นมใหญ่ หน้าคม Noey Yanisa กับรีวิวเด็ดๆ

นมใหญ่ หน้าคม Noey Yanisa กับรีวิวเด็ดๆ 1

บุรุษท่านใดที่มีสเปคสาวในฝันสไตล์หน้าคมนมโตผิวสีแทน บทความ วันนี้เรามีหนึ่งสาวสุด Hot ที่เพียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติที่ว่ามานี้อย่างครบถ้วนมาฝากกัน ซึ่งชื่อของเธอก็คือ Noey Yanisa สาวหน้าคมจากดินแดนภาคอีสานที่พกความใหญ่ระดับเกินลูกแตงโมมาเสริฟถึงหน้าคุณ พร้อมชี้เป้าคลิปหลุด VK ที่จะทำให้ทุกอณูรูขุมขนพลังแห่งความคึกคะนองของคุณจะต้องดิ้นพล่าน

นมใหญ่ หน้าคม Noey Yanisa กับรีวิวเด็ดๆ 2

มาทำความรู้จักกับ Noey Yanisa กันเถอะ

สำหรับเธอคนนี้ Noey Yanisa หรืออีกชื่อที่ใครๆ ก็เรียกกันก็คือ Nanny Pham หรือว่า Yingnoey นับว่าเธอเป็นคนดังในวงการสาวเน็ตไอดอลสุด Sexy ที่มีหนุ่มๆ เป็นแฟนคลับอยู่มิใช่น้อยๆ จนเธอถูกตั้งฉายากันว่า เนย 700 CC เพราะด้วยรูปร่างที่อวบแน่น หน้าอกหน้าใจเต็มๆ และสะโพกผายแบบใครๆ ได้เห็นต่างก็ต้องเสียวสันหลังวาบ ใครเล่าจะละสายตาจากหุ่นของเธอไหวกัน

ซึ่งโดยพื้นเพแต่เดิมของน้อง เนย หรือ ญาณิศา สมอหอม เธอเป็นสาวแดนอีสานจากจังหวัดขอนแก่นที่พกความใหญ่โตเกินจะบรรยายเข้ามาในเมืองกรุง แล้วเธอก็ค่อยๆ สร้างผลงานอันสร้างชื่อมากมายทั้งผ่านจากนิตยสาร The Sisters หรือ Penthouse Thailand กับผลงานถ่ายแบบต่างๆ ที่เล่นเอาหัวใจชายทั้งหลายที่ได้พบเห็น ต่างต้องตกลงไปอยู่ยังตาตุ่ม จนทำให้ยอดติดตามของเธอในแพลตฟอร์ม Social สามารถแตะถึงหลัก 7 แสนได้ในเวลาแค่เพียงไม่นาน

แต่ที่เด็ดที่สุดของเธอก็คงหนีไม่พ้นกับช่องทาง OnlyFans ที่เธอมักจะปล่อยของดีออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอยู่บ่อยๆ และในแต่ละ Content ของเธอนั้นบอกได้เลยว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว แต่เพื่อไม่ให้เป็นการเสียน้ำใจ วันนี้เรามีรีวิวคลิปหลุด VK ของเธอ Noey Yanisa มานำเสนอแก่ชายหัวใจสิงค์ทั้งหลายที่อาจยังไม่รู้จักหรือยังไม่รู้จักเธออย่างดี ได้มาทำความรู้จักกับเธอให้มากยิ่งขึ้น แล้วจะมัวรออะไรอยู่ล่ะ เราลองไปเช็ค รีวิว พร้อมๆ กันเลยดีกว่า

รีวิว คลิปหลุด VK สุดเร่าร้อนของ Noey Yanisa

นมใหญ่ หน้าคม Noey Yanisa กับรีวิวเด็ดๆ 3

1. สำหรับคลิปแรกที่เราขอยกมารีวิวกันนั้นเป็นคลิปที่ดูแรกๆ ก็เหมือนจะไม่มีอะไรมาก แต่เมื่อเอาเข้าจริงๆ แล้ว บอกเลยว่าฟินสุดๆ เพราะตลอดทั้งคลิปน้องเนย 700 CC ของเรา เธอจะสวมชุดชั้นในแบบบางๆ สีชมพูหวิวๆ เห็นด้านในแบบไม่ต้องสงสัย โดยตลอดทั้งคลิป เธอค่อยๆ ใช้สบู่โฟมทาทั่วตัว ยลโฉมสรีระของเธอไปเรื่อยๆ จนกระทั่งเธอถอดชุดชั้นในออกหมด ใครที่ดูจนจบคลิปได้โดยยังไม่เสียเหงื่อใดๆ บอกเลยว่าแข็งแกร่งสุดๆ 

