สาวฝรั่ง รุ่นใหญ่ Madison Ivy กับผิวแทนชวนฝันถึง

สาวฝรั่ง รุ่นใหญ่ Madison Ivy กับผิวแทนชวนฝันถึง 1

สาวในอุดมคติของคุณเป็นแบบไหน? เชื่อว่าหนุ่มๆ หลายคนมีสเป็คสาวๆ ไม่เหมือนกันและหนึ่งในจำนวนนั้นจะต้องมีสเป็คเป็นสาวฝรั่งอย่างแน่นอน โดยในวันนี้เราจะขอเอาใจหนุ่มๆ สายฝอกันด้วย สาวฝรั่ง รุ่นใหญ่อย่าง Madison Ivy นางเอกหนังโป๊ฝรั่ง กับผิวแทนดั่งน้ำผึ้งแสนหวานที่ชวนฝันถึงของเธอ แน่นอนว่าเธอเป็นสาวในจินตนาการของผู้ชายหลายๆ เพราะฉะนั้นรีบตามเรามาอ่านประวัติพร้อมผลงานของเธอกันเลย

สาวฝรั่ง รุ่นใหญ่ Madison Ivy กับผิวแทนชวนฝันถึง 2

เปิดประวัติ Madison Ivy ดาวโป๊ฝรั่ง หุ่นดี ผิวสีแทนสวยไร้ที่ติ

ชื่อจริง Clorisa Caroline Briggs

ชื่อเล่น แมดิสัน ไอวี่

อาชีพ นักแสดง, นางแบบ, นางเอกหนังโป๊

อายุ อายุ 33 ปี

วันเกิด 14 มิถุนายน 1989

บ้านเกิด มิวนิคประเทศเยอรมนี

สัญชาติ อเมริกันเยอรมัน

เชื้อชาติ เยอรมัน

ศาสนา ศาสนาคริสต์

ที่อยู่ปัจจุบัน แซคราเมนโตสหรัฐอเมริกา

ส่วนสูง 168 เซนติเมตร

น้ำหนัก 40 กิโลกรัม

ขนาดคัพ 34DD

สัดส่วน 34 – 24 – 36

สถานภาพ ไม่ได้แต่งงาน

แฟน Heather Starlet

Instagram instagram.com/420madisonivy

Twitter twitter.com/Madison420Ivy

เส้นทางชีวิตของ Madison Ivy สู่การเป็นนางเอกดาวโป๊สุดยั่ว

• นอกจากนี้ แมดิสัน ไอวี่ ยังเป็นนักแสดงและนางแบบภาพลามกอนาจารในเยอรมัน โดยเธอทำงานที่บริษัท ภาพยนตร์โป๊ เช่น Hustler Video, Elegant Angel, Naughty America, Bang Bros และ Brazzers

• ภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่เรื่องแรกของเธอได้ออกมาในปี 2007

• ในงาน AVN Gala เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2558 เธอได้เกิดอุบัติเหตุจนขาหัก ทำให้เธอต้องหยุดพักผ่อนเป็นเวลาหลายเดือน โดยเธอได้กลับมาทำงานอีกครั้งในปี 2559

• แมดิสันไอวี่ ได้ฉลองวันเกิดของเธอทุกปีที่เมืองเกิดมิวนิคเยอรมนี จากนั้นเธอได้ย้ายไปอยู่กับพ่อแม่ทางภูมิภาคเท็กซัสของสหรัฐอเมริกาและเธอได้ศึกษาเรียนรู้ผ่านทางช่องทางออนไลน์

• เนื่องจากเหตุผลส่วนตัวบางอย่างทำให้ แมดิสัน ไอวี่ ไม่สามารถสำเร็จการศึกษาได้และเธอได้ออกจากบ้านเมื่ออายุ 18 ปี จากนั้นเธอก็ได้ลองเสี่ยงโชคในเส้นทางการแสดงจนได้เป็นนักแสดงหนังโป๊เต็มตัว

