หลุดทุกเรื่องของ MIZUNO ASAHI นมใหญ่ ถูกใจสายอวบ

หลุดทุกเรื่องของ MIZUNO ASAHI นมใหญ่ ถูกใจสายอวบ 1

MIZUNO ASAHI  อีกหนึ่งดาราสาวรุ่นใหญ่ ที่มีหุ่นอวบอั๋นที่เซ็กซี่ถูกใจหนุ่มสาย ๆ กันอย่างมากมาย ที่ต้องบอกว่าเต็มไม้เต็มมือดีนักแล และด้วยความเซ็กซี่อันเป็นเอกลักษณ์ของหุ่นเธอนี่เองบวกกับช่วง อายุที่เรียกว่าสาวใหญ่หรือสาวเต็มวัยที่ยังสวยสะพรั่งนี้ทำให้เธอเป็นที่ถูกอกถูกใจบรรดาหนุ่มสายนี้ 

จนมีแฟนคลับติดตามให้รึ่มเลยทีเดียว มีผลงานออกมาเมื่อไหร่ก็ได้รับการสนับสนุนที่ดีมาตลอด และวันนี้เราจะพาคุณมารูปจักกับสาวคนนี้ MIZUNO ASAHI สาวสวยนมใหญ่ที่ถูกใจหนุ่ม ๆ สายอวบ ให้มากขึ้นกัน

หลุดทุกเรื่องของ MIZUNO ASAHI นมใหญ่ ถูกใจสายอวบ 2

เรื่องราวและประวัติของ MIZUNO ASAHI

MIZUNO ASAHI สาวร่างอวบน่าขย้ำคนนี้ เกิดเมื่อวันที่ 11 เดือน พฤศจิกายน ปี ค.ศ. 1990 โดยเธอนั้นมีสัดส่วนที่ยั่วยวนทรวดทรงทรมานใจชายอยู่ที่ B90 / W58 / H88 และยังมีไซส์หน้าอกหน้าใจขนาดใหญ่ชวนเสียวที่ F Cup อีกด้วย ซึ่ง MIZUNO ASAHI 

ได้เริ่มต้นเข้ามาสู่เส้นทางอาชีพการเป็นดารานักแสดง AV ด้วยการส่งผลงานเรื่องแรกที่มาทำร้ายข้อมือให้ได้ปวดเมื่อยของหนุ่ม ๆ ในเดือนกุมภาพันธ์ ปี ค.ศ. 2013 ซึ่งในผลงานนั้นคงเพราะลุคผมสั้นที่มันทำให้เธอดูเปรี้ยว และ มีความหวานน่ารักของใบหน้าผสมกันนี่เองที่มันได้กลายเป็นไทป์ใหม่และแรงกระตุ้นให้หนุ่ม ๆ ทั้งน้อยใหญ่ต่างก็หลงรักเธอ แถมลีลาการควบการซอยความเสียวของเธอเองนั้น ก็ถูกส่งออกมาอย่างต่อเนื่องไม่ให้ได้พักไม่ให้ขาดเลยทีเดียว และเหตุผลนี่เองที่ช่วยให้ ได้สร้างฐานแฟนคลับจำนวนไม่น้อยให้เธออย่างมากมาย 

หลุดทุกเรื่องของ MIZUNO ASAHI นมใหญ่ ถูกใจสายอวบ 3

เวลาผ่านมาจนกระทั่งในปี 2019 เธอก็ประกาศข่าวช็อคให้เหล่าแฟนคลับอึ่งไปตามๆ กัน อย่างประกาศจบการศึกษา หรือออกจากวงการ จนทำให้หนุ่ม ๆ สายอวบน้ำตาตกไปตามกัน ซึ่งข่าวนี้เองก็ได้เป็นฝันร้ายก็ผ่านไปได้เพียงไม่นานเท่านั้น เพราะไม่กี่ปีที่ผ่านมานี่เอง  MIZUNO ASAHI ก็ได้ประกาศที่จะหวนคืนสู่วงการกลับมาเป็นดาราหนัง AV อีกครั้ง และเมื่อเธอจะคืนวงการแบบนี้ เราก็เลยมีรีวิวหนังหรือผลงานที่เธอเคยได้เล่นไว้มาให้คุณผู้อ่าน ได้ลองหาชมกัน

รีวิวผลงานของ MIZUNO ASAHI

UL-719 ผมยังไม่เคยเลย ขอลองเสียวกับเจ๊ได้ไหมครับ

ผลงานการแสดงหนังเอวีของ  MIZUNO ASAHI  เรื่องนี้เป็นหนัง AV ที่มีรหัส JUL-719 โดย  MIZUNO ASAHI  นั้นได้มารับบทบาทเป็นภรรยาสาวแสนสวยคนหนึ่งที่ได้ทำธุรกิจโดย การเปิดร้านเป็นกาแฟเล็ก ๆ แห่งหนึ่งกับสามีของเธอ เวลาผ่านไปจนวันหนึ่ง ที่มีแขกคนพิเศษมาเยี่ยมเยือน และทำให้ทุกอย่างก็เปลี่ยนไป โดยเมื่อเธอได้พบกับนักธุรกิจ 

2 คนเข้า ตามพลอตหนังโดยทั่วไปแล้ว โดยถ้าใครอ่านมาถึงตรงนี้ ก็คงจะคิดว่างานนี้MIZUNO ASAHIน่าจะต้องโดนขืนใจ และจะต้องโดนยึดร้านไปแน่ ๆ ใช่ไหม แต่กับเรื่องนี้ขอบอกว่าคุณคิดผิด 

หลุดทุกเรื่องของ MIZUNO ASAHI นมใหญ่ ถูกใจสายอวบ 4

เพราะจริง ๆ นั้นเรื่องนี้มันกลับมีเนื้อหาที่เล่าไปทางฟิลกู๊ดแทน เพราะเนื่องจากหนึ่งในนักธุรกิจหนุ่ม ที่มาจิบกาแฟยังร้านของเธอนี้เขายังเวอร์จิ้นอยู่ ไม่รู้ไปตกลงกันอีท่าไหน เขาเลยขอร้องให้ MIZUNO ASAHI ช่วยสอนความเสียวซ่านให้กับเขาแทน ซึ่ง MIZUNO ASAHI เองก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลย เพราะเธอยอมให้เจ้านักธุรกิจหนุ่มคนนี้ซุกไซร้และเล่นสนุกกับเรือนร่างของเธอได้ทุกส่วนอย่างอย่างเต็มรักแบบไม่มีกั๊กกันเลย ซึ่งงานนี้เธอจะถูกชายหนุ่มคนนั้นเล่นเสียวเล่นสนุกอะไรกับร่างกายอันอวบอั๋น ที่เต็มไม้เต็มมือนี้บ้างลองหา หนังรหัสนี้มาชมกันดูนะครับ

หลุดทุกเรื่องของ MIZUNO ASAHI นมใหญ่ ถูกใจสายอวบ 5

และนี่ก็เป็นเรื่องราวแบบย่อ ๆ ของสาวสวยนมใหญ่ถุกใจสายอวบ MIZUNO ASAHI รวมถึงรีวิวผลงานการแสดงของเธอที่ขอมอบไว้ให้ชมกันไปก่อน รอผลงานใหม่ ๆ ที่เธอกำลังจะกลับ มาสร้างสรรค์ให้คุณติดตามกันต่อในวันข้างหน้า บอกก่อนควรซื้อทิชชู่รอไว้ได้เลย

ขอบคุณภาพจาก : avcollector

อ่านบทความ หน้าสวย หุ่นเสียว ต้อง HASUMI KUREA  ดีกรีรุ่นใหญ่ ใจถึง

บทความน่าสนใจ

Post: หลุดทุกเรื่องของ MIZUNO ASAHI นมใหญ่ ถูกใจสายอวบ