หน้าสวย หุ่นเสียว ต้อง HASUMI KUREA  ดีกรีรุ่นใหญ่ ใจถึง

หน้าสวย หุ่นเสียว ต้อง HASUMI KUREA  ดีกรีรุ่นใหญ่ ใจถึง 1

สาวสวยที่อยู่ในวงการหนังเอวีมาอย่างยาวนาน ที่บ้างก็สรุปว่าเธอนั้นอยู่ในวงการมานานถึง 15 ปีกันเลยทีเดียว กับสาวสวยหุ่นเซี๊ยะ HASUMI KUREA ที่ถึงแม้จะบอกว่าเธอเป็นสาวรุ่นใหญ่ใน วงการหนังเอวี แต่ก็ใช่ว่าเธอนั้นมีอายุที่เยอะนะ เพราะปัจจุบันเธอมีอายุที่ราว ๆ สามสิบกว่าปี อยู่เลย แต่ที่บอกว่า เธอเป็นสาวรุ่นใหญ่ก็คงจะเป็นประสบการณ์ทำงานในวงการของเธอตลอด 15 ปีนี่แหละ ซึ่งเธอก็ยัง เป็นดาราสาวหน้าสวยที่ได้รับความนิยมในวงการและมีแฟนคลับติดตามเธออยู่ตลอดมา ทั้งการดูแลรักษาหุ่นและใบหน้าสวย ๆ อย่างดี และการแสดงที่เร่าร้อนนี้เอง มีหรือที่หนุ่ม ๆ คนไหน จะมองข้ามและไม่ชอบเธอกันบ้าง ว่าไหมล่ะครับ

หน้าสวย หุ่นเสียว ต้อง HASUMI KUREA  ดีกรีรุ่นใหญ่ ใจถึง 2

ประวัติของ HASUMI KUREA

ชื่อในวงการของเธอ : HASUMI KUREA (ชื่อภาษาญี่ปุ่น : 蓮実クレア)

Born / วันเกิด : วันที่ 03 เดือนพฤศจิกายน ปี ค.ศ. 1991

Measurements หรือสัดส่วนของเธอ : B93 / W56 / H87 เป็นเซติเมตร

ขนาดหน้าอกหน้าใจ อยู่ที่ / Cup Size: F Cup

กรุ๊ปเลือด / Blood Type: A

ส่วนสูงอ / Height: 163 cm

สัญชาติของ HASUMI KUREA / Nationality: Japanese

เรื่องราวของ HASUMI KUREA

HASUMI KUREA (คุเรอะ ฮาซูมิ) สาวสวยคนนี้เธอเกิดเมื่อปี 1991 ที่แม้ในข้อมูลในชีวประวัติ ของเธอจะเขียนว่าเดบิวต์ในปี 2012 แต่ที่จริงแล้วเธอได้เดบิวต์มาก่อนแล้วตั้งแต่ปี 2007 โดยในตอนนั้นเธอใช้ชื่อว่า Aki Yoshinaga และมีผลงานออกมาให้เราได้ชมดันอยู่ที่ 2 เรื่อง เนื่องจากการที่ไม่ได้รับการติดตามและมีกระแสตอบรับที่ไม่ค่อยดีซะเท่าไหร่ การแสดงของเธอ จึงได้ห่างหายไปอย่างเงียบ ๆ ในปี 2009 นั่นเอง

