วัยใส นมสวย SUZUMIYA KOTONE ที่ไม่อยากให้คุณพลาดสักเรื่องราว

วัยใส นมสวย SUZUMIYA KOTONE ที่ไม่อยากให้คุณพลาดสักเรื่องราว 1

วินาทีนี้ในวงการหนังเอวี คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักกับเธอคนนี้SUZUMIYA KOTONE ดาราสาวในวัยใส ๆ ที่มีหน้าอกหน้าใจสวย ๆ แจ่ม ๆ จนทำเอาบรรดาหนุ่ม ๆ ไล่ตามหาวาร์ปผลงานหนังของเธอกันเสียยกใหญ่ ด้วยจุดเด่นที่วัยละอ่อนน่าเขี้ยว และหน้าอกที่ใหญ่โตสวย ๆ นี่เอง จึงทำให้เธอมีชื่อเสียง อย่างมาในวงการเอวีปัจจุบัน ซึ่งวันนี้เราจะมาทำความรู้จักเธอให้มากขึ้นกัน

วัยใส นมสวย SUZUMIYA KOTONE ที่ไม่อยากให้คุณพลาดสักเรื่องราว 2

เรื่องราวของSUZUMIYA KOTONE

ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของเธอ คงรู้ดีและจำกันได้ว่าSUZUMIYA KOTONE ก็เคยได้เดินทางมายัง ประเทศไทยและฝากผลงานไว้ให้แฟน ๆ ได้ชมกันใน MV เพลงของวงดนตรีหนึ่งของไทยเรานี่เอง

ซึ่ง MV นี้คุณผู้อ่านสามารถไปรับชมกันได้โดย MV เพลง เดี๋ยวๆ – สเมิร์บศรี Smerb Sri feat.Suzumiya Kotone และหลังจากนั้นไม่นาน MV เพลงนี้ก็เกิดดราม่าขึ้นในแฟนคลับชาวไทย รวมถึงกับชาวเน็ตบางส่วน โดยเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวางในเว็บทวิตเตอร์เลยทีเดียว ที่เนื้อหาของ เอ็มวีเพลงนี้ มีการแสดงที่ดูไม่ค่อยให้เกียรติตัวของนักแสดงหรือ Suzumiya Kotoneที่ได้มารับบท ของนางเอกในเอ็มวี เท่าไหร่นัก 

ประวัติของSUZUMIYA KOTONE แบบย่อ

ชื่อนักแสดงในวงการ :Suzumiya Kotone หรือชื่อที่คนไทยเรียก สึซึมิยะ โคโตเนะ

วันเกิด : วันที่ 27 เดือนมิถุนายน ปี ค.ศ. 1992

สถานที่เกิด : เมืองโตเกียว  ณ ประเทศญี่ปุ่น Japan, Tôkyô

สัดส่วน โดยเป็นเซนติเมตร  : 84-57-84(cm) หน้าอก Cup(D)

ส่วนสูง โดยเป็นเซนติเมตร : 157 (cm)

ผลงานการแสดง AV เปิดตัวครั้งแรก : FSET-600 (ซึ่งตอนใช้ชื่อใหม่)

วัยใส นมสวย SUZUMIYA KOTONE ที่ไม่อยากให้คุณพลาดสักเรื่องราว 3

Suzumiya Kotone กับใบหน้าหวาน ๆ สวยสมไว

ถ้าพูดถึงเอกลักษณ์ที่พิเศษและการนึกถึงใคร ๆ ต่างก็ชื่นชอบ ในตัวของ Suzumiya Kotone นั่นก็คือหน้าตาที่หวานอย่างเด็กสาวอยู่ตลอดทุกเรื่อง สวยหวานจนน่าถนุถนอมเหมือนรักแรกแห่ง บรรดาชาติชายหนุ่มเลยก็ว่าได้ ซึ่งส่วนนี้เอง หลาย ๆ คนว่าอย่างนั้น ผู้เขียนไม่ได้เขียนอวยเองแต่อย่างใด และอีกหนึ่งอย่างคือSuzumiya Kotone มีนั้น ก็คือว่าเธอน่าจะเป็นดาราเอวี ที่เปลี่ยนชื่อเอาบ่อยมาก ๆ นั่นเอง โดยช่วงแรกนั้น ตอนที่สาวคนนี้เข้าวงการ เธอได้ใช้ชื่อว่า 香椎みなみ (Minami Kashii) พอเวลาที่ล่วงหนึ่งปีผ่านไป ได้เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น 白咲碧 (Shirosaki Aoi) จัดเป็นสาวสวยหน้าหวาน ที่แสดงหนังเอวีแบบอันเซ็นเซอร์มากมาย แต่แล้วหลังจากนั้นก็ได้ลาออกจากบริษัทไป และได้เปลี่ยนชื่ออีกครั้งในปี 2015 และชื่อปัจจุบัน เธอก็คือSuzumiya Kotone ที่ตอนนี้ผู้ชมทุกท่านนั้นคุ้นเคยและรู้จักกันดีขณะนี้นั่นเอง

Suzumiya Kotone กลับสู่วงการ AV

มีอยู่ช่วงหนึ่ง ที่เธอนั้นได้ลาออกหรืออำลาวงการและหายไปพักใหญ่ ๆ นั้น ทำเอาแฟนคลับ หลายคนต่างพากันโอดครวญไปเสียยกใหญ่เลยทีเดียว แต่หลังจากนั้นในเวลาต่อมาไม่นานนักSuzumiya Kotone ได้ออกมาบอกว่าเนื่องจากปัญหาสุขภาพ และความเหนื่อยล้าจากการทำงาน นั่นเองที่ทำให้เธอจึงตัดสินใจลาออกจากวงการ และหันไปทำช่อง Youtube แทนซึ่งไปเป็นยูทูปเบอร์ ร่วมกับน้องสาว ของเธอ โดยจากนั้นมาที่ทุกคนคิดว่าเธอคงจะไม่มีผลงานเอวีใหม่ ๆ ให้ได้ชมอีกแล้วแต่ปีนี้เองที่เธอก็กลับมาด้วยการเซอร์ไพรส์คนดู และเขย่าวงการ AV กันอีกรอบด้วยผลงานใหม่ (รหัส:XVSR-491) นี่เอง

และนี่เป็นเรื่องราวของดาราสาวสวยคนหนึ่งที่คุณควรรู้จักและไม่ควรพลาดผลงานของเธอเลย สาวสวยวัยใส นมสวย Suzumiya Kotoneกับใบหน้าหวาน ๆ ที่พร้อมมัดใจคุณได้อย่างอยู่หมัด แน่นอน ไม่เชื่อก็ตามวาร์ปไปดูได้เลย 

แหล่งที่มา : http://www.avcollectors.com/board/

อ่านบทความ หลุด ญี่ปุ่น

บทความน่าสนใจ

Post: วัยใส นมสวย SUZUMIYA KOTONE ที่ไม่อยากให้คุณพลาดสักเรื่องราว