จัดหนัก จัดเต็มกับ Eva Elfie แบบจุกๆ

จัดหนัก จัดเต็มกับ Eva Elfie แบบจุกๆ 1

 วันนี้เรามาทำความรู้จักกับดาราสาวรัสเซียหมีขาวสาวสวยกันแบบล่วงลึกกันเลยนะครับ เธอคือ Eva Elfie สำหรับสาวคนนี้เคยมาเที่ยวกระบี่บ้านเราแล้วด้วยครับเดี่ยวจะเล่าให้ฟังหลังจากทำความรู้จักข้อมูลส่วนตัวของเธอกันก่อนนะครับ

ทำความรู้จักประวัติส่วนตัวของ น้อง Eva กันก่อนนะครับ

  • ชื่อ Eva Elfie 
  • ปัจจุบันอายุ 24 ปี 
  • ส่วนสูง 163 เซนติเมตร
  • สัดส่วน 34-24-35

สาวสวยแดนหมีขาวคนนี้หลุดเข้ามาในวงการนี้ได้อย่างไร

เธอเป็นนักแสดงหนังผู้ใหญ่ชาวรัสเซีย เธอเข้าวงการมา 4 ปี แล้ว แต่ด้วยใบหน้าสวยใสราวกับตุ๊กตา ผนวกกับสัดส่วนชวนฝัน ทำให้ Eva Elfie มีชื่อเสียงอย่างมาในวงการภาพยนตร์ผู้ใหญ่ โดยในปีที่ผ่านมาเธอเป็น Pornstar ที่ติดอันดับต้นๆ ในการค้นหาจากเว็บผู้ให้บริการ นอกจากนี้เธอยังกวาดรางวัลการันตรีความสามารถจากหลายเวที อาทิ AVN และ XBIZ อีกด้วย

จัดหนัก จัดเต็มกับ Eva Elfie แบบจุกๆ 2

คำเตือนก่อนทำความรู้จักกับเธออย่างลึกซึ้ง

สำหรับสาวสุดฮอตที่ชายไทยชื่นชอบกันทั้งประเทศ Eva Elfie เธอมีทั้งหน้าตาดูน่ารักน่าเอ็นดูมากจริงๆ เป็นไปตามสเปคผู้ชายทุกคน แถมหนังผู้ใหญ่แต่ละเรื่องที่เธอได้ทำการแสดงจัดว่าเด็ดทุกเรื่องลีลาดีจัดได้ทุกท่วงท่าดูยังไงก็งานดีไปหมด แถมเมื่อเธอได้ทำการแสดงก็เข้าถึงในการแสดงได้ดีทำเอาเหมือนเราได้เข้าไปร่วมเล่นหนังเป็นนักแสดงชายเลย แต่ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้เธอยังได้รับรางวัลหนังยอดเยี่ยมแห่งปี Мисс Русская Ночь 2019 อีกด้วย เพื่อเป็นการตอกย้ำความสำเร็จว่าเธอคนนี้ไม่ได้มาเล่นๆ สำหรับน้อง Eva Elfie จัดเป็นดาวเด่นบน pornhub จนในขณะนี้มีผู้ติดตามเกือบ 8 แสนคนด้วยกัน ส่วนหน้าอกใหญ่ที่หลายคนอยากรู้มากว่าทำมาหรือไม่บอกเลยว่าของแท้ไม่มีปลอมยัดใส่ซิลิโคน หากใครชอบสามารถไปติดตามผลงานกันเอาเองคำเตือน เตรียมทิชชู่เอาไว้เพื่อป้องกันคอมพิวเตอร์เลอะ

ก่อนเข้าสู่วงการ

ย้อนเวลากลับไปเส้นทางของนักแสดงคนนี้ Eva Elfie คล้ายกับหลายคนในวงการ คือ เธอเป็นนางแบบเซ็กซี่มาก่อน และด้วยความสวยใสทรงเสน่ห์ทำให้มีค่ายหนังต่างๆ สนใจและเชื้อเชิญให้เธอมาลองชิมลางในวงการการแสดงนี้ ก่อนที่ในเวลาต่อมาเธอจะเข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่และแจ้งเกิดในเวลาอันรวดเร็ว

ด้านความฮอตในโลกโซเชียลก็ต้องบอกว่า Eva Elfie ไม่ธรรมดาเพราะเธอมียอดติดตามในอินสตาแกรมส่วนตัวสูงถึง 2.7 ล้านคน โดยทุกรูปที่เธอโพสต์ เฉลี่ยมียอดกดไลก์มากกว่า 2 แสนครั้ง ยังไม่รวมแพลตฟอร์มอื่นๆ อย่าง Twitter, Tiktok ที่มีผู้ติดตามมากมายเช่นกัน

