เรื่องราวของ aika yamagishi ที่จะทำให้คุณฝันถึง

เรื่องราวของ aika yamagishi ที่จะทำให้คุณฝันถึง 1

Aika Yamagishi ดาราสาวสวยอีกหนึ่งคนของวงการเอวี ที่ก่อนหน้านี้ได้มีอาชีพเป็นนักอ่านข่าว มาก่อน ซึ่งในปัจจุบันก็นับว่าเป็นสาวสวยอีกหนึ่งคนที่มีชื่อเสียงและมีแฟนคลับมากมายในวงการ หนังเอวีหรือหนังผู้ใหญ่ของประเทศญี่ปุ่นและก็ดังเอาเรื่องในหมู่ชายไทยบ้านเราเหมือนกัน วันนี้เรามารู้จักเธอให้มากขึ้นกันเถอะ

เรื่องราวของ aika yamagishi ที่จะทำให้คุณฝันถึง 2

Aika Yamagishi กับเรื่องราวของเธอ

สาวสวยอดีตนักประกาศข่าวคนนี้ เรื่อมเข้าสู่วงการเอวี และใช้ชื่อในวงการว่าAika Yamagishi โดยประวัติส่วนตัวของเธอที่ได้เปิดเผยออกมาคือ เธอนั้นเกิดเมื่อวันที่ 30 เดือนพฤศจิกายน ปี ค.ศ. 1992 และเธอคนนี้ก็มาพร้อมกับสัดส่วนขยี้หัวใจหนุ่ม ๆ ให้อยู่หมัดได้ คือ B82 / W59 / H81 และมาพร้อมกับหน้าอกหน้าใจที่มีขนาดสมส่วนกับร่างกายอย่าง C Cup เลยทีเดียว ซึ่งตั้งแต่แรกเดิมทีนั้น ก่อนที่จะก้าวเท้าเข้ามาเป็นหนึ่งในดาราสาวนักแสดงในวงการหนัง ของผู้ใหญ่นั้นAika Yamagishi เคยทำอาชีพเป็นผู้ประกาศข่าวในช่องสถานีที่จังหวัดชุบุมาก่อน แต่ทว่าเธอก็ทำอาชีพนี้ได้เพียงแค่ช่วงสั้น ๆ เท่านั้นเพราะไม่ความรู้สึกของเธอที่รู้สึกว่า ค่อยอินกับหน้าที่และงานที่ทำอยู่เท่าไหร่นัก จนกระทั่งในวันหนึ่ง เธอนั้นก็ได้รับการเชิญชวน จากแมวมองให้มาเดบิวในวงการ AV นี่เอง ซึ่งเธอนั้นก็ตอบรับทันที เพราะว่าเธอนั้นยัง มีความรู้สึกที่ชอบบรรยากาศในการถ่ายทำอยู่ 

เรื่องราวของ aika yamagishi ที่จะทำให้คุณฝันถึง 3

ผลงานของ Aika Yamagishi

และผลงานหนังหนังเรื่องแรกของAika Yamagishi ในวงการของเธอกลายเป็นที่ประจักษ์ ต่อสายตาของเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ ได้ออกมาในเดือนกรกฎาคม ปี ค.ศ. 2017 และด้วยเพราะความหน้าคม และบวกกับ รอยยิ้มน่ารัก ๆ ของเธอนี้เองที่มันได้เข้าไปกัดกร่อน และละลายหัวใจหนุ่ม ๆ จนทำให้ชายน้อย ใหญ่หลาย ๆ คนตกหลุมรักเธอเข้าอย่างจัง จนกลายเป็นแฟนคลับเข้าเลยทีเดียว  และติดตามผลงานตั้งแต่นั้นเป็นที่เรื่อยมา ซึ่งผลงานเสียว ๆ โดดเด่นของเธอเรื่องไหนที่แสดงไว้ บ้างนั้นจนทำให้หนุ่ม ๆ หลายคนตกหลุมหลงรักได้ วันนี้เรามีรีวิวเล็ก ๆ ให้คุณผู้อ่านด้วย

PRED-277 มีปัญหากับเมีย เลยมาเสียวกับเธอ

หนัง AV ที่สาวสวยAika Yamagishi เล่นไว้และเราอยากแนะนำในครั้งนี้คือ รหัส PRED-277 โดยในเรื่องนี้Aika Yamagishi จะมารับบทบาทเป็นพนักงานออฟฟิศสาวสวยคนหนึ่งที่ทำงานดี และคอยรับหน้าที่เป็นเพื่อนที่จะช่วยปรับทุกข์ให้กับเพื่อนร่วมงานทุกคนแม้กระทั่ง หนุ่ม ๆ ในออฟฟิศที่มีปัญหากับแฟน แต่ทว่าความใกล้ชิดที่เธอได้ให้ความสนิทสนมจนเกินไปนั้น ของทั้งคู่นี่เอง จนทำให้มันเลยเถิดกลายเป็นเรื่องเสียว ๆ คราง ๆ บนเตียงขึ้น

ซึ่งความน่าสนใจของหนังเรื่องนี้ ก็ต้องยกให้ในเรื่องการเล่นรักเล่นลีลาการคุมเกมรุกขอAika Yamagishi เธอเลยจริง ๆ เพราะว่าเธอในเรื่องนี้ก็ไม่ได้แสดงท่าทางที่ดูหื่นกระจายแบบจัด ๆ จนตัวเองกลายเป็นอีสาวร่านแตก แต่ว่าเธอจะทำเหมือนกับเป็นสาวร่านที่ค่อย ๆ หว่านสเน่ห์ บิ้วผู้ชายจนในที่สุดพวกเขาก็ลุ่มหลงจมลงไปในความเสียวที่เธอต้องการและมอบให้อย่าง

ถอนตัวไม่ขึ้นเลยทีเดียว นอกจากนั้นแล้วเรื่องนี้ยังมีชุดคอสตูมที่ไม่ซ้ำซากจำเจอีกด้วย เช่น ชุดเสื้อชั้นในเสียว ๆ และ ชุดพนักงานออฟฟิศตามแบบฉบับแบบเต็มยศ ที่จะช่วยเพิ่มอรรถรสได้ มายิ่งขึ้น และลีลาบิ๊วเสียวของAika Yamagishi ที่มาพร้อมกับชุดสวย ๆ ที่เธอใส่นั้นบอกเลยว่ามันจะเร่งข้อมือคุณไม่ให้หยุดพักได้แน่อน แต่ทั้งนี้ก็ต้องไปพิสูจน์ กันต่อเองแล้วล่ะกับรหัสนี้ของไอกะจัง

และนี่ก็เป็นเรื่องราวที่น่ารัก ๆ และการรีวิวหนังเรื่องแซ่บของAika Yamagishi ที่ต้องบอกเลยว่า เธอคนนี้ที่นอกจากจะสวยและน่ารัก หน้าอกน่าฟัดแล้ว ลีลาอันเร่าร้อนของเธอจะทำให้คุณประทับใจ

จนเสียน้ำได้อย่างแน่นอน ทั้งนี้ก็ต้องไปชมด้วยตาของคุณเองแล้วล่ะ

แหล่งที่มา : http://www.avcollectors.com

อ่านบทความ จัดหนัก จัดเต็มกับ Eva Elfie แบบจุกๆ

บทความน่าสนใจ

Post: เรื่องราวของ aika yamagishi ที่จะทำให้คุณฝันถึง