เรื่องย่อ คลิปเด็ดๆ ของ Saeko Matsushita แนวแม่บ้าน สุดเซกส์

เรื่องย่อ คลิปเด็ดๆ ของ Saeko Matsushita แนวแม่บ้าน สุดเซกส์ 1

สำหรับวันนี้เราจะขอเอาใจชายไทยที่ชอบดูหนังเอวีแนวแม่บ้านสุดเซ็กซี่กันสักหน่อย ด้วยการพูดถึงดาราเอวีสาวสวย นมใหญ่ ที่ชอบเล่นหนังเอวีแนวแม่บ้านที่มีสามีแล้ว โดยเธอมีชื่อว่า Saeko Matsushita ( ซาเอโกะ มัตซึชิตะ ) ซึ่งในวันนี้เราจะมาเปิดประวัติคร่าวๆ ของเธอรวมทั้งแนะนำหนังสุดเอ็กซ์ของเธอกันด้วย เอาล่ะใครที่พร้อมรอดูวาร์ปกันแล้วก็รีบตามเรามาส่องไปพร้อมๆ กันเลย

เรื่องย่อ คลิปเด็ดๆ ของ Saeko Matsushita แนวแม่บ้าน สุดเซกส์ 2

ประวัติส่วนตัวของ Saeko Matsushita

• ชื่อจริงของเธอคือ Saeko Matsushita / 松下紗栄子

• เกิดเมื่อ วันที่ 30 กันยายน 1990 ปัจจุบันเธออายุ 32 ปี

• สถานที่เกิด ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น

• ราศี Libra

• สัดส่วน 88-57-86 เซนติเมตร ( B35-W22-H34 )

• ขนาด Cup F

• ความสูง 165 เซนติเมตร ( 5 ฟุต 5 นิ้ว )

• เริ่มเล่น AV ปี 2015

• ปัจจุบัน เป็นดารา AV เบอร์ 1 แนว NTR จากค่าย Attackers

• สไตล์หนังเอวี แนว NTR ทำนองเมียเหงาโดนรุกแล้วติดใจ

• ช่องทางการติดตาม IG: matsushita_saeko / Twitter: 松下紗栄子

ที่มาของฉายา แม่บ้าน Attackers ของ Saeko Matsushita ดาราเอวีหน้าสวย นมใหญ่ ครางเร้าอารมณ์

• สาวน้อยเอวี Saeko Matsushita ที่นอกจากจะมีหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักแล้ว ลีลาของเธอก็ยังเด็ดเร้าใจชายหนุ่มเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะใบหน้าที่ดูเรียบร้อยแต่แฝงไว้ด้วยความเร่าร้อน ซึ่งเธอมาพร้อมกับทรวดทรงองค์เอวที่น่าโดนมาก และหนึ่งในจุดขายของเธอก็คือไฟหน้าที่มันใหญ่มโหฬารมาก

• ส่วนการแสดงหลักๆ ของ Saeko Matsushita เกือบทุกเรื่องที่เธอแสดงนั้น ส่วนใหญ่จะเป็นบทบาทภรรยานอกใจสามีซึ่งเธอได้เล่นในแนวสไตล์ของเธอเอง นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เธอได้รับฉายา แม่บ้าน Attackers นั่นเอง

แนะนำ รหัสหนังโป๊แนวแม่บ้าน สุดเอ็กซ์ของ Saeko Matsushita

สำหรับนางเอกเอวีหน้าสวยนมใหญ่ที่มาพร้อมผลงานสุดเด็ด หนึ่งในสาวเอวีในดวงใจของชายไทยนั่นก็เพราะรูปร่างหน้าตาที่เต็มไม้เต็มมือโดนใจหนุ่มๆ สุดๆ ซึ่งในวันนี้เราจะพามาแจกวาร์ปหนังเอวีที่คัดสรรมาให้ทุกท่านได้รับชมกันจะมีเรื่องไหนน่าดูบ้างตามมาเช็คกันเลย

เรื่องย่อ คลิปเด็ดๆ ของ Saeko Matsushita แนวแม่บ้าน สุดเซกส์ 3

รหัสหนัง BF – 549 คุณนายสาวโดนขืนใจจับกดกระแทกเสียวจนน้ำแตก

ในเรื่องนี้ ซาเอโกะ รับบทเป็นคุณนายสาวสวยที่โดนบังคับขืนใจ ทั้งโดนจับกดกระแทกเสียวจนน้ำแตกในกันเลยทีเดียว บอกเลยว่าเด็ดสุดๆ ไม่ว่าจะเรื่องของรูปร่างหน้าตาของเธอหรืออารมณ์ในหนัง เธอเล่นออกมาได้เซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆ ไปเลย

เรื่องย่อ คลิปเด็ดๆ ของ Saeko Matsushita แนวแม่บ้าน สุดเซกส์ 4

รหัสหนัง SSPD – 157 ศีลธรรมลดฮวบ ขึ้นควบไม่มีพัก

เรื่องนี้เป็นหนังในปี 2020 แสดงโดยนางเอกสาว Saeko Matsushita เธอรับบทเป็นภรรยาสาวที่ต้องเดินทางไปงานเลี้ยงรวมรุ่นนักเรียนเก่ากับสามีของเธอ และได้มาพบกับอาจารย์ซึ่งเป็นรักแรกของเธอในคืนนั้นด้วย แถมสามีของเธอก็รีบชิ่งกลับไปเคลียร์งานก่อน ทำให้ทางสะดวกทั้งคู่จึงได้สานต่อจัดหนักจัดเต็มกันแบบไม่พักเลยล่ะ

เรื่องย่อ คลิปเด็ดๆ ของ Saeko Matsushita แนวแม่บ้าน สุดเซกส์ 5

• รหัสหนัง SSPD – 150 แพ้ความเป็นชาย คุณนายน้ำเดิน

สำหรับเรื่องนี้เป็นหนังในปี 2019 แสดงโดย ซาเอโกะ เธอรับบทแม่บ้านผู้แสนดี วันหนึ่งสามีได้พาลูกน้องมาที่บ้านและเธอได้ดื่มจนเมาหลับไป ด้วยความสะลึมสะลือเธอได้เผลอใจจูบชายหนุ่มไป เช้าวันต่อมาสามีต้องไปดูงานที่ต่างจังหวัดด่วนทิ้งเธอไว้ลำพังกับลูกน้องสองคน งานนี้ก็เข้าทางทั้งคู่ได้ฟินกันแบบจัดเต็มบอกเลยว่าเด็ดสุดๆ

เรื่องย่อ คลิปเด็ดๆ ของ Saeko Matsushita แนวแม่บ้าน สุดเซกส์ 6

• รหัสหนัง RBD – 772 เจ้านายสาวหื่นจัด ให้ท่าลูกน้องจนอดใจไม่ไหว

เรื่องนี้ ซาเอโกะ รับบทเป็นเจ้านายสาวสุดหื่น มาในชุดสาวออฟฟิศสุดเซ็กซี่ แถมเธอยังให้ท่าลูกน้องจนอดใจไม่ไหวเลยแอบจัดหนักกันกันอย่างเมามันส์

เรื่องย่อ คลิปเด็ดๆ ของ Saeko Matsushita แนวแม่บ้าน สุดเซกส์ 7

• รหัสหนัง ADN – 219 เมียขี้เหงาโดนหนุ่มข้างห้องย่องเบา

สำหรับเรื่องนี้นางเอกสาว Saeko Matsushita รับบทเป็นเมียขี้เหงาโดนหนุ่มข้างห้องย่องเข้ามาหาเลยจัดหนักจนลืมหน้าสามีไปเลย ทำให้เธอติดใจในรสรักของหนุ่มคนนี้จนแอบจัดหนักกันไม่พักเลย

และนี่คือส่วนหนึ่งในผลงานเด็ดๆ จากนางเอกเอวีสาวสวยนมใหญ่ขวัญใจชายไทยทั้งหลาย Saeko Matsushita ซึ่งผลงานของเธอนั้นก็ยังมีออกมาเรื่อยๆ ให้เราได้รับชมกัน เพราะฉะนั้นอย่าลืมไปติดตามความน่ารักเซ็กซี่ของเธอกันได้ในวาร์ปที่เราได้แปะไว้ให้ ส่วนคราวหน้าจะมีคลิปเด็ดของใครมาแจกอีกนั้นต้องรอติดตามกันนะ

รูปภาพประกอบ : vod365.net

อ่านต่อบทความอื่นๆต่อได้ที่ หลุด ญี่ปุ่น

บทความน่าสนใจ

Post: เรื่องย่อ คลิปเด็ดๆ ของ Saeko Matsushita แนวแม่บ้าน สุดเซกส์