จัดหนัก จัดเต็มกับ Eva Elfie แบบจุกๆ 3

ความโด่งดังของ Eva Elfie การันตีได้จากการที่เธอเคยขึ้นเป็นดารายอดนิยมอันดับ 1 ของเว็บไซต์ส้ม-ดำ (ปัจจุบันอยู่ในอันดับที่ 4) มียอดวิวรวมในเว็บดังกล่าวกว่า 391 ล้านวิว ผู้ติดตามอีกกว่า 1.2 ล้านคน

ยิ่งไปกว่านั้น เธอยังเคยได้รับรางวัล “ผู้ทำคลิปยอดเยี่ยมแห่งปี (ฝ่ายหญิง)” จากงาน XBIZ Award ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในงานประกาศรางวัลอันยิ่งใหญ่ของวงการหนังโป๊ในสหรัฐอเมริกาเลยด้วย

จัดหนัก จัดเต็มกับ Eva Elfie แบบจุกๆ 4

คำถามคือ “แล้วเธอหลุดมาเข้าวงการหนังผู้ใหญ่ได้อย่างไร?” 

เรื่องนั้นก็เป็นผลมาจากการที่วันหนึ่ง Eva Elfie เกิดความสนใจที่จะลองถ่ายนู้ด จนค่ายหนังผู้ใหญ่จำนวนมากในยุโรปต่างให้ความสนใจในตัวเธอ หลังจากที่เธอได้รับคำชักชวนวันแล้ววันเล่า ในที่สุด Eva ก็ตัดสินใจหันหน้าเข้าสู่วงการนี้ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2018

จัดหนัก จัดเต็มกับ Eva Elfie แบบจุกๆ 5

สำหรับน้อง Eva Elfie คนนี้ เป็นสาวสวยสุดเอ็กซ์ที่ถูกส่งตรงนำเข้ามาจากบาหลี เพื่อมาสร้างสีสันให้กับหนุ่มๆ ทั้งไทยและต่างประเทศให้ได้เห็นถึงความเซ็กซี่ของเธอในระดับ20+ นิยามคำว่าเซ็กซี่ของเอวานั้นอาจจะแตกต่างจากสาวไทยใน Onlyfans ตรงที่น้องเอวาจะเปลือยเรือนร่างจนถึงขั้นสุดแบบไม่มีอะไรกั้น ซึ่งผลงานแต่ละผลงานที่เธอนำออกมาให้รับชมกันนั้นต่างก็ทำให้หนุ่มๆ ทั้งหลายวารีดำเนินการเป็นแถบๆ ไม่ว่าผลงานของเธอนั้นจะทำมาเป็น 18+ 20+ หรือมากกว่านั้น ซึ่งหนุ่มๆ ทุกคนก็สามารถเข้าไปดูตัวอย่างผลงานของเธอได้ในช่องทางการติดตามส่วนตัว แต่ถ้าหากใครอยากดูแบบจัดเต็มจะได้ค้างคาก็เข้าไปติดตามผลงานของน้องเอวาได้ใน Olf เพราะตอนนี้ใน Onlyfans น้องเอวานั้นคือตัวท็อปจริงๆ แต่ขอบอกก่อนเลยว่าถ้าหากใครที่จะไปเข้าดู หรือชื่นชมผลงานของน้องเอวาใน Onlyfans แล้วล่ะก็จะต้องสมัครสมาชิกก่อนที่จะเข้าไปไม่เช่นนั้นจะไม่สามารถเข้าไปดูผลงานของเธอได้ ส่วนเรื่องราคาบอกเลยว่าคุ้มค่ากับสิ่งที่จะได้รับชมมากๆ คุ้มในที่นี้บอกเลยว่าสุดๆ

เป็นอย่างไรกันบ้างกับผลงานสาวทรงโตอกภูเขาไฟอย่าง Eva Elfie  ซึ่งถึงแม้ว่าปีนี้เธอจะมีอายุ 24 แล้วแต่ใบหน้าและหุ่นของเธอยังคงแซ่บเอ็กซ์แตกยั่วใจชายประดุจสาววัยแรกแย้มอยู่เลย เอาล่ะใครชอบผลงานโบว์แดงชิ้นไหนก็สามารถไปติดตามผลงานหลุดๆของเธอกันได้ ขอบอกเลยว่าเด็ดทุกเรื่องจริงๆ ส่วนคราวหน้าเราจะหยิบผลงานของใครมาฝากก็ต้องติดตามกันนะ

เปิดวาร์ป Lily Hart แบบหลุดๆ เสียวๆ

บทความน่าสนใจ

Post: จัดหนัก จัดเต็มกับ Eva Elfie แบบจุกๆ