เปิดวาร์ป Lily Hart แบบหลุดๆ เสียวๆ

เปิดวาร์ป Lily Hart แบบหลุดๆ เสียวๆ 1

หากจะพูดถึงเรื่องราวของหนังโป๊แล้วละก็ เราเชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนที่กำลังนั่งอ่านบทความนี้อยู่คงจะไม่ได้เคยสัมผัสหนังโป๊เพียงแค่ชนชาติเดียวอย่างแน่นอน เพราะว่าในโลกของหนังผู้ใหญ่นั้น มันขึ้นเชื่อเรื่องเชื้อชาติอันหลากหลาย ทำให้มีหนังทั้งฝั่งยุโรป และ เอเชีย ซึ่งทั้ง 2 ฝั่งนี้สไตล์ของสาว ๆ ก็แตกต่างกันไป โดยทางฝั่งยุโรปจะเน้นไปทางดุดัน หื่นกระหาย แต่ทางฝั่งเอเชียจะเน้นไปที่แนวแบ๊ว ๆ น่ารัก ๆ แต่เราเองก็เชื่อว่ามีหลาย ๆ คนที่อยากเห็นสาว ๆ เหล่านั้นแสดงหนังในรูปแบบที่แตกต่างจากเดิมไปบ้าง จึงทำให้วันนี้เราจะขอพาคุณผู้ชมไปพบกับนักแสดงที่เป็นการผสมกันของ 2 สไตล์ได้อย่าลงตัว โดยเธอคนนี้มีชื่อว่า Lily Hart 

เปิดวาร์ป Lily Hart แบบหลุดๆ เสียวๆ 2

ประวัติส่วนตัวของสาวสวย Lily Hart

Lily Hart เกิดเมื่อวันที่ 11 มีนาคม ปี 1997 โดยเธอถือได้ว่าเป็นนักแสดงสาวชาวสแกนดิเนเวียที่ได้หันเหเข้าสู่วงการหนัง AV ของญี่ปุ่น และมีสัดส่วนที่ชวนทำร้ายข้อมือของหนุ่ม ๆ อย่าง B88 / W60 / H95 แถมเธอยังมีหน้าอกที่ถือได้ว่าพอดีกับรูปร่างอันน่าค้นหาของเธออย่าง E Cup อีกด้วย โดยแต่แรกเดิมมทีนั้นเธอได้เริ่มต้นเข้าสู่วงการ AV ด้วยชือว่า Emma Lawrence ก่อนที่สุดท้ายแล้วจะเปลี่ยนมาใช้ชื่อ Lily Hart ที่เห็นอยู่ในปัจจุบัน โดยผลงานแรกของเธอในฐานะดารา AV นั้นถูกส่งออกมาให้เราได้เสียวหัวจรวดกันในเดือน กันยายนปี 2020

โดยสิ่งที่เป็นจุดเด่นของเธอก็คงไม่ต้องบอกอะไรให้มากความเพราะว่าเธอนั้นคือสาวฝรั่งผมบลอนด์ นัยต์ตาน้ำข้าวแท้ ๆ นั่นเอง แต่นอกเหนือจากนั้นสิ่งที่ทำให้หนุ่ม ๆ ต่างก็หลงรักเธอนั้นก็คือ ลีลาเสียวแบบแบ๊ว ๆ ที่ไม่หื่นกระหายมากมายนัก ซึ่งมันค่อนข้างดูขัดกับลุคของเธอนั่นเองแล้วแบบนี้ลีลาแบ๊ว ๆ ของเธอจะน่ารักจนสามารถเข้าไปจับจองพื้นที่ในหัวใจคุณได้หรือไม่ เอาเป็นว่าถึงเวลาแล้วที่เราจะพาทุกท่านไปพบกับหนังเด็ด ๆ ของเธอกัน ซึ่ง 5 อันดับ AV ของ Lily Hart จะมีเรื่องอะไรบ้าง เอาเป็นว่าเราไปชมพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

เธอหลุดเข้ามาในวงการนี้ได้อย่างไร

Lily Hart สาวฝรั่งหน้าแขก เป็นชาว สแกนดิเนเวีย ที่ได้หันเหเข้าสู่วงการหนัง AV ของญี่ปุ่น และมีสัดส่วนที่ชวนทำร้ายข้อมือของหนุ่ม ๆ อย่าง B84 / W63 / H95 แถมเธอยังมีหน้าอกที่ถือได้ว่าพอดีกับรูปร่างอันน่าค้นหาของเธออย่าง E Cup อีกด้วย

