โอตะทั้งหลาย ต้องรู้จัก KAWAKITA SAIKA สาวน้อยตาหวานแห่งวงการเอวี

โอตะทั้งหลาย ต้องรู้จัก KAWAKITA SAIKA สาวน้อยตาหวานแห่งวงการเอวี 1

KAWAKITA SAIKAอีกหนึ่งสาวดาราเอวีหน้าใส หุ่นสวย หน้าอกเร้าใจมาก ๆ คนหนึ่งของวงการดาราเอวีในปัจจุบันนี้ โดยเธอนั้นเคยเข้ามาฝากผลงานไว้มากมายจนใครหลาย ๆ คนติดตามและ ชื่นชอบ แล้วได้หายหน้าหายตาไปจากวงการสักพักหนึ่ง ที่ทำให้แฟน ๆ นั้นบ่นคิดถึงกันยกใหญ่แต่ปัจจุบันนี้เธอได้กลับมาแล้ว และวันนี้เราก็มีเรื่องราวของเธอมาฝากด้วย  ใครที่เป็นแฟนคลับของ

KAWAKITA SAIKAอยู่ บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาดเชียว

โอตะทั้งหลาย ต้องรู้จัก KAWAKITA SAIKA สาวน้อยตาหวานแห่งวงการเอวี 2

สาวน้อยตาหวาน

สาวน้อยน่ารัก ที่มีความโดดเด่นด้านดวงตา จนได้ฉายาว่า สาวน้อยตาหวานคนนี้ ชื่อในวงการของเธอคือ “Kawakita Saika” และจากประวัติส่วนตัวของเธอ เกิดเมื่อวันที่ 24 เดือน เมษายน พ.ศ.2542 โดยในปัจจุบันเธอนั้นมีอายุ 22 ปี และเป็นถึงนางเอก AV ตัวท็อปแห่ง “NO.1 STYLE” หรือที่เพื่อน ๆ หลายคนรู้จักกันในชื่อค่าย S1 นี้แหละครับ โดยต้องบอกก่อนว่า เรื่องราวของสาวสวยKAWAKITA SAIKA คนนี้ค่อนข้างที่จะน่าสนใจเลยทีเดียว เพราะมีอยู่ช่วงหนึ่งที่เธอเคยทำให้เหล่าแฟนคลับนั้นต้องพบเจอทั้งความผิดหวังและทั้งความดีใจ

มาแล้ว ซึ่งเธอถือว่าเป็นนางเอวีที่มีแฟนคลับที่รักมากและอยู่คอยสนับสนุนเธอมาโดยตลอด และมีเหตุการณ์ที่เนื่องจากครั้งหนึ่งเธอเคยได้ตัดสินใจหันหลังให้กับวงการเอวีนี้ไป จนแฟน ๆ ช็อค แต่ภายหลังนี้เองเธอก็ได้กลับมาโลดแล่นบนม้วนฟิล์มอีกครั้งตามคำเรียกร้องของเหล่าแฟน ๆ นั่นเอง