หน้าสวย หุ่นเสียว ต้อง HASUMI KUREA  ดีกรีรุ่นใหญ่ ใจถึง 3

แต่ถ้าเมื่อเทียบดูจากปีที่ HASUMI KUREA เดบิวต์ในปี 2007 และเทียบปีเกิดของเธอที่เกิดปี 1991 จริงแล้วนั้นก็หมายความว่าเธอเข้าวงการ AV ตั้งแต่อายุ 15 เลยทีเดียว ซึ่งนั่นมันคงเป็นไปไม่ได้ใช่มั้ยที่ทางค่ายหนังจะเอาเด็กที่มีอายุเพียง 15 มาถ่ายทำหนัง แต่ถ้าเธอเดบิวต์ตอนที่เธออายุ 18 ปี เธอก็หน้าจะเกิดปีในช่วงปี 1989 นั่นเอง ซึ่งอันนี้ก็ยังไม่มีข้อมูล เปิดเผยออกมาอย่างแน่ชัดมากนัก แต่ถึงยังไงก็ตามตอนนี้เธอก็ได้รับฉายาสาว…ที่แข็งแกร่งที่สุดของ วงการหนังเอวีไปแล้ว นั่นเป็นเพราะอะไรกันนะ

สาวสวย HASUMI KUREA (คุเรอะ ฮาซูมิ) หลังจากที่จบการศึกษาแล้ว เธอก็ได้ไปอัปเกรด และแปลงโฉมให้เหมือนที่ดาราสาวอย่าง Eimi Fukada ทำ โดยการอัปไซต์เต้าคู่ใจของเธอจากคัพ C เป็นคัพ F และได้ใช้ชื่อใหม่ว่า Ami Adachi  ส่วนในการเดบิวต์ผลงานของเธอ เมื่อปี 2012 นั้น ในตอนนั้นซึ่งนี่ก็ไม่ได้ทำให้เกิดกระแสนิยมในตัวเธอใด ๆ ขึ้นเลย พอครึ่งปีหลังจากนั้น เธอจึงได้ไปเปลี่ยนชื่อใหม่มาเป็น  HASUMI KUREA  อย่างเป็นทางการ และแล้วในที่สุด เธอก็ได้รับความสนใจจากทุกคน และในผลงานเรื่องแรกนี่เองก็ทำให้เธอได้ขึ้นชื่อว่าเป็นสาวหน้าใหม่ สุด..ที่ผ่านศึกมาแล้วถึงร้อยศึกนั่นเอง

หน้าสวย หุ่นเสียว ต้อง HASUMI KUREA  ดีกรีรุ่นใหญ่ ใจถึง 4

ข้อมูลที่เปิดเผยต่อสื่อโดยเล่าว่า เธอมีประสบการณ์เกี่ยวกับเซ็กส์ครั้งแรกตอนอายุ 16 HASUMI KUREA บอกว่าช่วงนั้นเธอเป็นสาวเนิร์ดสุด ๆ ชอบทำตัวติ๋ม ๆ อ่านนิยายอยู่บ้าน แล้วได้เผลอในการลองเปิดประสบการณ์เซ็กส์กับคุณลุง โอ้วก็อช เธอที่เด็ก 16 กับลุงวัย 34 นี่นะ แต่ก็ปกติแหละ เห็นได้เยอะในหวังเอวีเนอะ ในประสบการณ์นั้นเอง เธอบอกว่ามันไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เธอเลยตัดสินใจอยากหาประสบการณ์มากขึ้น อยากโดยเยที่มีอะไรพิเศษกว่านี้ และเธอได้จากในวงการเอวีนี่แหละ สุดยอด…

หน้าสวย หุ่นเสียว ต้อง HASUMI KUREA  ดีกรีรุ่นใหญ่ ใจถึง 5

เป็นไงล่ะครับกัยสาวสวย  HASUMI KUREA   กับฉายาของเธอที่บอกเลยว่าไม่ได้มีการตั้งให้เล่น ๆ อ่านมาถึงตรงนี้คงต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้แหละ ตัวแม่ตัวจริงของวงการหนังเอวีเลยแหละ ใครที่ชื่นชอบ ก็อย่าลืมลองไปหาผลงานของเธอดูกันนะครับ 

ขอบคุณข้อมูล : jpop.fandom

อ่านบทความ อ่านรีวิว คลิปเด็ดๆ ของ Eimi Fukada สาวแว่น ผมสั้น ที่ฮอตสุดๆ

บทความน่าสนใจ

Post: หน้าสวย หุ่นเสียว ต้อง HASUMI KUREA  ดีกรีรุ่นใหญ่ ใจถึง