เรื่องย่อ ผลงาน Bunny Colby สายฝรั่งจัดๆ อย่าพลาด

เรื่องย่อ ผลงาน Bunny Colby สายฝรั่งจัดๆ อย่าพลาด 1

เสน่ห์ของ Sex สาวฝรั่ง นอกจากเรื่องผิวพรรณความขาวเนียนและอารมณ์ที่มักจะมาเต็มเสมอ เชื่อว่าเรื่องของรูปร่างและทรวดทรงที่เต็มไม้เต็มมือ นั่นอาจเป็นจุดเด่นสำคัญที่ทำให้มักจะมีชายหลายคนชื่นชอบในสเปคแบบนี้ และหากใครอยากจะรู้จักดาราหนังผู้ใหญ่ฟากฝั่งฝรั่งสักคนที่มีความครบเครื่องทั้งหน้าตาและรูปร่างสไตล์แบบฝรั่งจัดๆ คุณต้องรู้จักกับเธอคนนี้ Bunny Colby หนึ่งดาราสาวสวยสไตล์ฝรั่งสุดน่าหลงใหลที่จะทำให้ทุกวินาทีที่คุณได้อยู่กับเธอนั้นเปรียบเหมือนสวรรค์ชั้น 7 ที่คุณไม่อาจคาดถึงได้

เรื่องย่อ ผลงาน Bunny Colby สายฝรั่งจัดๆ อย่าพลาด 2

เทสความสยิวกับสาวฝรั่งคนนี้ที่ชื่อ Bunny Colby

สาวฝรั่งสายแน่นสายอวบคนนี้มีชื่อว่า บันนี คอลบี เธอเป็นหนึ่งในบรรดาสาวหนังผู้ใหญ่ฝรั่งที่น้อยคนนักในวงการจะไม่รู้จัก เพราะด้วยเสน่ห์ในแบบสาวฝรั่งที่มีครบจบทุกองค์ประกอบ นั่นได้สร้างจุดเด่นให้เธอได้ไม่เหมือนใคร พร้อมสไตล์ความเร่าร้อนเผ็ดดุที่บอกได้เลยว่าใครได้ชม ผลงาน ของเธอครั้งแรกๆ จะต้องติดใจในฝีไม้ลายมือและต้องผันตัวยอมมาเป็น FC ของเธออีกคนแน่นอน แต่ก่อนอื่น เดี๋ยวเราลองไปทำความรู้จักกับประวัติของเธอคร่าวๆ กันก่อนเลยดีกว่า

Bunny Colby มีชื่อเต็มๆ ว่า บาโควา บันนี คอลบี / ชื่อเล่นว่า นาเดีย นา

• เธอเกิดวันที่ 1 ธันวาคม 1992

• สัญชาติอเมริกัน

• ทานอาหารมังสวิรัติ

• น้ำหนัก 50 กก. / ส่วนสูง 170 ซม.

• สีตาสีน้ำตาลแดง / สีผมสีดำ

• สัดส่วน 36 – 24 – 34

อย่างที่เกริ่นไว้ว่าดาราสาวฝรั่งคนนี้เธอมีคุณสมบัติของสาวฝรั่งแบบครบเครื่องสุดๆ แต่ชีวิตของเธอช่วงแรกนั้นเธอไม่ได้เบนเข็มมาทางนี้ เพราะอดีตนั้นเธอทำงานอยู่ในหน่วยงานรัฐบาลแผนกบริการมนุษย์ แต่เพราะด้วยค่าจ้างเพียงน้อยนิด นั่นจึงเป็นสาเหตุให้เธอเริ่มเบนเข็มมาทางนางแบบหน้ากล้อง ก่อนที่เธอจะเริ่มงานเดบิวต์การเป็นดาราสาวหนังผู้ใหญ่ครั้งแรกในปี 2017 และได้รับการตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดีนับแต่นั้น ซึ่งผลงานของเธอนั้นจะมีเรื่องไหนเด็ดๆ บ้าง เดี๋ยวเราลองไปเช็คด้วยความไวแสงกันเลยดีกว่า

