สาวฝรั่งตัวเล็กๆ Piper Perri ที่เน้นรับแต่ของใหญ่ๆ

สาวฝรั่งตัวเล็กๆ Piper Perri ที่เน้นรับแต่ของใหญ่ๆ 1

ผู้หญิงตัวเล็ก มักจะมีเสน่ห์ในแบบของเธอที่ไม่สามารถหาได้จากผู้หญิงที่สูงกว่า ซึ่งแน่นอนว่าด้วยเคมีของร่างที่เล็กและน่าเอ็นดูที่มักจะให้อารมณ์เหมือนอยู่กับเด็กตลอด นั่นจึงอาจเป็นอีกหนึ่งสเปคของชายไทยหลายๆ คนที่ใฝ่ฝันอยากจะมีแฟนสไตล์แบบนี้ และสำหรับในโลกของหนังผู้ใหญ่ฟากฝั่งฝรั่ง เชื่อว่าหากนึกถึงดาราผู้หญิงตัวเล็ก ก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากเธอคนนี้ Piper Perri อีกหนึ่งดาราหนังผู้ใหญ่ที่มัดใจชายหลายๆ คนไว้ด้วยร่างที่เล็ก พกพาง่าย แถมยังชอบจัดของใหญ่ตลอดอีกตังหาก

สาวฝรั่งตัวเล็กๆ Piper Perri ที่เน้นรับแต่ของใหญ่ๆ 2

Piper Perri ดาราหนังผู้ใหญ่ฝรั่ง หุ่นเด็ด สไตล์สาวตัวเล็กน่าฟัด

ใครที่ติดตามวงการหนังผู้ใหญ่ฟากฝั่งฝรั่งอยู่บ่อยๆ เชื่อว่าชื่อของเธอคนนี้ Piper Perri คงเป็นชื่อที่ย่อมต้องคุ้นหูหรือเคยได้ยินผ่านตากันมาบ้างอย่างแน่นอน เพราะด้วยเอกลักษณ์ของหุ่นที่บอบบาง ตัวเล็ก และ Sex ของเธอที่เด็ดเกินหุ่นสุดๆ นั่นจึงเป็นเหตุผลชั้นดีที่ทำให้ชายหลายคนอาจต้องเคยเสียเหงื่อไปกับเธอไม่ใช่น้อย แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักเธอดิบดีพอ เดี๋ยววันนี้เราพาไปทำความรู้จักกับเธอให้มากยิ่งขึ้นกัน

• เธอเกิดวันที่ 5 มิถุนายน 1995 

• สัญชาติอเมริกัน

• ตาสีน้ำตาล / ผมสีบลอนด์ / เต้าธรรมชาติ

• น้ำหนัก 37 กก. ( 81  ปอนด์ ) / ส่วนสูง 1.45 ม.

• สัดส่วน 32A – 26 – 36 

ไพเพอร์ เพอร์รี เธอเป็นเด็กสาวที่เติบโตมาจากครอบครัวชาวไอลิช โดยมีเชื้อสายของชาวยูเครนผสมอเมริกันพื้นเมือง ตอนเธอ 3 ขวบ เธอได้มาอยู่กับแม่ เพราะพ่อกับแม่ของเธอได้หย่าร้างกัน จากนั้นเธอกับแม่ก็ได้ทำการย้ายไปอยู่หัวเมืองต่างๆ ใช้ชีวิตแบบไม่ลงหลักปักฐานไปเรื่อยๆ 

จนกระทั่ง Piper Perri เธอก็ได้เข้ามาในวงการหนังผู้ใหญ่ครั้งแรกเมื่อช่วงปี 2014 โดยบางครั้งเธอก็มักใช้ชื่อในวงการว่า Ashley Banks พร้อมกับเคยได้รับชื่อเสนอเข้าชิงจากงาน AVN Awards สาขานักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมและฉาก Sex หมู่เลสเบี้ยนยอดเยี่ยม แต่ปัจจุบัน เธอก็ได้ลาวงการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เหลือเพียงผลงานอันเป็นตำนานและทรงคุณค่า ซึ่งจะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ก็ลองไปเช็คกันเลย

