แนวนักเรียนต้องคนนี้ MARI RIKA เสียวเน้น ๆ แบบunsen

แนวนักเรียนต้องคนนี้ MARI RIKA เสียวเน้น ๆ แบบunsen 1

MARI RIKA สาวสวยร่างบางที่ดูแล้วกระฉากหัวใจหนุ่ม ๆ ได้ไม่ยากคนนี้ บอกเลยว่าใครที่ยัง ไม่ได้เคยได้รับชมผลงานของเธอ ถือว่าพลาดมากแล้วยิ่งแบบ Unsen ด้วยนะ มีน้ำพุ่งกันทุกรายแน่นอน ก็ต้องยอมรับเลยว่าสาว MARI RIKA เป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่มีแฟนคลับคอยให้การสนับ สนุนเธออย่างมาก เพราะผลงานการแสดงหนังแต่ละเรื่องของเธอนี่มันแนวชอบแนวในฝันของเหล่า บรรดาชายหนุ่มเลยจริง ๆ กับสาวสวยหน้าหวาน ตาโต ๆ ในชุดนักเรียนญี่ปุ่น กระโปรงสั้น ๆ นี่แหละ

แค่คิดถึงก็ชวนน้ำแตกเลยจริงไหม งั้นเรามารู้จักเธอให้มากขึ้นกันเลยดีกว่า

แนวนักเรียนต้องคนนี้ MARI RIKA เสียวเน้น ๆ แบบunsen 2

ข้อมูลส่วนตัว ของ MARI RIKA ที่มีการเปิดเผย

ชื่อในวงการของเธอ คือ  MARI RIKA

เธอนั้นมีวันเกิด คือ วันที่ 9 เดือนมิถุนายน ปี พ.ศ. 2537

สถานเกิด เกิดที่จังหวัดชิบะ ประเทศญี่ปุ่น

ส่วนสูง : 148 เซนติเมตร

เป็นนักแสดงในสังกัด ค่าย : S1  

มีสัดส่วนที่มัดใจหนุ่มที่ : 86 – 56 – 87 ขนาดหน้าอกที่ Cup-D 

ผลงานของ MARI RIKA AVที่ เปิดตัวครั้งแรกของเธอ : SNIS-113

ชีวประวัติโดยย่อ 

MARI RIKA หรือ ที่เรารู้จักกันในชื่อว่า ริกะ มาริ ที่เรือนร่างของเธอนั้นมีขนาดตัวเล็กตั้งแต่เด็ก

และโชคดีที่หุ่นและหน้าอกไม่ได้เปลี่ยนไปแนวทางเดียวกับของส่วนสูง แต่กลับไปในแนวทาง ที่เซ็กซี่เร่าร้อนชวนขย้ำแทน โดยในตอนอายุ 20 ปี นั้นเธอใช้ชื่อในวงการว่า Urumi Narumi ที่ได้มีผลงานเปิดตัวสังกัดของค่าย S1

แต่แม้ว่าเธอนั้นจะมีหน้าตามัธยม ที่นมโตแบบมหาลัย แต่ก็ด้วยยอดขายและความนิยม ในขณะนั้น
ของเธอที่ไม่ค่อยดี และไม่กระเตื้องเท่าไหร่ ชีวิตของ MARI RIKA ต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่ ค่อนข้างจะได้รับแต่บทการแสดงที่ไม่ดี ทางด้านงานที่ควรมีเองยิ่งอยู่ยิ่งลดน้อยเรื่อย ๆ  และเนื่องจากเงินเดือนอันน้อยนิดนี่เอง จนทำให้เธอต้องออกไปทำงานประเภทพาร์ทไทม์ข้างนอก ไปด้วยเพื่อรอโอกาสในการแสดงที่ดีเข้ามาต่อไป 

แนวนักเรียนต้องคนนี้ MARI RIKA เสียวเน้น ๆ แบบunsen 3

ซึ่งจุดนี้ทางเราเองก็ไม่เข้าใจว่าทำไม น้องริกะถึงได้ยืนหยัดอดทนซะขนาดนี้ แต่ก็อาจจะเป็นเพราะว่า ความฮึดสู้อยากลองอีกสักตั้ง ของเธอและอยากการที่อยากจะพิสูจน์ตัวเองอุปสรรคพวกนี้แหละเลยกลายเป็น 

