รู้จัก Anzai Rara กับนมสวย ของแท้ คนนี้กันหรือยัง

รู้จัก Anzai Rara กับนมสวย ของแท้ คนนี้กันหรือยัง 1

หากใครที่รู้ตัวว่าเป็นสายหื่นชอบสาวทรงโตอกภูเขาไฟแล้ล่ะก็ วันนี้เราก็มีสาวมาแนะนำกันอีกเช่นเคย แต่เชื่อเถอะว่าเธอคนนี้จะต้องผ่านสายตาพวกคุณมาแล้ว เพราะเธอคนนั้นก็คือ Anzai Rara แม่สาวเอวีฉายาหน้าอกสวยที่สุดในวงการ เพราะเธอมีไฟหน้าที่ใหญ่เกินตัวแถมยังเป็นของแท้แม่ให้มาซะด้วย เอาล่ะเพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปดูประวัติของเธอคนนี้พร้อมกับเปิดวาร์ปหนังของเธอกันด้วย สำหรับใครที่ชอบดูหนังเอวีแดนปลาดิบล่ะก็ห้ามพลาดเลยล่ะ

รู้จัก Anzai Rara กับนมสวย ของแท้ คนนี้กันหรือยัง 2

เปิดประวัติ Anzai Rara นางเอกเอวี นมใหญ่แท้แม่ให้มา พร้อมฉายาเต้าสวยที่สุดในวงการ

• ชื่อในวงการ รารา อันซาอิ ( Rara Anzai )

• เดิมมีชื่อว่า ชิออน อัตสึโนะมิยะ ( Shion Utsunomiya )

• เกิดเมื่อวันที่ 7 มีนาคม 1994 เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ปัจจุบันอายุ 28 ปี

• เลือดกรุ๊ป O

• สัดส่วนร่างกาย 115-63-92 ( หน่วยเป็นเซนติเมตร )

• ส่วนสูง 161 เซนติเมตร

• ขนาดหน้าอก K Cup ซึ่งเป็นหน้าอกแท้ที่ไม่ผ่านศัลยกรรมใดๆ

• เริ่มเข้าวงการหนังเอวีเมื่อปี 2013 

• ในปี 2015 ได้ย้ายค่ายจาก 8Man ไปสู่ค่าย T-powers และได้เปิดตัวชื่อใหม่เป็น “RION”

• มีผลงานหนังเอวี ,ผลงานภาพถ่ายใน Weekly Playboy และการถ่ายแบบนิตยสารเอาใจหนุ่มๆ รวมถึงถ่ายปฏิทินนู้ดโชว์สัดส่วนประจำปี 2015 

เปิดวาร์ปรหัสหนังเอวี ของ Anzai Rara สาวตัวเล็กนมใหญ่ เซ็กซี่เกินตัว

ต้องบอกเลยว่าผลงานของเธอนั้นดังเปรี้ยงตั้งแต่เรื่องแรกที่เปิดตัวกันเลยทีเดียว นั่นก็เพราะหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่โตระดับคัพเคของเธอนั่นเอง แน่นอนว่าชายหื่นสายนมทั้งหลายต้องติดตามเธอกันอยู่แล้ว แต่สำหรับคนที่ไม่ใช่สายนมเองพอมาเห็นไซส์ใหญ่บิ๊กขนาดนี้ก็คงต้องมีความรู้สึกอยากเห็นของจริงกันใช่ไหมล่ะ เพราะฉะนั้นเราจะมาแจกวาร์ปให้ได้ดูกัน ส่วนจะมีเรื่องไหนน่าดูบ้างนั้น ตามมาเช็คกันเลย

รู้จัก Anzai Rara กับนมสวย ของแท้ คนนี้กันหรือยัง 3

รหัสหนัง SSNI – 671 เพศสัมพันธ์ เร่าร้อนหนุ่มๆ รุมห้อมล้อมจับสาวสวยเล่นอย่างฟิน

สำหรับเรื่องแรกเริ่มต้นกันด้วยหนังโป๊สไตล์รุม โดยเรื่องนี้ Anzai Rara รับบทบาทเป็นสาวน้อยที่โดนชายหนุ่มรุมจับ พอจับกันไปจับกันมาทั้งเสียวทั้งฟิน งานนี้เลยต้องจัดหนักกันสักหน่อยเล่นซะน้ำกระจายกันเลยทีเดียว ขอบอกเลยว่านางเอกนมสวยกระเด้งเก่งมาก ใครชอบสไตล์รุมแบบนี้ห้ามพลาดเลยล่ะ

