เรื่องเสียวๆ ของ IIOKA KANAKO ที่หนุ่มๆฝันอยากให้เธอมาอม

เรื่องเสียวๆ ของ IIOKA KANAKO ที่หนุ่มๆฝันอยากให้เธอมาอม 1

IIOKA KANAKOหนึ่งในดาราสาวสวย แห่งวงการเอวีที่มีชื่อเสียงอยู่แถวหน้าให้เหล่าบรรดา ชายหนุ่มและโอตะทั้งหลายได้ชื่นชมผลงานกันมาพักหนึ่งแล้ว โดยผลงานของเธอนั้น ก็ได้รับการ ตอบรับที่ดีมากมาย ทั้งความสวย เรือนร่างที่ยั่วยวนอย่างมาก อีกทั้งในเรื่องของลีลาเองIIOKA KANAKO ก็ไม่เป็นสองรองใครเลยทีเดียว จนเป็นสาวคนหนึ่งที่บรรดาหนุ่ม ๆ นั้นใฝ่ฝันว่า อยากจะถูกเธออมให้สักครั้งนึงเลยจริง ๆ เอาล่ะ เด็ดขนาดไหนกัน วันนี้เรามารู้จักเธอให้มากขึ้น กันดีกว่า

เรื่องเสียวๆ ของ IIOKA KANAKO ที่หนุ่มๆฝันอยากให้เธอมาอม 2

ประวัติของ IIOKA KANAKO

IIOKA KANAKOสาวสวยคนนี้ เกิดเมื่อวันที่  8 เดือน พฤษภาคม ปี ค.ศ. 1992 โดยเธอคนนี้นั้นถือได้ว่าเป็นดาราแห่วงวงการ AV สาวอีกคน ที่มีผลงานและยืนอยู่ในวงการ หนังผู้ใหญ่นี้มาค่อนข้างที่จะยาวนานเลยทีเดียว แถมเธอยังคอยดูแลรูปร่างของตัวเอง ให้เด็ดดวงพร้อมสำหรับผลงานเรื่องใหม่ ๆ อยู่เสมอ โดยเธอนั้นมีรูปร่างและสัดส่วนอันแสน เซ็กซี่อยู่ที่  B82 / W56 / H86 นอกจากนี้ยังมีหน้าอกหน้าใจ ที่สวยงามน่าสัมผัสที่ไม่ได้ใหญ่ เกินไปหรือก็ไม่ได้เล็กจนเกินไป โดยที่เธอนั้นมีหน้าอกไซส์ C Cup นั่นเอง ในทางด้านผลงานนั้น ผลงานแรกของIIOKA KANAKO ถูกส่งออกมาเรียกน้ำและทำร้ายข้อมือ ของหนุ่ม ๆ หลายคนนั้นถูกส่งออกมาให้ได้เรา ๆ ได้เริ่มเสียวกันครั้งแรกที่ตั้งแต่ปี 2012 ที่ผ่านมานี่เอง

ผลงานของIIOKA KANAKO 

ผลงานที IIOKA KANAKO ได้เล่นไว้นนั้น มีอยู่ค่อนข้างที่จะหลากหลายบทบาทหลายแนวเลยจริง ๆ เรียกได้ว่าใครอยากดูแนวไหนก็ไปเลือกชมกันได้แบบสบายใจกันเลยทีเดียว แต่ผลงานเด็ด ๆ ที่เรา ได้นำมาแนะนำกันในครั้งนี้ก็เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น แต่เด็ดจนทำคุณเสียน้ำได้อย่างแน่นอน

เรื่องเสียวๆ ของ IIOKA KANAKO ที่หนุ่มๆฝันอยากให้เธอมาอม 3

ADN-364 หนังเอวีของIIOKA KANAKO ที่มาในแนวของเมียสาวสวยที่แอบเล่นชู้กับผัวเพื่อนแบบไม่รู้ตัว ที่IIOKA KANAKO ในเรื่องนี้ ค่อนข้างออกไปในแนว NTRโดยในเมื่อเมียแอบไปมีใจให้กับชายอื่นนั้น เธอได้แอบคบกับเขา และแอบมีอะไรกันกันหลายรอบ จนเธอเองก็มารู้ที่หลังว่าเขาคนนั้นคือผัวอันเป็นที่รัก ของเพื่อนสนิทของเธอนั้นเอง แต่ตอนนี้เธอนั้นมาไกลเกินจะหยุดหรือเลิกลาแล้ว เธอได้เหมือนสาว ที่โดนต้องคำสาป เธอไม่สนใจว่าจะถูกผิด ยังคงแอบเล่นชู้กันต่อไปแบบไม่มีท่าทีจะหยุดความสัมพันธ์ สวาทนี้ลงแต่อย่างใด กับเรื่องนี้บอกเลยว่าIIOKA KANAKO เล่นไว้ดีมาก ๆ เข้าถึงอารมณ์และ ความรู้สึกของผู้หญิงที่มีรักและตัญหาจนยากที่จะห้ามใจเอาไว้ได้เนียนมาก ๆ แถมลีลาที่พลิ้วของเธอ นั้นก็น่าจัดไม่ไหวเสียจริง ๆ ไม่แปลกเลยที่ชู้ของเธอก็ไม่ยอมหยุดเช่นกัน

EKDV-417 หนังเมื่อปี 2013 ที่IIOKA KANAKO  สาวหน้าสวย โดยที่จริงแล้วอายุเพิ่ง 23 เองนี้  กับการมารับบทบาทแม่บ้านภรรยาสาว และมักจะได้รับบทนี้อยู่บ่อย ๆ โดยที่เข้าวงการมาเมื่อปี 2013 นี้แหละ  โดยในผลงานเรื่องนี้ เป็นการเล่นข้ามค่ายที่มาเล่นแนวเยี่ยมเยือนแฟน ๆ ถึงบ้าน กันเลย ซึ่งก็น่าอิจฉาหนุ่มผู้โชคดีเหล่านั้นเสียจริง ๆ ที่ได้สัมผัสสาวสวยคนนี้แบบทุกสัดส่วน แถมจัดกันไป หลายท่าเลยทีเดียว ซึ่งสจะน่าชมน่าติดตามแค่ไหน ตามวาร์ปกันไปเอาเองนะครับ เราทิ้งไว้ให้แล้ว 

และทั้งหมดนี่ก็คงจะทำให้คุณผู้อ่านได้รู้จักกับสาวสวยของวงการหนังเอวีอีกคนคนนี้ อย่างIIOKA KANAKO กันมากยิ่งขึ้น ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้เธอจะเข้าวงการมานานสักพักหนึ่งแล้ว แต่ด้วยการที่ เธอดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ทั้งความสวย เรือนร่างของเธอนั้น ยังคงเป็นที่น่าชมอยู่ตลอดเลยทีเดียว

จึงไม่แปลกเลยที่บรรดาหนุ่ม ๆ จะอยากให้เธออมให้สักครั้งนึง ใช่ไหม ๆ

แหล่งที่มา : iioka-kanako,adn-364

อ่านบทความ จัดหนัก จัดเต็มกับ Eva Elfie แบบจุกๆ หลุด ญี่ปุ่น

บทความน่าสนใจ

Post: เรื่องเสียวๆ ของ IIOKA KANAKO ที่หนุ่มๆฝันอยากให้เธอมาอม