อ่านรีวิว คลิปเด็ดๆ ของ Eimi Fukada สาวแว่น ผมสั้น ที่ฮอตสุดๆ

อ่านรีวิว คลิปเด็ดๆ ของ Eimi Fukada สาวแว่น ผมสั้น ที่ฮอตสุดๆ 1

มาถึงคิวของดาราสาวสุดเซกซี่อีกท่านหนึ่งที่บอกได้เลยว่าหนุ่มๆ ชายไทยทั้งหลาย หากไม่รู้จักเธอเรียกได้ว่าคุณอาจยังไม่เข้าถึงคำว่า AV อย่างแท้จริงก็เป็นได้ ( ว่าไปนั่น ) และสาวสุดสวยขยี้ใจที่เราพาเธอมาแนะนำกันในวันนี้นั่นก็คือ Eimi Fukada อีกหนึ่งดารา AV ตัว Top ที่มีแฟนๆ คอยให้การสนับสนุนเธอมากที่สุดคนหนึ่งและใช่ว่าเธอจะมีชื่อเสียงแต่ทางด้านหนังผู้ใหญ่เท่านั้น แต่เธอยังเป็นที่รู้จักในฐานะของยูทูปเปอร์ไฟแรงที่มียอดผู้ติดตามทะลุ 1 ล้านแล้วเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นจะมัวรอช้าอยู่ใย รีบไปทำความรู้จักกับเธอกันเลยดีกว่า

อ่านรีวิว คลิปเด็ดๆ ของ Eimi Fukada สาวแว่น ผมสั้น ที่ฮอตสุดๆ 2

Eimi Fukada สาวญี่ปุ่นเบ้าหน้าสุดเซกซี่กับทรวดทรงชวนละลายพฤติกรรม

ก่อนที่เราจะไปเข้าที่เรื่องราวของเธอนั้น รู้หรือไม่ว่าช่วงกลางปี 2022 Eimi Fukada เธอเพิ่งมาเที่ยวเยือนเมืองไทยครั้งแรกและช่วงนั้นก็ได้สร้างฮือฮาแด่ชายไทยพอสมควรเลยทีเดียว ส่วนใครยังไม่รู้จักเธอ ไม่เป็นไร เดี๋ยววันนี้เราลองไปทำความรู้จักเธอพร้อมๆ กันเลย แต่ก่อนอื่นเดี๋ยวเราไปเช็คข้อมูลส่วนตัวอันน่าสนใจของเธอกันก่อนเลยดีกว่า

• เกิดวันที่ : 18 มีนาคม 1998

• ส่วนสูง : 158 เซนติเมตร

• สัดส่วน : 33-23-36

เริ่มแรกเดิมทีนั้น Eimi Fukada เธอเริ่มเข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่ตั้งแต่สมัยช่วงปี 2017 โดยที่เธอใช้ชื่อเดิมทีว่า อามามิ โคโคโระ ( Amami Kokoro ) ที่มาพร้อมกับลุคของสาวแว่นทรวดทรงองค์เอวสุดเซกซี่ไว้ผมสั้นกับทางค่าย Soft on Demand แต่เป็นที่น่าเสียดายที่ผลงานช่วงแรกๆ ของเธอนั้นยังไม่ค่อยเป็นที่เปรี้ยงปร้างมากสักเท่าไหร่นัก

จนกระทั่งเธอได้กลับเข้ามาสู่วงการอีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายไปนานกว่า 1 ปี กลับมาคราวนี้เธอได้ใช้ชื่อใหม่ว่า เอมิ ฟูคาดะ และเป็นที่ฮือฮากับแฟนๆ เป็นอย่างมาก เพราะด้วยใบหน้าที่ดูสวยขึ้น เซกซี่ขึ้น ปังกว่าเดิม จนไม่นานเธอก็ได้กลายเป็นหนึ่งในสาวดารา AV สุดเนื้อหอมแห่งปี 2019 ติด Top 20 อันดับของดาราสาวที่มีแต่ดาราชายในวงการหลากหลายคน ต่างต้องการอยากจะร่วมงานกับเธอล้วนทั้งสิ้น