รู้จัก Anzai Rara กับนมสวย ของแท้ คนนี้กันหรือยัง 4

รหัสหนัง SSNI – 700 สาวสวยนมโต โนบร้าผ้าหลุด โดนหนุ่มจับกดทั้งฟินทั้งเสียวไปเลย

เรื่องต่อมาขอพาสายหื่นมาต่อกันที่หนังเอวีสไตล์จับกด โดยเรื่องนี้ Anzai Rara รับบทบาทเป็นสาวนมโตที่อยู่ๆ ก็โนบราผ้าหลุดแถมยังมีหนุ่มมาเห็นเข้าถึงกับอดใจไม่ไหวกันเลย งานนี้นางจึงโดนหนุ่มจัดหนักจัดเต็มเอาซะถึงกับฟินติดใจไปเลย แถมยังกระแทกน้ำแตกใส่ร่องนมอีก หืม บอกเลยเด็ดสุดๆ 

รู้จัก Anzai Rara กับนมสวย ของแท้ คนนี้กันหรือยัง 5

รหัสหนัง SSNI – 126 ครูสาวสุดส่ำส่อน โดนแก็งเด็กแสบลากมารุมสวิ้งกิ้งฟินกระจาย

ใครที่ชอบสไตล์ครูสาวในชุดสุดยั่วก็ต้องห้ามพลาดเรื่องนี้เลย สำหรับเรื่องนี้นางเอกสาว Anzai Rara รับบทเป็นครูสาวยั่วสวาททำให้นักเรียนเกิดอารมณ์ งานนี้เลยรุมจัดหนักเธอฟินกันยกใหญ่กระแทกจนครูสาวร้องครางเสียวลั่นห้องกันเลย ฟินสุดๆ

รู้จัก Anzai Rara กับนมสวย ของแท้ คนนี้กันหรือยัง 6

รหัสหนัง SSNI – 268 มันส์ได้ใจ ใช้บริการสาวสวยสุดฟินนวดนาบขึ้นขย่มเอาสะฟินไม่ยั้ง

เอาใจสายหื่นที่ชอบการนวดนาบกันสักหน่อย สำหรับเรื่องนี้ Anzai Rara รับบทเป็นหมอนวดสาวสวย  สไตล์เรื่องจะประมาณว่ามีชายหนุ่มเที่ยวหมอนวด แต่ดันมาเจอหมดนวดที่นมใหญ่มโหฬารถูกสเปคแถมยังนวดเก่งขึ้นขย่มเก่งอีกด้วย รับรองว่าถูกใจหนุ่มสายหื่นสุดๆ ไปเลย

รู้จัก Anzai Rara กับนมสวย ของแท้ คนนี้กันหรือยัง 7

รหัสหนัง SSIS – 103 แอบย่องเมียพี่ชายมันสุดยอดไปเลย

มาถึงเรื่องสุดท้ายของวาร์ปหนังจาก Anzai Rara โดยเรื่องนี้เธอรับบทเป็นเมียพี่ชายนมใหญ่สุดยอดไปเลย โดนน้องเขยจัดหนักนัวกันมันส์ถึงอกถึงใจไม่พักกันเลยทีเดียว สำหรับใครชอบแนวนี้ตามวาร์ปกันได้เลย รับรองว่าฟินสุดๆ 

จบกันไปแล้วกับการเปิดประวัติพร้อมแจกวาร์ปหนังเอวีญี่ปุ่นสุดเด็ด ของสาวน้อยตัวเล็ก นมโตเร้าใจหุ่นไฉไลสุดเซ็กซี่ ฉายาพระเจ้าแห่งน้ำนม อย่าง Anzai Rara ซึ่งเธอก็ได้มีผลงานเด็ดๆ ให้เราได้ติดตามกันเรื่อยๆ เอาเป็นว่าเรื่องไหนถูกใจก็สามารถติดตามจากวาร์ปกันได้เลยคร้าบ

รูปภาพประกอบ : kubet888.pro

อ่านบทความ เปิดเปลือยคลิปหลุด สุดเซกซี่ ตัวท๊อปเอวี ของ Yua Mikami

บทความน่าสนใจ

Post: รู้จัก Anzai Rara กับนมสวย ของแท้ คนนี้กันหรือยัง