เตรียมมือให้พร้อมกับ Rola Takizawa สายลูกครึ่ง ที่คุณต้องเก็บไปฝัน

เตรียมมือให้พร้อมกับ Rola Takizawa สายลูกครึ่ง ที่คุณต้องเก็บไปฝัน 1

ชายใดไม่มีสเปคผู้หญิงในดวงใจ ชายคนนั้นย่อมต้องไม่ปกติอย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นชายแท้ที่ปากบอกไม่ค่อยสนใจเรื่องผู้หญิงสักเท่าไหร่ แต่เรื่องสเปคผู้หญิงในอุดมคตินั้นไม่ว่าอย่างไรในใจลึกๆ ก็ต้องมีบ้างอยู่แล้วแหละ โดยเฉพาะสเปคสาวๆ ในหนัง AV ที่หากใครไม่ชอบแนวญี่ปุ่นจ๋า แต่ต้องมีส่วนผสมแนวยุโรปเข้ามาบ้าง แนะนำให้คุณได้รู้จักสาวลูกครึ่งกับเธอคนนี้กันเลยที่มีชื่อว่า Rola Takizawa หนึ่งในดาราตัว Top ของวงการหนัง AV ที่เชื่อว่าตอนนี้เธอก็ยังคงเป็นนางในฝันของใครหลายๆ คนอยู่ 

เตรียมมือให้พร้อมกับ Rola Takizawa สายลูกครึ่ง ที่คุณต้องเก็บไปฝัน 2

ทำความรู้จักกับสาวลูกครึ่งชวนฝัน Rola Takizawa

สำหรับสาวลูกครึ่งสุดเซกซี่ที่เราเลือกเธอมาแนะนำกันในวันนี้ เชื่อว่าคงเธอคงเป็นอีกหนึ่งนางในฝันยามถึงสวรรค์ชั้น 7 ของใครหลายๆ คน ที่อาจเคยมีคุ้นหน้าคุ้นตากันมาบ้างแล้ว ซึ่งชื่อเสียงเรียงนามของเธอนั้นรู้จักกันในชื่อว่า Rola Takizawa สาวผู้ถูกขนานนามว่าเธอคือตัวเต็งที่จะมาแทนดารา AV ตัวแม่ดั่ง มิยาบิ โดยข้อมูลอื่นๆ ที่น่าสนใจของเธอก็มีอยู่ด้วยกันดังนี้

• เกิดเดือน 6 ปี 1992 

• บ้านเกิดอยู่ที่ Tokyo

• ส่วนสูง : 172cm

• สัดส่วน : 33 – 23 – 35 

• งานอดิเรก : ชอบทำขนมปังและชอบทานขนมหวาน

Rola Takizawa เธอเริ่มเป็นที่รู้จักครั้งแรก เพราะเกิดกระแสฮือฮาขึ้นในปี 2012 ที่เธอเริ่มเข้าสู่โลก Social ด้วยการอัพรูปภาพและวีดีโอโชว์ความน่ารักของเธอ จนทำให้หนุ่มๆ ในโลกออนไลน์สมัยนั้นแทบคลั่ง ในเวลาต่อมาก็เกิดเป็นที่ฮือฮากันอีกครั้ง เมื่อเธอได้เปิดตัวในฐานะเป็นดารา AV กับทางค่าย Prestige หลังจากนั้นเธอก็ได้ผลิตผลงานสุดยั่วยวนออกมามากมายที่มาพร้อมกับทรวดทรงเฉกเช่นนางในฝันของใครหลายๆ คน 

หลังจากที่รู้จักกับเธอกันพอหอมปากหอมคอกันแล้ว เดี๋ยวเรามาเริ่มเข้าสู่ช่วงไฮไลท์สำคัญของเรากันเลยดีกว่ากับบรรดาผลงานเรื่องต่างๆ ของเธอที่ผ่านมาว่าจะมีเรื่องไหนเข้าตากันบ้าง พร้อมรหัสคีย์สำคัญที่จะทำให้คุณได้ท่องเข้าสู่ฝันสุดฟินไปพร้อมๆ กับเธอ เอาล่ะ เตรียมมือกันไว้ให้พร้อมล่ะ

