อยากรุม YOSHIZAWA AKIHO กันมั้ย มาอ่านเลย

อยากรุม YOSHIZAWA AKIHO กันมั้ย มาอ่านเลย 1

สาวสวยหน้าใส ที่มีผลงานแนวรุมแนวสวิงมากมายคนหนึ่งในวงการเอวี หลาย ๆ ก็คงจะนึกถึงชื่อของ เธอคนนี้เลยก็คือ YOSHIZAWA AKIHO สำหรับใครที่ชอบด฿หนังเอวีแนวรุมหรือแนวสวิงกิ้งอยู่แล้ว คงจะรู้จักเธอคนนี้เป็นอย่างดี ด้วยความสาวสวยมีมีเรือนร่างสุดเสด่าอยู่แล้วนั้น การแสดงในผลงาน ของเธอนับว่าดีแบบไม่เป็นสองรองใครเช่นกัน ด้วยการรับบทที่หนักหน่วงนี้ ถือว่าเธอทำออกมา ได้ดีมาก ๆ เลยทีเดียว และวันนี้เราจะมาชวนคุณไปรู้จักกับเธอคนนี้ให้มากขึ้นกัน

อยากรุม YOSHIZAWA AKIHO กันมั้ย มาอ่านเลย 2

เรื่องราวของ YOSHIZAWA AKIHO

YOSHIZAWA AKIHO ( ชื่อญี่ปุ่น :吉沢明歩) แต่มักจะเป็นที่รู้จักในวงกว้างกันแค่ในฐานะ Acky (あっきー) โดยเธอนั้นเป็นหญิงสาวชาวญี่ปุ่นที่อดีตนั้นเป็นนักแสดงวิดีโอผู้ใหญ่หรือนักแสดงเอวี (AV) มาก่อน ด้วยอาชีพและการงานทางด้านนี้ที่เธอทำมาอย่างยาวนานกว่า 15 ปีและมีผลงาน ภาพยนตร์ที่แบบสำหรับผู้ใหญ่อยู่มากกว่า 1,000 เรื่องนั้น ทำให้โยชิซาวะมีชื่อเสียงที่ไปในทาง โด่งดังอย่างกว้างขวางในฐานะของหนึ่งในบุคคลที่มีชื่อเสียงและบุคคลที่เป็นที่รู้จักมากที่สุด เรียกได้ว่าเธอนั้นตัวแม่ในวงการบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ของญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว โดยที่เธอนั้นมี เสน่ห์มากมายจนสามารถก้าวข้ามไปสู่ความบันเทิงหรือวงการบันเทิงในกระแสหลักได้ด้วยเช่นกัน

ประวัติของ Akiho Yoshizawa แบบย่อ

ชื่อนักแสดงในวงการ : YOSHIZAWA AKIHO

วันเกิดของ YOSHIZAWA AKIHO : วันที่ 03 เดือนมีนาคม ปี ค.ศ. 1984 

มีสัดส่วนและขนาดที่ : 86-58-86 เซนติเมตร หน้าอก Cup E

และมีส่วนสูง : 161 เซนติเมตร

อยากรุม YOSHIZAWA AKIHO กันมั้ย มาอ่านเลย 3

YOSHIZAWA AKIHO สาวสวยผู้นี้ได้เริ่มต้นชีวิตการทำงานของเธอ โดยการเป็นนางแบบสาว บราเวียร์ ให้กับนิตยสารหัวหนึ่งที่ชื่อว่า Young Magazine ของสำนักพิมพ์โคดันชะ มาก่อน ซึ่งในตอนแรกเริ่มในวงการบันเทิงนั้นเธอก็เป็นนางแบบธรรมดาคนหนึ่ง แต่ด้วยความที่มี ร่างกายที่สวยเด่น จนในวันหนึ่งมีแมวมองมาทาบทามให้เธอลองไปเล่นหนัง AV ดูบ้าง และตอนนั้นเธอก็เลยตัดสินใจตอบตกลงไป

Akiho Yoshizawa กับผลงานฟิล์มสีชมพู และ ผลงานทีวี

นอกจากผลงานการเป็นรักแสดงหนัง AV แล้ว โยชิซาวะยังเคยทำงานและปรากฏตัวกับสื่อสาธาระ ทางทีวีและในภาพยนตร์กระแสหลัก อย่าง ซอฟต์คอร์ V-Cinema อีกด้วย และมีภาพยนตร์สีชมพู ที่รวมถึงภาพยนตร์แนวสยองขวัญ ที่ชื่อเรื่อง Koibone ที่ออกมาในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2547 ซึ่งต่อมา ในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2548 นั้นเองได้ออกเป็นดีวีดี โดย Taki THD-14161 และธันวาคม 2004 หนังสือภาพของสาวสวย ชื่อว่า Uniform  และก็เป็นการปรากฏตัวทางทีวีของ YOSHIZAWA AKIHO โดยรายการที่จำได้ง่าย ๆ ได้แก่รายการทีวีโตเกียวโปรดักชั่นโจโอ (嬢王)ซึ่งได้ออกอากาศใน 12 ตอน นับตั้งแต่เดือนตุลาคม ไปถึงธันวาคม พ.ศ. 2548 และเธอยังได้ มีผลงานอื่น ๆ ตามมาอีกหลายตัวเลยทีเดียว

อยากรุม YOSHIZAWA AKIHO กันมั้ย มาอ่านเลย 4

ผลงานด้านหนังเอวี ของ Akiho Yoshizawa

กลับมาที่ผลงานทางด้านหนังเอวีกันบ้าง โดยหลังจากนั้น YOSHIZAWA AKIHO ได้มีผลงานในด้านเอวีเป็นของตัวเองอีกครั้งที่มีชื่อในการแสดงว่า AKIHO โดยจากนั้นไม่นานเพียง 2 ปี เท่านั้น เธอก็ได้เซ็นสัญญาในการร่วมเล่นหนังเอวีไปกับ 2 ค่ายใหญ่ แล้วก็เริ่มมีผลงานการแสดง ในบทบาทต่าง ๆ ออกมามากมาย ให้แฟน ๆ ได้ชมกันแบบที่เรียกว่าไม่ต้องหลับไม่ต้องนอน กันเลยทีเดียว แล้วหลังจากนั้นไม่นานเธอก็เริ่มที่จะมีกระแสการตอบรับที่ดีและชื่อเสียง จนได้รับการ เสนอชื่อเข้าชิงรางวัล X City Grand Prix Awards ในฐานะของนักแสดงหน้าใหม่อันเยี่ยมยอด ซึ่งการที่เธอถูกเสนอชื่อในครั้งนั้นทำให้เธอกลายมาเป็นดารานักแสดง AV ที่อยู่บนแนวหน้า ของวงการหนังผู้ใหญ่กันเลยทีเดียว

และนี่ก็เป็นเรื่องราวของสาวสวย  YOSHIZAWA AKIHO  ที่ต้องบอกเลยว่าผลงานของเธอนั้น มีมากมาย หลายบทบาทให้ได้ เลือกชมกัน แต่บทที่หลาย ๆ คนคงจะชอบดูเธอเล่นนั้นคงจะแบบ รุมร่วมรักนี่แหละ สำหรับใครที่ชอบ แนวนี้อยู่ก็ไม่ควรพลาดผลงานของเธอเลยนะ รับรองจะเป็น เรื่องโปรดของคุณอีกเรื่องได้แน่นอน

แหล่งที่มา : av-ยอดฮิต

อ่านบทความ หลุดทุกเรื่องของ MIZUNO ASAHI นมใหญ่ ถูกใจสายอวบ

บทความน่าสนใจ

Post: อยากรุม YOSHIZAWA AKIHO กันมั้ย มาอ่านเลย