สาวหน้าแขกนมใหญ่ Mia Khalifa ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก

สาวหน้าแขกนมใหญ่ Mia Khalifa ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก 1

มีอา คาลิฟา (Mia Khalifa) ดาราหนังผู้ใหญ่หน้าตาสุดสวยคม ลูกครึ่งอเมริกา – เลบานอน ดูมีเสน่ห์ชวนให้หลงใหลเป็นอย่างมาก แถมยังมีคนติดตามดูหนังของเธอใน Pornhub กันเยอะมาก โดยรวมไปถึงคนไทยก็ชื่นชอบเธอไม่แพ้กัน ถือเป็นเพชรเม็ดงามที่ควรค่าแก่การไปดูหนังของเธอเป็นอย่างยิ่งเลย

Mia Khalifa เป็นใครเธอหลุดเข้าสู่วงการนี้ได้อย่างไร

โปรไฟล์ มีอา เกิดเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 1993 ปัจจุบันอายุ 25 ปี เป็นชาว เลบานอน ที่นับถือศาสนาคริสต์ เกิดที่เมือง เบรุต และย้ายมาอยู่ใน อเมริกา ตั้งแต่ปี 2000 ส่วนสูง 157 เซนติเมตร หน้าอกคัพ DDD (บิ้วมา) ช่วงแรกของชีวิต หลังจากย้ายมาที่อเมริกา เธอกับครอบครัวอาศัยในรัฐ แมรี่ แลนด์ ตอนอยู่ ไฮสคูล เล่นในทีม ลาครอสส์ ของโรงเรียนด้วย จบการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยที่ มหาวิทยาลัย เท็กซัส ปริญญา ศิลปศาสตร์บัณฑิต สาขาประวัติศาสตร์ ตอนปี 2011 และเคยแต่งงานกับชายชาวอเมริกันมาแล้ว ซึ่งเชื่อว่าน่าจะเป็นการแต่งเพื่อเอา กรีนการ์ด เท่านั้น เข้าสู่วงการและกลายเป็นตำนาน คาลิฟา เข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่ในปี 2014 รายละเอียดว่าเข้าได้ยังไงไม่มีการบอกไว้เท่าไหร่ ซึ่งแน่นอนว่าครอบครัวไม่พอใจเธออย่างมาก แต่เธอก็โนสนโนแคร์และใช้เวลาแค่ 2 เดือนก็กลายเป็นนักแสดงที่ขึ้นแท่นอันดับหนึ่งของเว็บโป๊อย่าง Pornhub ทันที ซึ่งดูจากหน้าคมๆ นมใหญ่ๆ หุ่มตั๊บๆ งี้ก็ไม่แปลกใจเลย ถูก ISIS ขู่ฆ่า ใครจะคิดว่าดาราหนังโป๊จะโดนผู้ก่อการร้ายขู่ฆ่าได้ เธอโดนกลุ่ม ISIS ขู่เอาชีวิตจริงๆ เพราะดันไปอุตริสวมฮิญาปที่เป็นเครื่องแต่งกายของหญิงมุสลิมเล่นหนัง แถมความจริงเธอก็เป็นคริสเตียนด้วย กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตขึ้นกันเลยทีเดียว (ซึ่งสิ่งที่ผมสงสัยคือ การที่ ISIS รู้ว่า คาลิฟา มีหนังลักษณะนี้ แสดงว่าพวกมึงก็ดูสินะ) คาลิฟา ให้สัมภาษณ์ว่าความจริงหนังฮอลลิวู้ด แสดงภาพลบของชาวมุสลิมมากกว่าหนังโป๊ที่เธอเล่นเสียอีก (ก็ช่างแถ) แขวนสตั๊ด คาลิฟา ให้สัมภาษณ์ในปี 2016 ว่าจริงๆ เธอไม่ได้แสดงหนังโป๊มาเป็นปีแล้ว ที่มีออกมาคือของที่ถ่ายเก็บไว้ทั้งนั้น และของก็หมดแค่นั้นจริงๆ นั่นหมายความว่าเธอออกจากวงการตั้งแต่ปี 2015 ใช้เวลากอบโกยในวงการนี้แค่ราวๆ ปีเดียว แต่ก็มีคนติดตามเธอบนโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คมากมาย ปัจจุบัน ก็เป็นนางแบบ เป็นช่างภาพเอง เป็นเน็ตไอดอล และเว็บแคมโมเดลหาเลี้ยงชีพไป วาร์ป ใครอยากติดตามก็มี 3 ช่องทางหลักๆ ด้วยกัน อินสตาแกรม https://www.instagram.com/miakhalifa/ ทวิตเตอร์ https://twitter.com/miakhalifa พาเทิร์น https://www.patreon.com/miaK ซึ่งอันสุดท้ายนี้เป็นเว็บไซต์เชิงระดมทุนคล้ายๆ กับการสนับสนุนการเป็นตากล้องและการทำคอนเทนต์ของเธอ ผู้สนับสนุนต่อเดือน ก็มีตั้งแต่ 3 เหรียญ ไปจนถึง 1,000 เหรียญ และจะได้ของตอบแทนแตกต่างกันไปตามค่าสมัครสมาชิก

สาวหน้าแขกนมใหญ่ Mia Khalifa ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก 2

Mia Khalifa เป็นชื่อที่โด่งดังไปทั่วโลก อดีตดาราผู้ใหญ่มักจับตาดูรูปภาพของเธอหรือเพื่อการโต้เถียง อีกครั้งที่เธอได้รับความสนใจจากทุกคนหลังจากที่หน้า Facebook อย่างเป็นทางการของเธอกลายเป็นบัญชีที่ระลึกชื่อ ‘Remembering Mia Khalifa’ โดยไม่ได้ตั้งใจ นอกจากนี้ ข้อความที่อ่านว่า ‘เราหวังว่าคนที่รัก Mia Khalifa จะได้รับความสะดวกสบายในการเยี่ยมชมโปรไฟล์ของพวกเขาเพื่อจดจำและเฉลิมฉลองชีวิตของพวกเขา’ ความผิดพลาดนี้ทำให้แฟน ๆ ของเธอกังวลเพราะหน้า FB ของเธอแสดงเพียงภาพปกของเธอและทุกคนก็เริ่มสงสัยว่าเธอตายแล้วหรือยัง อย่างไรก็ตาม จากการใช้ Twitter อย่างเป็นทางการของเธอ Mia ได้ชี้แจงและปฏิเสธข่าวลือผ่านมีมาตลกๆ

สาวหน้าแขกนมใหญ่ Mia Khalifa ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก 3

สิ่งที่ทำให้หนุ่มๆ ใจสลายตอนนี้

สุดท้ายแล้วทาง Mia Khalifa ก็ได้ประกาศสละโสดไปแล้วเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่แฟนหนุ่มนอกวงการทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับโปรไฟล์สาวแขกเจ้าแม่เอวี Mia Khalifa ที่หลุดเข้ามาทำให้ทุกคนใจละลายอยู่ช่วงหนึ่ง จนบัดนี้อำลาวงการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หวังว่าจะตื่นตาตื่นใจกันไม่มากก็น้อยนะครับสำหรับสาวแขกท่านนี้ หากใครยังคงคิดถึงผลงาน หรือรูปภาพหต่างๆ ก็ลองเข้าไปติดตามเอาตามลิงค์ที่ได้แปะเอาไว้ได้เลยนะครับ

ที่มา catdumb.com

อ่านบทความ เปิดวาร์ป Lily Hart แบบหลุดๆ เสียวๆ

บทความน่าสนใจ

Post: สาวหน้าแขกนมใหญ่ Mia Khalifa ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก