เปิดเปลือยคลิปหลุด สุดเซกซี่ ตัวท๊อปเอวี ของ Yua Mikami

เปิดเปลือยคลิปหลุด สุดเซกซี่ ตัวท๊อปเอวี ของ Yua Mikami 1

แน่นอนว่าผู้ชายทุกคนล้วนผ่านการดูหนังเอวีมาแล้วทั้งนั้น ซึ่งแต่ละคนอาจถึงขั้นมีสาวดาราเอวีในดวงใจกันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นวันนี้เราก็จะขอเอาใจชายไทยทั้งหลายด้วยการพูดถึงนางแบบสาวทรงโตอย่าง Yua Mikami ดาราเอวีตัวท๊อปขวัญใจของใครหลายๆ คน โดยเราจะพาส่องความเซ็กซี่พร้อมเปิดประวัติความแซ่บซี๊ดของเธอ แถมผลงานหนังผู้ใหญ่ให้แบบจัดเต็ม หากใครรู้ตัวว่าเป็นผู้ชายสายเอวีแล้วล่ะก็บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด!

เปิดเปลือยคลิปหลุด สุดเซกซี่ ตัวท๊อปเอวี ของ Yua Mikami 2

ทำความรู้จัก Yua Mikami ก่อนผันตัวเป็นดาราเอวีตัวท๊อป

เธอเกิดเมื่อปี 1993 ในจังหวัดไอจิ ประเทศญี่ปุ่น 

• ปัจจุบันเธออายุ 29 ปี

• มีเลือดกรุ๊ป A 

• ส่วนสูง 159 เซนติเมตร และมีสัดส่วน 33 -22 -35 ที่สำคัญเธอเป็นสาวคัพ E

ก่อนที่หนุ่มๆ จะรู้จักเธอในชื่อ Yua Mikami เธอเคยเป็นสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป SKE48 ( ช่วงปี 2009 – 2014 ) มาก่อน โดยในขณะนั้นเธอมีชื่อว่า Kito Momona ซึ่งพอเธอก้าวเข้าสู่วงการเอวีเธอก็ได้เริ่มต้นใหม่พร้อมกับชื่อใหม่ของเธอ

• ตั้งแต่ปี 2015 เธอเดินหน้าหาประสบการณ์ให้ชีวิตจนถึงปัจจุบัน Yua Mikami ได้กลายเป็นนักแสดงเอวีชื่อดังของค่าย S1 โดยเธอได้มีผลงานมากมายออกสู่ตลาดกว่า 200 เรื่อง ซึ่งชื่อของเธอการันตีผลงานที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก 

• ด้วยหน้าตาและความสามารถรอบด้านทำให้เธอสามารถคว้ารางวัลในหลายเวที อาทิเช่น DMM Adult Award 2016 สาขานักแสดงหญิงหน้าใหม่ พร้อมด้วยรางวัล Best Picture Award แถมเธอยังถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในสาขา New Actress ของงาน Sky PerfecTV! Adult Broadcasting Awards 2017 อีกด้วย

• นอกจากเธอจะมีผลงานด้านการแสดงแล้ว Yua Mikami เธอยังมีงานถ่ายแบบ ที่มีผลงานออกมาเรื่อยๆ ให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน สำหรับผลงานที่โดดเด่นมากๆ ก็คงจะเป็นเว็บไซต์ชื่อดังของฮ่องกงอย่าง Menclub ซึ่งได้สร้างชื่อเสียงให้กับเธอเป็นอย่างมาก

เปิด 5 ผลงานหนังผู้ใหญ่ของ Yua Mikami สาวคัพ E สุดเซ้กซี่ ขยี้ใจ

เปิดเปลือยคลิปหลุด สุดเซกซี่ ตัวท๊อปเอวี ของ Yua Mikami 3

• SSIS-287 – PornHD นางเอกสาว Yua Mikami

สำหรับหนังโป๊ผลงานแรกในปี 2022 ซึ่งเธอได้เล่นคู่กับพระเอกหลายคนพร้อมกัน ทั้งโดนนิ้ว ทั้งโดน Sextoys รุมจนทำให้เธอนั้นเสียวซ่านไปทั้งตัว มันช่างได้อารมณ์หนังเอวีญี่ปุ่นจริงๆ ขอบอกเลยว่าลีลาของเธอยังคงเด็ดดวงเหมือนเดิม ไม่เสียแรงที่ตั้งตารอกันแน่นอน