เปิดวาร์ปผลงานที่น่าสนใจของ Rola Takizawa

เตรียมมือให้พร้อมกับ Rola Takizawa สายลูกครึ่ง ที่คุณต้องเก็บไปฝัน 3

1. รหัส IPZ-405 : คุณครูยั่วสวาทขนาดนี้ นักเรียนคนไหนจะอดใจไหวกัน

ประเดิมผลงานอันดับแรกของ โรลา ทาคิซาว่า กันเลยกับรหัส IPZ-405 ที่มีจำนวนความยาวตกอยู่ที่ประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่งกับเรื่องราวของครูสาว โรลา ที่ได้เข้ามาสอนในโรงเรียนแห่งหนึ่งตั้งแต่ช่วงฤดูใบไม้ผลิในการเปิดภาคเรียนการสอนวิชาภาษาฝรั่งเศส และด้วยทรวดทรงความเซกซี่ของอาจารย์ในระหว่างการสอนที่ทำให้นักเรียนชายในห้องต่างค่อยๆ ซึมซับความต้องการในเรือนร่างของเธอมากขึ้นเรื่อยๆ จุดจบของความเสียวเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปกัน

เตรียมมือให้พร้อมกับ Rola Takizawa สายลูกครึ่ง ที่คุณต้องเก็บไปฝัน 4

2. รหัส IPZ-261 : ดูตัวสุดเซกซี่ ขยี้กามชาย

ใครที่ชอบผลงานของ Rola Takizawa ในรูปแบบที่ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลงหรือมีเนื้อหาดำเนินเรื่องให้มากความ ก็ต้องลองหารหัสเรื่องนี้มาชมกันเลยกับรหัส IPZ-261 ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ โรลา ที่เธอต้องมารับบทเป็นสาวมาดูตัวกับหนุ่มทรง Bad ที่ซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่แค่การดูตัวกันเท่านั้น แต่ย่อมลามปามไปดูกันส่วนอื่นจนฟ้าเขียวกันเลยทีเดียว ใครที่ชอบแนวแบบเริ่มปุ๊ปก็เข้าเรื่องปั๊ป ต้องขอแนะนำเรื่องนี้กันเลย

เตรียมมือให้พร้อมกับ Rola Takizawa สายลูกครึ่ง ที่คุณต้องเก็บไปฝัน 5

3. ABP-031 : ทัวร์สุดฟินไปกับรถบัสสวรรค์ของ โรลา ทาคิซาว่า

รับรองว่าตลอด 2 ชั่วโมงครึ่งกว่าๆ ของหนังเรื่องนี้จะทำให้คุณต้องลอยเกินต้านอย่างแน่นอน เมื่อ โรลา ต้องมารับบทเป็นพนักงานบริการจัดการใคร่บนรถบัสสวรรค์ ความเสียวเกินบรรยายจึงอุบัติขึ้นและที่ยิ่งพิเศษไปมากกว่านั้น รู้หรือไม่ว่าเหล่าบรรดาชายผู้โชคดีในหนังเรื่องนี้แท้จริงแล้วไม่ใช่ใครที่ไหน แต่ล้วนแล้วต่างก็เป็นแฟนคลับของเธอที่สมัครเข้ามารับบทเป็นชายๆ บนรถบัสคันนี้นั่นเอง

เตรียมมือให้พร้อมกับ Rola Takizawa สายลูกครึ่ง ที่คุณต้องเก็บไปฝัน 6

4. รหัส PPT-010 : มัดรวมความเสียวแตกสุดฟ้าเขียวของ Rola Takizawa 

และผลงานลำดับสุดท้ายของ Rola Takizawa ที่เราอยากขอนำเสนอในวันนี้นับว่าเป็นผลงานเสมือนเป็นการรวบรวมฉากความเด็ดความเสียวในสไตล์ของสาวลูกครึ่งคนนี้ได้อย่างถึงพริกถึงขิง ไม่ว่าจะเป็นฉากเสียวๆ บนเตียงยางชโลมน้ำมัน ปลุกความฟินแบบจัดหนักกับ โรลา ในชุดนางแมวยั่วสวาทที่เด็ดจนตาแตกหรือจะเป็นเสียวหมู่ในบ่อน้ำร้อนสวรรค์ หากใครชอบแนวมัดรวมแบบนี้ ดูกันให้ตาแฉะกันไปเลย

ด้วยหน้าตาออกแนวยุโรปและความเซกซี่ระดับตัว Top ขนาดนี้นั่นจึงไม่ค่อยเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจเท่าไหร่นักที่ Rola Takizawa จะยังคงเป็นดารา AV สุด Hot ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน เธอก็ยังคงเป็นสาวในฝันสวรรค์ชั้น 7 ของชายหลายๆ คน มาจวบจนถึงทุกวันนี้

รูปภาพ : hilight.kapook.com

อ่านบทความ รู้จัก Anzai Rara กับนมสวย ของแท้ คนนี้กันหรือยัง

ทางเข้า pg slot auto มือถือ

บทความน่าสนใจ

Post: เตรียมมือให้พร้อมกับ Rola Takizawa สายลูกครึ่ง ที่คุณต้องเก็บไปฝัน