โดยแต่แรกเดิมทีนั้นเธอได้เริ่มต้นเข้าสู่วงการ AV ด้วยชื่อว่า Emma Lawrence ชื่อมันเรียกยากไม่คุ้นหู เลยเปลี่ยนมาเป็นชื่อ Lily Hart ในทุกวันนี้ ผลงานแรกของ Lily Heart นั้นได้ออกมาให้เสียวหัวกันในเดือน ตุลาคม ปี 2020 สิ่งที่เป็นจุดเด่นของเธอก็คงไม่ต้องบอกอะไรให้มากความ เพราะว่า Lily Hart  นั้นคือสาวฝรั่งผมบลอนด์ นัยต์ตาน้ำข้าวแท้ ๆ นั่นเอง แต่นอกเหนือจากนั้นสิ่งที่ทำให้หนุ่ม ๆ ต่างก็หลงรักเธอนั้นก็คือ ลีลาเสียวแบบแบ๊ว ๆ ที่ไม่หื่นกระหายมากมายนัก ซึ่งมันค่อนข้างดูขัดกับลุคของเธอนั่นเอง

ผลงานอื่นๆ ของ Lily Hart

นอกจากเธอจะมีผลงานด้านการแสดงแล้ว Lily Hart  เธอยังมีงานถ่ายแบบ ที่มีผลงานออกมาเรื่อยๆ ให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน สำหรับผลงานที่โดดเด่นมากๆ ก็คงจะเป็นเว็บไซต์ชื่อดังของฮ่องกงอย่าง Menclub ซึ่งได้สร้างชื่อเสียงให้กับเธอเป็นอย่างมาก

เปิดวาร์ป Lily Hart แบบหลุดๆ เสียวๆ 3

เอวีฝรั่ง Lily Hart  ฝรั่งสาวขี้เหงาเเอบเอาลุงข้างห้อง GVH-255 เรื่องนี้แนวสาวข้างห้องนักแสดงคือ ลิลลี่ ฮาร์ท เธอรับบทเป็นสาวที่แต่งงานมีสามีอยู่แล้วแต่ผัวนั้นไม่ค่อยอยู่เธอเลยเหงาและเงี่ยนแบบสุดๆ เธอได้ใกล้ชิดกับหนุ่มรุ่นลุงที่อยู่ห้องใกล้ๆกัน และก็ได้เย็ดกับลุงแบบแตกใน Creampie หุ่นเธอนั่นเด็ดเเละลีลาดีมากๆ หีขาวเนียน ไร้ขน น่าเลียหีสุดๆ

เปิดวาร์ป Lily Hart แบบหลุดๆ เสียวๆ 4

มาเสียวกันที่หนัง AVเรื่องสุดท้าย โดยเรื่องนี้จะเป็นหนัง AV ในรหัส MEYD-671 ซึ่ง Lily Hart จะมารับบทเป็น ภรรยาสาวต่างชาติที่มาแต่งงานกับชาวญี่ปุ่น แต่เพราะการที่เธออยากเรียนรู้วิถีชีวิตของชาวญี่ปุ่นให้มากขึ้น เธอจึงได้ไปลองสมัครงาน แต่กลับกลายเป็นว่าบริษัทที่เธอไปสมัครนั้น ดันเป็นบริษัทด้าน AV 

สรุปแล้วจุดเด่นของดาราคนนี้นั่นก็คือ การได้เห็นการถ่ายทำเบื้องหลังของหนัง AV นั่นเอง เพราะว่างานนี้น้อง Lily Hart ต้องมาทำหน้าที่หลาย ๆ อย่างในกองให้เราเห็นไม่ว่าจะเป็น การส่งเจลให้กับนักแสดงชาย รวมไปถึงการตรวจงาน ซึ่งมันก็ให้อารมณ์เสียวไปอีกแบบเวลาที่เราเห็นเธอทำสิ่งเหล่านั้น นอกจากนั้นแล้วฉากเซ็กซ์ในเรื่องที่เธอจะต้องโดนกระทำก็ถือว่าทำออกมาได้ดีไม่แพ้สาวญี่ปุ่นเลยทีเดียว

ภาพประกอบจาก homeadultstars

อ่านบทความอื่นๆ หลุด ฝรั่ง

บทความน่าสนใจ

Post: เปิดวาร์ป Lily Hart แบบหลุดๆ เสียวๆ