เปิดเปลือยคลิปหลุด สุดเซกซี่ ตัวท๊อปเอวี ของ Yua Mikami 4

SSIS-241 – ครูสาวอดใจไม่ไหว ลากไปจัดกันอย่างฟิน

มาต่อกันที่ผลงานหนังโป๊เรื่องต่อไปของ Yua Mikami ซึ่งเรื่องนี้เธอได้แสดงเป็นครูสาวพราวเสน่ห์ที่มีนมโตเซ็กซี่ขยี้ใจนักเรียนชายสุดๆ บอกเลยว่าเด็ดมาก สำหรับใครที่ชอบแนวนี้ก็ห้ามพลาดเลยล่ะ

เปิดเปลือยคลิปหลุด สุดเซกซี่ ตัวท๊อปเอวี ของ Yua Mikami 5

• SSNI-780 – สาวฟิตเนสนมเด้ง สาวสวยนมใหญ่ชุดรัดหน้าอกหน้าใจยั่วใจชายหื่น

ต่อมาเป็นหนังโป๊แนวฟิตเนส โดยเธอมาในชุดรัดรูปพร้อมกับโชว์หน้าอกหน้าใจในขณะเล่นฟิตเนสบอกเลยว่ายั่วสายตาชายหื่นสุดๆ สไตล์หนังเรื่องนี้คือแรกๆ ขัดขืน หลังๆ คือยอมถวายตัวและหัวใจ งานนี้เลยจัดกันไปยกใหญ่เลยล่ะ

เปิดเปลือยคลิปหลุด สุดเซกซี่ ตัวท๊อปเอวี ของ Yua Mikami 6

• SSNI-077 – หมอนวดนมใหญ่ เอาใจลูกค้าจนน้ำแตก

มาต่อกันที่หนังโป๊ผลงานการแสดงของ Yua Mikami ซึ่งเรื่องนี้เธอได้แสดงเป็นหมอนวดนมใหญ่ไซส์บิ๊กเบิ้ม ยั่วจนลูกค้าเห็นแล้วน้ำลายหกเกิดอาการอยาก งานนี้ก็เลยจัดเต็มจนน้ำแตกกันไปหลายยกเลย บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่การันตีความเด็ด

เปิดเปลือยคลิปหลุด สุดเซกซี่ ตัวท๊อปเอวี ของ Yua Mikami 7

• SSNI-674สาวออฟฟิศนมใหญ่ไปทำงานต่างจังหวัดกับหนุ่มไก่อ่อน

ส่งท้ายกันด้วยผลงานหนังโป๊สุดว้าวในมาดสาวออฟฟิศทรงโต โดยเนื้อเรื่องประมาณว่าเธอต้องไปทำงานต่างจังหวัดกับพ่อหนุ่มไก่อ่อนที่ไม่เคยมีประสบการณ์เรื่องอย่างว่า งานนี้เธอเลยยั่วอยากลองเปิดซิงหนุ่มคนนี้แบบจัดเต็ม

เป็นอย่างไรกันบ้างกับผลงานสาวทรงโตอกภูเขาไฟอย่าง Yua Mikami ซึ่งถึงแม้ว่าปีนี้เธอจะมีอายุ 29 แล้วแต่ใบหน้าและหุ่นของเธอยังคงแซ่บเอ็กซ์แตกยั่วใจชายประดุจสาววัยแรกแย้มอยู่เลย เอาล่ะใครชอบผลงานโบว์แดงชิ้นไหนก็สามารถไปติดตามผลงานของเธอกันได้ ขอบอกเลยว่าเด็ดทุกเรื่องจริงๆ ส่วนคราวหน้าเราจะหยิบผลงานของใครมาฝากก็ต้องติดตามกันนะ

รูปภาพประกอบ : ko.porn-images-xxx

อ่านบทความอื่นๆ เรื่องย่อ คลิปเด็ดๆ ของ Saeko Matsushita แนวแม่บ้าน สุดเซกส์

บทความน่าสนใจ

Post: เปิดเปลือยคลิปหลุด สุดเซกซี่ ตัวท๊อปเอวี ของ Yua Mikami