ลิงค์คลิป : https://bit.ly/3w1wvTL

นมใหญ่ หน้าคม Noey Yanisa กับรีวิวเด็ดๆ 4

2. ต่อเนื่องกันเลยกับรีวิวอันดับต่อมาของน้อง Noey Yanisa โดยต้นคลิปเธอก็เริ่มบรรเลงแดนซ์เพลงสวาทกันเลยทีเดียว เพราะเธอนั้นมาในชุดชั้นในสีแดงสุดร้อนแรง แถมยังมีขนนกตามติดมาโชว์ Step ความเสียวเกินบรรยายอีกตังหากและแน่นอนว่าเธอก็ค่อยๆ บรรจงถอดชุดชั้นในของเธอออกมาเรื่อยๆ จนค่อยๆ ยลโฉมกับเต้าดินระเบิดชวนฝันที่บอกเลยว่ายากเกินที่ใครจะหักห้ามใจไหวได้จริงๆ เชียว

ลิงค์คลิป : https://bit.ly/3IL7zb3

3. ลำดับถัดมากับคลิปหลุด VK ชิ้นที่ 3 ของน้องเนย 700 CC ที่มาคราวนี้เธอพกของเล่นคู่ใจมาด้วย โดยไม่ต้องพึ่งชายใดให้ต้องมากความ ( เชื่อว่ามีหลายคนอยากอยู่ตรงนั้น ) โดยตั้งแต่ต้นคลิป น้องเนยก็ค่อยๆ หย่อนตัวเองลงมายังของเล่นชิ้นโปรดของเธอจากด้านหน้า หลังจากนั้นก็ค่อยๆ เปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆ มีหันหลังโชว์บั้นท้ายระเบิดสวยๆ บ้าง บอกเลยว่าชายใดได้ดูจะต้องฟิน พร้อมอาจต้องเสียเหงื่ออย่างแน่นอน

ลิงค์คลิป : https://bit.ly/3iwe4Ug

นมใหญ่ หน้าคม Noey Yanisa กับรีวิวเด็ดๆ 6

4. ปิดท้ายแบบจัดเต็มกับคลิปหลุดที่จะทำให้หัวใจชายคนใดที่ได้ดูจะต้องสั่นระทวย เพราะเธอน้อง Noey Yanisa เธองัดของดีออกมาโชว์กับของเล่นคู่ใจของเธออีกครั้ง แต่การมาคราวนี้ เธอเพิ่มลูกเล่นความเสียวซ่านขึ้นมาอีกระดับด้วยการใส่ชุดถุงน่องตาข่าย พร้อมท้าไม่ตายกับเอวพลังเทอร์โบ กรีบเนื้อแบบเน้นๆ ไม่จำเป็นต้องเห็นหน้าเธอก็ฟินไปพร้อมๆ กับเธอได้แล้ว 

ลิงค์คลิป : https://bit.ly/3GVX4Qz

เมื่อมาถึงจุดนี้ เราก็คงได้รู้จักกับน้อง Noey Yanisa หรือน้องเนย 700 CC กันพอหอมปากหอมคอผ่านรีวิวเด็ดๆ เหล่านี้กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เชื่อได้ว่าใครที่ชอบสาวหน้าคมนมโตหน้าตาไทยๆ สไตล์ลูกทุ่งแบบนี้ จะต้องรีบเข้าสวามิภักดิ์เป็นผู้ติดตามเธออย่างแน่นอน 

อ่านบทความ เรื่องย่อ ผลงาน Bunny Colby สายฝรั่งจัดๆ อย่าพลาด

บทความน่าสนใจ

Post: นมใหญ่ หน้าคม Noey Yanisa กับรีวิวเด็ดๆ