นมใหญ่ หน้าหวาน Aika Yumeno กับรีวิวคลิปทีเด็ดของเธอ

นมใหญ่ หน้าหวาน Aika Yumeno กับรีวิวคลิปทีเด็ดของเธอ 1

ถ้าให้พูดถึงดาราสาวสวยที่มีนมโค ตะ ระ ใหญ่ ในวงการหนังผู้ใหญ่หรือเอวีแล้วนั้น ชื่อเธอคนนี้ จะติดอยู่ในลิสต์อันดับต้น ๆ อย่างแน่นอนกับAika Yumeno ที่นอกจากจะหน้าอกใหญ่จนคับแน่น แล้วใบหน้าที่หวาน ๆ และลีลาอันเร่าร้อนของเะอก็ยังเป็นที่ชื่นชมของเหล่าแฟน ๆ ของเธอเช่นกัน โดยผลงานของAika Yumeno นั่นมักถูกค้นหาอยู่เป็นประจำแบบถี่ ๆ เลยล่ะ และวันนี้เราก็ได้มีการรีวิวผลงานของเธอด้วย บอกเลย แซ่บซี๊ดอย่างท่ีสุด 

นมใหญ่ หน้าหวาน Aika Yumeno กับรีวิวคลิปทีเด็ดของเธอ 2

ประวัติ Aika Yumeno สาวโนตมคนนี้

ก่อนที่จะไปดูการรีวิวคลิปของเธอนั้น เรามารู้จักเธอให้มากขึ้นกันก่อนดีกว่า โดยAika Yumeno สาวสวยหน้าอกใหญ่ของเราคนนี้ เกิดในวันที่ 26 เดือนสิงหาคม ปี ค.ศ. 1994 โดยมีสัดส่วนร่างกายที่ชวนขยี้ใจ ชายหนุ่มอย่างเรา ๆ จนอยู่หมัด อยู่ที่ 79-52-78 และมีหน้าอกหน้าใจใซส์บิ๊ก ขนาด H Cup ซึ่งส่วนนี้นับว่าขัดกับรูปร่างเล็ก ๆ ของเธออย่างสุด ๆ แต่ถึงแม้ว่าเราจะเห็นว่าAika Yumeno มีหน้าอกที่ขนาดใหญ่โตมโหฬารเอาเสียขนาดนี้ ซึ่งโดยแต่แรกเดิมทีนั้น ในสมัยตอนที่ยังเรียนอยู่ชั้นมัธยมต้น เธอยังมีหน้าอกเพียงแค่ช่วงไซส์ B Cup เท่านั้น แต่เพราะด้วยวัยที่ยังโตเต็งขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้เห็นกันอีกที ในตอนที่พอมารู้ตัวนี้นั้นหน้าอก ของเธอก็ได้เข้าสู่ H Cup ไปFfpเป็นที่เรียบร้อยแล้วแหละ และด้วยเพราะ ความน่ารักสมวัยและ บวกกับหน้าอกไซส์ใหญ่ของเธอนี่เอง ที่ทำให้เธอได้ถูกแมวมองชักชวนให้เข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่ และแล้วจนในที่สุดเราก็ได้เห็นผลงานการแสดงเรื่องแรกของเธอที่ถูกส่งออกมาในเดือนกรกฎาคม ปี 2013 ที่ผ่านมาและนั่นก็ถือเป็นก้าวแรกในการเข้าสู่การสร้างตำนานบทเสียวของเธอ เพราะหนังแต่ละเรื่องที่เธอได้เล่นเอาไว้นั้น สามารถสร้างกระแสที่ดีและเสียงตอบรับในระดับอันดีเยี่ยม รวมถึงยังเป็นที่ขายดีมาก ๆ เป็นชนิดที่ว่าขายดีเทน้ำเทท่าเลยก็ว่าได้

นมใหญ่ หน้าหวาน Aika Yumeno กับรีวิวคลิปทีเด็ดของเธอ 3

รีวิวผลงานสุดเสียวของ Aika Yumeno

SSIS-064 เมื่อสามีไม่หงี่ นู๋เลยไปขอเอากับคนข้างห้อง

สำหรับผลงานหนังเรื่องแรกในการเล่นหนัง AV ของAika Yumeno ที่เราจะมาแนะนำกัน เป็นหนัง AV ที่มีวาร์ป รหัส SSIS-064 โดยเรื่องนี้Aika Yumeno สาวสวยของเราจะมารับบทเป็นภรรยา สาวสวยที่สามีของตัวเองนั้นไม่ค่อยชอบที่จะทำการบ้านให้เธอสักเท่าไหร่ จนทำให้เธอที่อดทนมานานจนทนไม่ไหวจากการที่จำเป็นที่จะต้องแอบมาเล่นเสียวกับตัวเองอยู่บ่อย ๆ 

ที่แล้ววันหนึ่งเธอก็ได้พบว่าชายหนุ่มข้างห้องของเธอนั้นได้แอบปีนมายังห้องของเธอและทำการสูดดมชุดชั้นในเธออย่างสบายอารมณ์จนแข็งโด่ ซึ่งภาพตรงหน้าเธอนี้เองที่ทำให้เกิดเรื่องเสียว ๆ ของเธอกับเขาขึ้นตามมา 

โดยจุดเด่นที่คุณน่าจะชื่นชอบของเรื่องนี้นั่นก็คือ เซ็กส์อันร้อนแรงที่ดูโหยหา ของทั้งคู่ เพราะว่างานนี้คุณจะได้เห็นอารมณ์หงี่ที่เป็นความอยากมาปะทะกับความอยากทั้งสอง จนทำให้เรื่องนี้คุณจะได้เห็นเซ็กส์ที่บรรเลงไปอย่างเผ็ดร้อนอันแสนดุเดือดชนิดที่ว่าทำการซอยจนหน้าอกตู้ม ๆ ของAika Yumeno นั้นแกว่งสะบัดขึ้นลงอย่างบ้าคลั่งเลยทีเดียว แหม…อยากเอาหน้าไปรับจริง ๆ  และนอกจากนั้นแล้วในซีนของฉากเซ็กซ์ในบ้าน ก็ยังถือได้ว่ามีการ ใช้พื้นที่ใช้สอยต่าง ๆ ของบ้านได้อย่างคุ้มค่าเลยทีเดียว ซึ่งAika Yumeno กับหนุ่มกลัดมันที่อยู่ ข้างห้องจะแสดงความรักผ่านเซ็กส์ที่มีลีลาเสียวกันได้ถึงขิง ถึงพริกขนาดไหน บอกเลย รหัสนี้คุณไม่ควรพลาดที่จะต้องชมจริง ๆ 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับประหยัดย่อ ๆ ของสาวสวยนมโต กับรีวิวหนังของAika Yumeno แค่อ่านก็ทำให้แข็งกันแล้วใช่ไหม บอกเลยว่า ไม่ว่าจะเรื่องนี้หรือเรื่องไหน ๆ ของAika Yumeno นับว่าไม่ควรพลาดเลยจริง ๆ บอกเลยเสียน้ำแน่นอน

แหล่งที่มา : https://itaihub.com/aika-yumeno/,https://www.javreview18.com/actress/aika-yumeno

ขอบคุณภาพจาก : avcollector

อ่านบทความ หลุด ฝรั่ง

ทางเข้า pg slot auto มือถือ

บทความน่าสนใจ

Post: นมใหญ่ หน้าหวาน Aika Yumeno กับรีวิวคลิปทีเด็ดของเธอ