รวมหนังเด็ดของ บันนี คอลบี สายฝรั่งถูกใจสิ่งนี้

เรื่องย่อ ผลงาน Bunny Colby สายฝรั่งจัดๆ อย่าพลาด 3

1. Nadya Nabakova Training the Nurse

มาเริ่มกับ ผลงาน เรื่องแรกสุดร้อนแรงของ Bunny Colby กับเรื่องราวของสาวพยาบาลที่ต้องมาดูแลคนไข้ในห้องพักภายในโรงพยาบาลแบบ 2 ต่อ 2 ซึ่งความพิเศษของการดูแลคนไข้ในครั้งนี้คือการบริการดุจฟิวแฟนที่คนไข้สามารถจับต้องส่วนใดของพยาบาลก็ได้ และแน่นอนว่าทันใดที่น้อง บันนี ของเราปลดกระดุมออก เพื่อโชว์หน้าอกขาวๆ ทรงโตมโหฬารของน้องเมื่อไหร่ เล่นเอาใจคนชมสั่นแบบไม่พักกันเลยทีเดียว

เรื่องย่อ ผลงาน Bunny Colby สายฝรั่งจัดๆ อย่าพลาด 4

2. Lesbian bondage Dixie Vs Bunny Colby

ฉีกแนวกันสักหน่อยกับน้อง บันนี ที่คราวนี้มาในลุคของสาว Lesbian ที่ต้องถูกจับมามัดทรมานเสียวโดยดาราสาวสุด Sexy อีกคนอย่าง Bondage Dixie เจ้าแม่แห่งหนังผู้ใหญ่แนวมัดทรมานเสียว ซึ่งแน่นอนว่าดารานำทั้ง 2 ในหนังเรื่องนี้ ต่างก็วาดลวดลายลีลาความ Sexy ออกมาปะทะกันได้อย่างสุดเร่าร้อน ชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร และจะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังอย่างแน่นอน 

เรื่องย่อ ผลงาน Bunny Colby สายฝรั่งจัดๆ อย่าพลาด 5

3. Nurumassage Bunny Colby & Chanel Preston

ใครที่ชอบแนวนวดน้ำมันแบบสุดสยิว ขอบอกเลยว่าแนวนี้ของน้อง บันนี ก็มีนะ ซึ่งเรื่องราวที่ว่าอยู่ในหนังเรื่องนี้จะเริ่มต้นโดยที่น้อง บันนี สนใจที่อยากจะเข้ารับนวดน้ำมันดังสถานนวดแห่งหนึ่ง พร้อมกับชายวัยรุ่นอีกคน โดยการบริการของที่นี่นั้นมีกฎอยู่ว่าทั้งคนนวดและลูกค้าจะต้องเปลือยหมดทั่วทั้งร่าง ในช่วงแรกๆ ก็ดูเหมือนจะดูเป็นการอาบน้ำและนวดโดยทั่วไป แต่เมื่อต่างฝ่ายเดินทางมาถึงจุดที่ทนไม่ไหว ความเสียวซ่านสลับสวิงกิ้งสุดมันส์จึงบรรเลงขึ้น

เรื่องย่อ ผลงาน Bunny Colby สายฝรั่งจัดๆ อย่าพลาด 6

4. Chores Before Fun 

ปิดท้ายกับ ผลงาน สุดมันส์อีกเรื่องของ Bunny Colby ที่คราวนี้เธอขอแพ็คคู่มาพร้อมกับเพื่อนสาวสุดแซ่บอีกคนกับในเรื่องราวของ 2 คู่หูแม่บ้านที่เข้ามาทำความสะอาดอยู่ในบ้านของชายโสดผู้หนึ่ง ก่อนที่จะลงเอยด้วยการและเปลี่ยนประสบการณ์สุดเสียวซ่านที่บอกเลยว่างานนี้คนชมอย่างเราๆ มีแต่คุ้มกับคุ้ม เพราะสามารถได้รับอรรถรสความฟินจากทั้ง 2 สาวสุด Sexy คนละแบบกันไปอย่างเต็มๆ

และนี่ก็คือ เรื่องย่อ ผลงาน สุดสยิวเสียวซ่านเกินต้านของเธอคนนี้ Bunny Colby ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใครที่กำลังมองหาความเสียวซ่านในรสชาติแบบฝรั่งจัดๆ บอกเลยว่าห้ามพลาดกับเธอคนนี้เด็ดขาด

รูปภาพ 

wallpaperflare.com

babesrater.com

fonwall.ru 

อ่านบทความ สาวฝรั่ง รุ่นใหญ่ Madison Ivy กับผิวแทนชวนฝันถึง

บทความน่าสนใจ

Post: เรื่องย่อ ผลงาน Bunny Colby สายฝรั่งจัดๆ อย่าพลาด