อยากจัดหนักกับ KryStal Boyd มาดูกันเลย

อยากจัดหนักกับ KryStal Boyd มาดูกันเลย 1

เชื่อว่ามีชายไทยหลายคนที่ต้องเคยคุ้นหูคุ้นหน้ากับเธอคนนี้ KryStal Boyd อีกหนึ่งดาราสาวหนังผู้ใหญ่ฝรั่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงเวลาหนึ่ง ซึ่งแน่นอนว่าในปัจจุบันนี้ชื่อของเธอก็ยังคงเป็นที่ค้นหาและเป็นนางที่ชายหลายคนต่างก็ยังคงวาดฝันไว้อยู่เสมอ บทความ วันนี้ เราก็ได้ฤกษ์งามยามดีอันแสนสุขเสียวที่จะพาให้คุณๆ ทั้งหลายได้เริ่มรู้จักกับเธอกันแบบคลุกวงในมากยิ่งขึ้น จะมัวรอช้าอยู่ใย ก็ไปหาเธอกันเลยดีกว่า 

อยากจัดหนักกับ KryStal Boyd มาดูกันเลย 2

KryStal Boyd ดาราหนังผู้ใหญ่ชื่อดังผู้มีสายตาแสนยั่วยวน 

สำหรับเธอคนนี้ คริสตัล บอยด์ นับว่าเป็นดาราสาวหนังผู้ใหญ่คนหนึ่งที่เริ่มโด่งดังเป็นที่รู้จักกันตั้งแต่สมัยที่เธอเริ่มเข้าวงการช่วงแรกๆ กันเลยทีเดียว ด้วยสไตล์สาวหุ่นบาง ร่างเล็กสไตล์เด็กสาว แถมลีลายังไร้ที่ติอีกตังหาก นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เธอได้กลายเป็นที่รู้จักเป็นวงกว้างมากขึ้นเรื่อยๆ และข้อมูลต่อไปนี้ก็เป็นสาระโปรไฟล์ต่างๆ เกี่ยวกับสาวฝรั่งที่มีสายตาสุดแสนยั่วยวนคนนี้

• เธอเกิดวันที่ 14 เมษายน 1993

• สีผมเธอเป็นสีบลอนด์

• ตาแสนยั่วยวนของเธอเป็นสีฟ้า

• ความสูงอยู่ที่ 5’8″ หรือ 172 เซนติเมตร

• น้ำหนักอยู่ที่ 93 ปอนด์ หรือ 42 กิโลกรัม

• ขนาดสัดส่วน : 30B – 23 – 32

• หน้าอก : ธรรมชาติ

สำหรับเธอ KryStal Boyd ชื่อที่อ่านกี่ทีก็ยังเท่ไม่หยอก เธอเริ่มเข้าวงการตั้งแต่ช่วงปี 2011 โดยเริ่มผลงานจากการถ่ายภาพนู้ด ก่อนที่จะเริ่มเข้ามาในวงการของหนังผู้ใหญ่อย่างเต็มตัวอีกครั้งในปีเดียวกัน ในช่วงหลายปีหลังจากที่เธอเข้าวงการใหม่ๆ คริสตัล บอยด์ ได้เปลี่ยนค่ายอยู่ไปเรื่อยๆ พร้อมกับบางครั้งที่เธอเปลี่ยนชื่อใหม่ แต่ก็ยังคงมีแฟนคลับคอยให้กำลังใจและตามผลงานเธอได้อยู่เสมอ 

และด้วยความนิยมที่เคยมีอยู่ถึงขีดสุด เธอเคยได้รับการโหวตให้เป็นที่นิยมระดับสูงสุดอันดับที่ 20 บน FreeOnes.com เลยทีเดียว ซึ่งนั่นก็สามารถที่จะการันตีได้ดีถึงฝีมือและความเด็ดของเธอได้อย่างแท้จริง สำหรับใครที่อยากรู้ว่าผลงานเด็ดๆ ที่ผ่านมาของเธอจะมีอะไรบ้าง เดี๋ยวเราลองไปเช็คเริ่มกันเลย