วาร์ปผลงาน หนังโป๊ฝรั่ง ของ Madison Ivy สาวฝรั่ง ผิวแทน หุ่นดี เซ็กซี่เกินห้ามใจ

สาวฝรั่ง รุ่นใหญ่ Madison Ivy กับผิวแทนชวนฝันถึง 3

1. แมดิสันไอวี่ : Return of Ivy

สำหรับผลงานเรื่องแรกเราจะพาทุกคนไปเสียเหงื่อกับแม่สาวดาวยั่วสุดเซ็กซี่ แมดิสัน ไอวี่ กับการสวมบทบาทเป็นสาวออฟฟิศในยามกลางวัน ซึ่งพอตกกลางคืนเธอจะแปลงร่างเป็นนางแมวยั่วสวาทสุเซ็กซี่ในทันที ทั้งเต้นยั่วยวนรูดเสาต่างๆ นานา ที่สำคัญเธอมาในชุดลูกไม้สีแดงสุดร้อนแรงที่ชายใดได้เห็นเป็นต้องร้องขอ

สาวฝรั่ง รุ่นใหญ่ Madison Ivy กับผิวแทนชวนฝันถึง 4

2. Flexible long jugs teens Madison Ivy does anal – Brazzers

มาต่อกันที่ผลงานเรื่องใหม่ของ แมดิสัน ไอวี่ บอกเลยว่าเรื่องนี้แซ่บตั้งแต่เปิดเรื่องมา เพราะเธอได้สวมบทบาทเป็นสาวน้อยที่กำลังอาบน้ำถูตัวในท่วงท่าลีลาที่เชื้อเชิญคนดูเป็นอย่างมาก ถ้าเป็นคุณเห็นแบบนี้จะทำยังไงกับเธอดีล่ะ โดยเรื่องนี้เธอได้เล่นคู่กับหนุ่มผิวเข้มที่บอกเลยว่าเป็นมวยถูกคู่มากทำให้เธอเล่นได้เป็นธรรมชาติแถมลีลายังเด็ดสุดๆ

สาวฝรั่ง รุ่นใหญ่ Madison Ivy กับผิวแทนชวนฝันถึง 5

3. แมดิสัน ไอวี่ Fucking Bankrobber

ต่อมาเป็นผลงานอีกหนึ่งเรื่องที่ทำให้คนดูปั่วป่วนท้องเพราะอาการเสียวซ่าน โดยเรื่องนี้แม่สาว Madison Ivy ได้สวมบทบาทเป็นสาวแว่นที่มาในชุดทำงานสุดรัดรูปที่ทำให้หน้าอกหน้าใจสุดตู้มของเธอล้นทะลักออกมา เมื่อเพื่อนร่วมงานหนุ่มหล่อผ่านมาเห็นก็เลยอดใจไม่ไหวถึงกับต้องจัดหนักให้เธอกันไปยกใหญ่

สาวฝรั่ง รุ่นใหญ่ Madison Ivy กับผิวแทนชวนฝันถึง 6

4. Best Xxx Clip Big Tits Incredible Unique With Madison Ivy

เอาใจหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบการเล้าโลมบอกเลยว่าเรื่องนี้แม่สาว แมดิสัน ไอวี่ เธอใช้ปากเก่งมากแถมยังควบม้าได้เด็ดสุดๆ โดยเปิดฉากเริ่มเรื่องกันที่ริมสระว่ายน้ำแล้วมาต่อความฟินกันที่ในห้องนอน โดยเธอได้จัดการมัดมือหนุ่มในฝันของเธอด้วยเชือกเสร็จแล้วก็จัดการลงมือทำเองทุกอย่าง บอกเลยว่าเด็ดดวงมาก

และนี่ก็คือประวัติพร้อมผลงานหนังโป๊จากตัวตึงดาวยั่วทางฝั่งฝรั่งอย่าง Madison Ivy สาวนัยน์ตาสีเขียว ผิวสีน้ำผึ้ง หุ่นดีมาก ครบทุกองค์ประกอบทั้งอกเอยเอวคอดได้รูปเอยที่ใครเห็นก็เป็นต้องหลงแน่นอน สำหรับใครที่ชื่นชอบผลงานเรื่องไหนของเธอก็สามารถไปตามวาร์ปกันได้เลย นอกจากนั้นเธอก็ยังมีผลงานหลายเรื่องที่ทำออกมาให้เราได้ติดตามกัน บอกได้เลยว่ามีแต่เด็ดๆ ทั้งนั้นเพราะฉะนั้นห้ามพลาด!

รูปภาพประกอบ : amazon.ca

รูปภาพประกอบ : allpaperflare.com

อ่านบทความ สาวฝรั่งตัวเล็กๆ Piper Perri ที่เน้นรับแต่ของใหญ่ๆ

บทความน่าสนใจ

Post: สาวฝรั่ง รุ่นใหญ่ Madison Ivy กับผิวแทนชวนฝันถึง