เปิดวาร์ปผลงานทรงคุณค่าของ ไพเพอร์ เพอร์รี

สาวฝรั่งตัวเล็กๆ Piper Perri ที่เน้นรับแต่ของใหญ่ๆ 3

1. Piper Perri Vs Black Pipes

อันดับแรกที่เราอยากขอนำเสนอผลงานของเธอในวันนี้ ก็ต้องขอเปิดด้วยอีกหนึ่งผลงานสร้างชื่อที่เชื่อว่าชายตามันส์หลายคน คงอาจเคยได้พบเห็นภาพนี้เป็นมีมกันมาบ้างแล้ว ซึ่งเจ้าของสาวผู้โชคดีในภาพนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นเธอ ไพเพอร์ เพอร์รี นี่เอง ที่จะต้องพบกับชายฉกรรจ์ผิวดำถึง 5 คน ซึ่งแน่นอนว่าชายผิวดำย่อมขึ้นชื่อในเรื่องของความใหญ่และทนกันอยู่แล้ว งานนี้น้อง เพอร์รี ของเราจะเอาอยู่ไหมนะ

สาวฝรั่งตัวเล็กๆ Piper Perri ที่เน้นรับแต่ของใหญ่ๆ 4

2. ไพเพอร์ เพอร์รี “Harlequin Halloween”

มาต่อกับผลงานลำดับที่ 2 ของเธอ ไพเพอร์ เพอร์รี ที่มาคราวนี้เธอจัดมาในชุดของสาว Cosplay เป็นหนึ่งในตัวละครยัยตัวร้ายจอมแสบจากการ์ตูนคอมมิค DC ชื่อ Harlequin จากหนังชุด Suicide Squad เรียกว่างานนี้ใครที่ชอบแนวสาวใส่ชุด Cosplay อยู่แล้ว ยิ่งมาเห็นน้อง เพอร์รี ของเราอยู่ในชุด Harlequin อีก เชื่อว่าชายหลายๆ คนคงอยากจะถูกน้องฟาดด้วยกระบองของเธอจนฟ้าเหลืองกันอย่างแน่นอน 

สาวฝรั่งตัวเล็กๆ Piper Perri ที่เน้นรับแต่ของใหญ่ๆ 5

3. Stuffing My Horny Girlfriend

อีกหนึ่งผลงานแนวยอดฮิตสไตล์เพื่อนบ้านพาเสียวที่มาในคราวนี้คุณจะได้รับบทเป็นเพื่อนบ้านที่ได้รับเชิญมาเที่ยวบ้านของน้อง Piper Perri โดยภาพแรกที่เธอเปิดประตูออกมานั้นเธอจะมาในชุดเสื้อเขียวนุ่งสั้นที่ยิ้มทีทำเอาใจละลาย แรกๆ ก็เหมือนจะเล่นลูกบอลกันธรรมดาๆ แต่เมื่อเวลาผ่านไปไม่รู้ทำไมจู่ๆ เธอก็ชวนหาอย่างอื่นทำที่เธอบอกว่าสนุกและมันส์ยิ่งกว่าลูกบอลหลายเท่านัก ว่าแต่มันคืออะไรเหรอ?

สาวฝรั่งตัวเล็กๆ Piper Perri ที่เน้นรับแต่ของใหญ่ๆ 6

4. Nanny Pervs Out On Boss Big Black Dick

ขอปิดท้ายผลงานลำดับสุดท้ายในวันนี้ของเธอ Piper Perri ด้วยสไตล์สาวตัวเล็กแต่ชอบจัดของใหญ่ที่มาคราวนี้น้อง เพอร์รี ได้มาเล่นกิจกรรมปิดตาลักซ่อนกับเจ้านายผิวดำทรงใหญ่ที่บอกเลยว่างานนี้เล่นทำเอาน้อง เพอร์รี ของเราจุกกันไปแบบเต็มๆ แต่นั่นแหละคือเอกลักษณ์ของน้องเขาล่ะ ใครที่ชอบผลงานแนวนี้ ไม่ควรพลาด

และทั้งหมดนี่คือผลงานส่วนหนึ่งสุดไร้ที่ติของ Piper Perri อีกหนึ่งดาราหนังผู้ใหญ่ตัวเล็กที่อยู่ในฝันของใครหลายๆ คน หากใครที่ชอบสเปคสาวฝรั่งสไตล์แบบนี้ บอกเลยว่าผลงานของเธอทุกเรื่องในวันนี้ จะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังอย่างแน่นอน

รูปภาพ

playporn.co

i.redd.it

อ่านบทความ อยากจัดหนักกับ KryStal Boyd มาดูกันเลย

บทความน่าสนใจ

Post: สาวฝรั่งตัวเล็กๆ Piper Perri ที่เน้นรับแต่ของใหญ่ๆ