โอตะทั้งหลาย ต้องรู้จัก KAWAKITA SAIKA สาวน้อยตาหวานแห่งวงการเอวี 3

ไทม์ไลน์ของ KAWAKITA SAIKA

KAWAKITA SAIKA”สาวสวยคนนี้ เริ่มรู้จักหนัง AV เป็นครั้งแรกในช่วงสมัยยังเรียนอยู่ชั้นมัธยม โดยความคิดของเธอที่เกี่ยวกับหนัง AV ในตอนนั้นก็เรียกว่าเป็นไปอย่างไม่ค่อยจะดีนัก เพราะเธอคิดว่าสื่อ หรืออาชีพทางด้านนี้เป็นสิ่งที่น่ารังเกียจ ตั้งแต่นั้นมาเธอก็ไม่ค่อยที่จะได้เข้าไป ยุ่งกับเรื่องแบบนี้มากเท่าสักเท่าไหร่นัก โดยที่ก่อนเข้าสู่วงการเอวีนั้น เธอเคยมีความสัมพันธ์ ที่ค่อนข้างลึกซึ้งลึกซึ้งเพียงแค่กับผู้ชายแค่คนเดียวเท่านั้น นั่นก็คือ รุ่นพี่ที่อยู่ในสโมสรฟุตบอล และด้วยความทรงจำเกี่ยวกับเรื่องต่าง ๆ ของ Sex ที่มีน้อยมากด้วยแล้วสำหรับตัวเธอในตอนนั้น จึงถือเป็นเหตุผลที่ทำให้เธอKAWAKITA SAIKA คนนี้ตัดสินใจเข้าสู่วงการ AV อย่างไม่คาดฝัน และมีผลงานเดบิวต์เรื่องแรกของเจ้าเธอกับค่ายชั้นนำเบอร์หนึ่งของวงการเอวีอย่าง S1 โดยที่ผลงานนี้ ถูกเปิดตัวออกมาเมื่อช่วงเดือนเมษายน ในปี 2018 ถัดไปอีกหนึ่งเดือนทางค่าย S1 ก็ได้มีการวางจำหน่ายผลงานเรื่องที่ 2 ของเธอออกมาตามกัน

ความนิยมของความเป็นเธอKAWAKITA SAIKA 

หลังจากที่KAWAKITA SAIKA สาวน้อยตาหวาน คนนี้ได้มีผลงานในวงการเอวี นั่นก็ทำให้ ผลงานของเธอที่แสดงเป็นที่จดจำและให้ความสนใจอย่างมากของบรรดาชายหนุ่มผู้ชื่นชอบ

ทั้งหลายเป็นอย่างมาก  จนผลงานของเธอกลายเป็น หนัง AV เรื่องที่ทำยอดขายเป็นอันดับ 1 ของ Tokyo Sports AVเลยทีเดียว  อีกทั้งนี้เองเธอKAWAKITA SAIKA ยังได้รับรางวัลที่ 1 FANZA VIDEO MOVIEโดยเป็นรางวัล จากการจัดอันดับ หนัง AV ของปี 2018 นั่นเอง และเวลาต่อมาเธอได้ประกาศลาออกจากวงการ AV ไป แบบที่ทำเอาแฟนคลับนั้นช็อค และตาค้างไปตามๆ กัน ในบรรดาชายสายเอวีทั้งหลาย โดยเหตุผลสั้น ๆ เอาไว้ก็คือ เธอมีความต้องการหาประสบการณ์ในเรื่องเซ็กส์นั่นเอง

แต่สำหรับในตอนนี้ หลายคนคงสบายใจกันมากขึ้นแล้ว เพราะล่าสุดนี้เองKAWAKITA SAIKA เธอได้กลับมาสู่วงการและทวงบัลลังก์ สาวน้อยผู้บอบบางและตาหวานของวงการ AV อีกครั้ง และการกลับมาครั้งนี้เอง ก็เรียกได้ว่า สมศักดิ์ศรี และได้ทวงคืนตำแหน่งกลับมาได้อย่าง ภาคภูมิจริง ๆ แฟน ๆ หลายคนคงยิ้มดีใจกันยกใหญ่เลยล่ะ

และนี่ก็เป็นเรื่องราวของKAWAKITA SAIKA สาวน้อยตาหวานขวัญใจเหล่าโอตะ ที่บอกเลยว่า เป็นอีกหนึ่งสาวสวยในวงการคนหนึ่งที่ไม่ควรพลาดผลงานของเธอเลยล่ะ ก็ทั้งสวยทั้งน่ารัก แถมผลงานก็ได้รางวัลมาขนาดนี้เลยนะ

แหล่งที่มา : เอวีญี่ปุ่นhd-เปิดตัวดาร,kawakita-saika

อ่านบทความ จัดหนัก จัดเต็มกับ Eva Elfie แบบจุกๆ

บทความน่าสนใจ

Post: โอตะทั้งหลาย ต้องรู้จัก KAWAKITA SAIKA สาวน้อยตาหวานแห่งวงการเอวี