แนะนำผลงานสุดปังชวนฝันของ “ไอต้าวแว่น” Eimi Fukada

อ่านรีวิว คลิปเด็ดๆ ของ Eimi Fukada สาวแว่น ผมสั้น ที่ฮอตสุดๆ 3

1. รหัส WAAA-013 : หลานกับน้าล่อกันจนช้ำแฉะ

เริ่มกันเลยกับผลงานอันดับแรกของ Eimi Fukada ในวันนี้ที่มาในเรื่องราวสไตล์ครอบครัวอลเวงมีสุขปันน้ำใจกันแบบฟินๆ เมื่อ เอมิ ต้องมารับบทเป็นน้าสุดเซกซี่ขยี้ใจที่ได้มาเป็นกิ๊กกับหลานของตนเอง บอกเลยว่าหลานในเรื่องนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะ Step เทพของหลานคนนี้ทำเอา เอมิ สั่นระทวยจนไปไม่ถูกกันเลยทีเดียว

อ่านรีวิว คลิปเด็ดๆ ของ Eimi Fukada สาวแว่น ผมสั้น ที่ฮอตสุดๆ 4

2. รหัส DASD-675 : บนก็โดน ล่างก็โดน งานนี้มีเสียว

ผลงานลำดับต่อมาของ เอมิ ฟูคาดะ อันน่าสนใจ จะเป็นอย่างไรหาก เอมิ ต้องกลายมาเป็นผู้ป่วยเข้าโรงพยาบาลเหตุเพราะหัวโดนกระแทกจนความจำเสื่อม แต่โดนกระแทกหัวอย่างเดียวมันยังคงน้อยไป เพราะเจ้าภารโรงตัวแสบที่แอบอ้างว่าเป็นผัวของเธอ ได้ย่องมาจัดการเธอในค่ำคืนอันแสนเปล่าเปลี่ยว จนนำไปสู่บทความเสียวที่หากความจำเธอกลับมา ก็ไม่รู้ว่าเธอจะจำมันได้หรือเปล่า 

อ่านรีวิว คลิปเด็ดๆ ของ Eimi Fukada สาวแว่น ผมสั้น ที่ฮอตสุดๆ 5

3. รหัส ATID-443 : นอกใจยังไงให้เสียวถึงใจได้ขนาดนี้

ใครที่ชื่นชอบหนัง AV ที่มีเรื่องราวสไตล์นอกใจแอบไปมีกิ๊กกับความสัมพันธ์คนในครอบครัว ขอรับรองว่า Eimi Fukada ในเรื่องนี้ จะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวัง เพราะบทของ เอมิ ในเรื่องนี้นั้นเธอต้องคอยแอบลับหลังผู้เป็นแม่ของตัวเองมามีอะไรกับผัวหนุ่มคนใหม่ของแม่ แถมงานนี้เธอยังแอบนอกใจกับแฟนของเธออีก แล้วความเสียวที่ต้องหลบๆ ซ่อนๆ แบบนี้จะลงเอยอย่างไรกัน เรื่องนี้ขอรีวิวเลยว่าเด็ดมาก

อ่านรีวิว คลิปเด็ดๆ ของ Eimi Fukada สาวแว่น ผมสั้น ที่ฮอตสุดๆ 6

4. รหัส DASD-560 : “ไอต้าวแว่น” ในชุดนักเรียน แต่งกี่ทีก็ยังเอ็กซ์ 

สาวในลุคผมสั้นแบบนี้ หากไม่ได้มีหนังในลุคเด็กนักเรียนมัธยมปลายญี่ปุ่นก็คงเสียของน่าดูและการรับบทของ Eimi Fukada ในเรื่องนี้ นับว่าเธอทำได้ไม่เลวเลยทีเดียว โดยเรื่องราวในเรื่องก็จะมีอารมณ์ประมาณว่าเมื่อ เอมิ ถูกรุ่นพี่ในโรงเรียนวางยาปลุก Sex นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นของความเสียวซ่านในคราบชุดนักเรียนของเอมิจังที่ขอรีวิวตรงๆ กันเลยว่าห้ามพลาดสุดๆ 

และนี่ก็คือบรรดาหนังที่น่าสนใจและข้อมูลต่างๆ ของ Eimi Fukada ที่เชื่อได้แน่นอนว่าเธอย่อมต้องเป็นอีกหนึ่งนางในฝันของใครหลายๆ คนอย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าเรื่องไหนที่เธอรับบทเล่น ขอรีวิวการันตีเลยว่าเด็ดทุกเรื่องจริงๆ 

รูปภาพ : khaosod.co.th

รูปภาพ : men.kapook.com

อ่านบทความ เตรียมมือให้พร้อมกับ Rola Takizawa สายลูกครึ่ง ที่คุณต้องเก็บไปฝัน

บทความน่าสนใจ

Post: อ่านรีวิว คลิปเด็ดๆ ของ Eimi Fukada สาวแว่น ผมสั้น ที่ฮอตสุดๆ