แรงผลักดันที่ให้เธอไปสู่ความสำเร็จต่อมาในอาชีพนักแสดงเอวีเข้าในที่สุด โดยเส้นทางอาชีพนี้ ที่ตอนแรกเดินมาอย่างไม่ราบรื่นของเธอนั้นได้เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงเลยทีเดียว ในปี 2016 ที่พอหลังจากที่เธอย้ายไปบริษัทใหม่ที่ชื่อว่า C-more นั้น สาวน้อย MARI RIKA ได้พัฒนาการแสดงขึ้นมาได้ดีจนสามารถกลายมาเป็นคู่แข่งกับสาวเอวีสายโลลิอย่าง 小島南 ได้เลยทีเดียว ซึ่งเธอในตอนนั้นเองก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

ความนิยมของเธอเองก็ได้เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนได้รับโอกาสในการคัดเลือกเข้าชิงรางวัล DMM ในปี 2018 ที่ผ่านมา และหลังจากที่ประสบความสำเร็จจนโด่งดังแล้วเธอก็ยังคงตั้งใจ ทำงาน และแสดงหนังเอวีให้เราเห็นได้ทุกบทบาท ไม่ว่าจะเป็นแนว COSPLAY แนวชุดนักเรียน หรือแนวสาวสวยที่ร่าน รวมถึงรับบทเย็ดปาก ประตูหน้า หรือประตูหลัง ต่าง ๆ นา ๆ น้องริกะใช้ทักษะ การแสดงที่มีอยู่ได้อย่างยอดเยี่ยม จนเธอเพื่อพิสูจน์ให้เห็นได้แล้วว่าเธอนี้แหละคู่ควรกับวงการ

แนวนักเรียนต้องคนนี้ MARI RIKA เสียวเน้น ๆ แบบunsen 4

MARI RIKA กับบทบาที่ท้าท้าย ก่อนอำลาวงการ

MARI RIKA ที่หลังประสบความสำเร็จและทุ่มเทกับงานอย่างเต็มที่ และได้ท้าทายบทบาทต่าง ๆ ที่ไม่เคยแสดงมาก่อน อย่างหนังโป๊ในแนวซาดิสม์ทิ้งเอาไว้ให้แฟน ๆ ก่อนที่จะจบการศึกษา สาเหตุก็คงเพราะชีวิตของเธอที่เจอเรื่องเลวร้ายมากมายอย่างหนักหน่วงมาในหลายปีก่อน ๆ สาวน้อยริกะจังจึงตัดสินใจถ่ายทำกับผลงานสุดท้าย ก่อนที่จะอำลาวงการเอวีไปในปี 2020 ซึ่งผลงานพวกนั้นล้วนเป็นการแสดงแนวด้านความรุนแรง ชาติสม์ ที่ทำเอาผู้ชมและแฟนคลับ ถึงกับต้องตกตะลึง เช่น MIAA-202 ที่เนื้อเรื่องของหนังนั้นคือการเย็บแบบไร้ความ ปราณี ซึ่งบทแสดงอย่างนี้นั้นน่าจะเป็นบทที่หาเจอได้ยากมากในตัวของคารานักแสดงเอวีที่กำลังดัง ซึ่งนี่ก็คงอาจจะเป็น ของขวัญอำลาวงการจากน้องริกะจังที่จะมอบให้แฟน ๆ นั่นหล่ะมั้ง แต่ในขณะที่เหล่าแฟนคลับหลาย ๆ คนนั้นต่างทึ่งกับสิ่งนี้อยู่ อยู่ ๆ 

MARI RIKA กลับมีผลงานใหม่ MVSD-415 กับ HND-804 ออกมาให้ชมอีก เรียกได้ว่า ในจนวินาทีสุดท้าย เธอก็ยังคงทุ่มเทกับผลงานที่เธอที่พยายามใคว่คว้ามาตลอดอย่างเช่นเคย

เฉพาะนั้นแล้วใครที่เป็นแฟนคลับของสาวน้อย MARI RIKA คนนี้ก็อย่าลืมตามไปสนับสนุนผลงาน ของเธอกันนะครับ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ยิ่งแบบ Unsen นะ อืมมม ต้องดุด้วยตาตัวเอง

แหล่งที่มา : javtai

อ่านบทความ อยากรุม YOSHIZAWA AKIHO กันมั้ย มาอ่านเลย

บทความน่าสนใจ

Post: แนวนักเรียนต้องคนนี้ MARI RIKA เสียวเน้น ๆ แบบunsen