เปิดผลงานเด็ดๆ ของ KryStal Boyd ที่คุณไม่ควรพลาด

อยากจัดหนักกับ KryStal Boyd มาดูกันเลย 3

1. 18yo Blondie Face Fuck and Anal Cumshot

ผลงานเรื่องแรกของ KryStal Boyd ที่อยากแนะนำในวันนี้ก็ต้องเรื่องนี้เลยกับ 18yo Blondie Face Fuck and Anal Cumshot ที่มาพร้อมกับเรื่องราวที่ไม่ต้องมีอะไรให้ดำเนินเรื่องมากมาย เพราะเพียงแค่เปิดเรื่องมาไม่นาน ตัวละครหลักทั้ง 2 ก็เริ่มเข้าที่ใส่เกียร์กันไม่ยั้ง อีกทั้งลุคของ คริสตัล บอยด์ ยังมาในลุคของสาวเสื้อสายเดี่ยวสีฟ้ากับกางเกงยีนส์สุดแนวที่ค่อยๆ ถอดหมดซะจนไม่เหลือชิ้นใดๆ ปกปิดกันเลย

อยากจัดหนักกับ KryStal Boyd มาดูกันเลย 4

2. Ultrafilms Gorgeous Model Anjelica Getting Slammed In The Ass By The Pool

มาต่อกับผลงานลำดับที่ 2 ของ KryStal Boyd ที่คราวนี้มากับเรื่องราวของ 1 สาว กับชาย 1 ที่ออกมาตากแดดกันตามลำพังยังข้างริมสระแห่งหนึ่ง โดยช่วงแรกๆ นั้น คริสตัล บอยด์ เธอกำลังนอนอาบแดดแบบสุดฟินอยู่เฉยๆ แต่แล้วไม่นานก็มีหนุ่มวัยคะนองคนหนึ่งเดินมาพบและอาสาที่อยากจะขอนวดให้เธอ แต่เมื่อนวดๆ กันไปๆ มา กลับกลายเป็นอยากนาบกันแทนซะอย่างงั้น

อยากจัดหนักกับ KryStal Boyd มาดูกันเลย 5

3. Real lesbian Big Dildo Play

ฉีกแหวกแนวกันสักหน่อยกับผลงานลำดับที่ 3 ที่มากับเรื่องราวสไตล์ เลสเบี้ยน โดยที่คราวนี้ คริสตัล บอยด์ เธอจะมาโชว์ความเสียวกันแบบถึงพริกถึงเครื่องกับสาวสวยสุด Sexy อีกคนหนึ่งบนเตียงนุ่มๆ บรรยากาศสบายๆ ในลุคนุ่งน้อยห่มน้อยของทั้งคู่ที่จะทำให้คุณฟินเสมือนนั่งชมอยู่ ณ จุดใกล้ๆ เตียงสวรรค์ของพวกเธอกันเลยทีเดียว

อยากจัดหนักกับ KryStal Boyd มาดูกันเลย 6

4. Young KryStal Boyd Woken Up 

ขอทิ้งท้ายกับผลงานที่คุณห้ามดูในตอนเช้าตื่นนอนเด็ดขาด เพราะอาจทำให้คุณรู้สึกระส่ำระส่ายจิตใจจนแทบทนไม่ไหวกันเลยทีเดียว เพราะเปิดเรื่องมาเราจะได้พบ คริสตัล บอยด์ ในชุดน้อยห่มน้อยกำลังนอนท่าคว่ำสุดแสนยั่วยวน ซึ่งแน่นอนว่าพระเอกหนุ่มผู้โชคดีของเราก็กำลังใช้มืออันแสนซุกซนไปหมับเข้าให้กับก้นอันแสนยั่วสวาทของเธอ พร้อมกับกิจกรรมยามเช้าแสนสนุกอื่นๆ ที่เป็นใครก็ต้องฟินสุดๆ

และนี่ก็คือส่วนหนึ่งของผลงานดาราสาวหนังผู้ใหญ่ฝรั่งผู้มีสายตาอันแสนบาดใจ KryStal Boyd ที่หากใครมีสาวในสเปคคล้ายๆ กับเธอคนนี้ รับรองเลยว่าบรรดาผลงานของเธอเหล่านี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

รูปภาพ 

wallhere.com 

อ่านบทความ ฝรั่ง นมสวย Dylann vox กับเรื่องย่อผลงาน

บทความน่าสนใจ

Post: อยากจัดหนักกับ KryStal Boyd มาดูกันเลย