ผมสั้น หน้าเอกซ์ muaymyb กับคลิปเสียวๆ

ผมสั้น หน้าเอกซ์ muaymyb กับคลิปเสียวๆ 1

ในบรรดาสาวๆ เน็ตไอดอลของเมืองไทย เชื่อว่าความ Hot Hit หรือความคงโด่งดังนั้นย่อมไม่แพ้ไปกว่าสาวๆ เน็ตไอดอลเมืองนอกอย่างแน่นอน ยกตัวอย่างให้เห็นภาพง่ายๆ กับน้องสาวคนสวยสุดแสน Sexy คนนี้ที่มีชื่อว่า muaymyb หรือฉายาน้องแอม มิยาบิ เธอคืออีกหนึ่งสาวในวงการที่เชื่อว่าน้อยชายใดนักที่จะไม่รู้จักกับเธอหรืออาจต้องมีคุ้นหน้ากันบ้างอย่างแน่นอนและโอกาสอันแสนดี๊ดีวันนี้ เราจึงอยากขอนำเสนอคลิปเสียวๆ หลุด VK ของเธอที่บอกได้เลยว่าพลาดแล้วอาจจะต้องเสียใจ

ผมสั้น หน้าเอกซ์ muaymyb กับคลิปเสียวๆ 2

วัดระดับความ Hot ของน้อง muaymyb 

เมื่อเกริ่นถึงคำว่า มิยาบิ แน่นอนว่านี่ก็คือชื่อที่ไม่มีชายคนไหนในโลกจะไม่รู้จัก เพราะ มิยาบิ คือชื่อของนางเอกหนัง AV ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในช่วงหนึ่งและมีแฟนคลับค่อนข้างเยอะมากๆ เลยทีเดียว และด้วยดีกรีความ Hot ปนความ Sexy ที่มีความคล้ายคลึงกับน้องแอมของเรา นั่นจึงเป็นที่มาของการนำชื่อของ มิยาบิ มาเป็นชื่อย่อของน้องแอมที่อ่านว่า muaymyb นั่นเอง

ด้วยดีกรีความ Sexy ทรงหมวยเอกซ์ ผิวขาว สวยเนียน หุ่นฉ่ำ หน้าอกหน้าใจใหญ่เกินมาตรฐาน แถมยังไว้ผมสั้นให้อารมณ์แบบสาวญี่ปุ่นแบบสุดๆ นั่นจึงไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจที่ว่าทำไมน้องแอม myb ถึงมีชื่อเสียงที่โด่งดังได้ในเวลาอันรวดเร็วและยังมีแฟนคลับชาวต่างชาติเยอะมากๆ เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งกับฉายาของ มิยาบิ เมืองไทย ที่ยังความ Hot และความสวย Saxy น่าสัมผัสอยู่เสมอไม่เปลี่ยนแปลง

สำหรับงานหลักๆ ของน้องแอม มิยาบิ นอกจากงานถ่ายแบบโชว์ความสวย Sexy ก็ยังมีผลงานด้านของการรีวิวสินค้าหรือโปรโมทสินค้าอีกด้วย แต่ที่นับว่ามีความน่าสนใจสุดๆ และทำให้เธอมีแฟนคลับชายๆ เพิ่มมากขึ้น ก็ต้องยกให้กับแพลตฟอร์ม Onlyfans ของเธอ ที่ใช้ชื่อช่องว่า muaymyb โดย Content ที่เสมือนเป็นจุดเด่นของเธอเลยนั่นก็คือคลิปเสียวๆ นอกสถานที่ ที่นับว่าคงไม่มีใครเหมือนเธอได้จริงๆ 

และวันนี้ เราก็มีผลงานเสียวๆ ส่วนหนึ่งที่มาจากคลิปหลุด VK มาชี้เป้าแก่ใครที่อยากจะรู้จักเธอให้มากขึ้นกว่านี้ ถ้าพร้อมจะเสียวไปกับน้องแอมแล้ว เราก็ไปละลายพฤติกรรมพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

ชี้เป้าคลิปหลุด VK ของน้อง muaymyb

ผมสั้น หน้าเอกซ์ muaymyb กับคลิปเสียวๆ 3

1. เริ่มต้นคลิปหลุด VK เสียวๆ ชิ้นแรกกันแบบเบาๆ กับคลิปที่น้องแอมของเรามาในลุคของสาวผมยาว สวมใส่ชุดชั้นในสีดำ แต่ยังคงแอบแซ่บอยู่มิเสื่อมคลาย พร้อมกับท่าเต้นสุดเย้ายวนที่เพียงแค่นั่งดูเฉยๆ ก็อาจมีใจละลายได้ง่ายๆ ด้วยแสงสีไฟในห้องที่ค่อนข้างสว่างและเห็นทุกสัดส่วนผิวขาวเนียนสุดน่าสัมผัสแบบไม่มีกั๊กของน้องกันแบบเต็มๆ แล้วใครเล่าจะอดใจไหวกันล่ะแบบนี้

ที่มาความเสียว : https://bit.ly/3Wbp7QB

ผมสั้น หน้าเอกซ์ muaymyb กับคลิปเสียวๆ 4

2. อีกคลิปความเสียวซ่านกับ Step ท่าเต้นสุดเย้ายวนที่กลับมาในลุคของสาวผมสั้นสุดบาดใจเหมือนเช่นเคย และที่แน่นอนว่าเธอยังคงคอนเซ็ปต์ความ Sexy สวยทะลุจอเหมือนเคย เพิ่มเติมกับชุดเสื้อผ้าที่แต่งเติมเข้ามาในชุดของสาวสไตล์ญี่ปุ่นสุดแปลกตา แต่ยังคงไม่ลดทอนความน่าสัมผัสลูบไล้เช่นเดิม ใครพร้อมอยากสัมผัสความมหัศจรรย์สุดเสียวซ่านของน้อง muaymyb ไม่ควรพลาดคลิปนี้

ที่มาความเสียว : https://bit.ly/3ZBAKTB 

ผมสั้น หน้าเอกซ์ muaymyb กับคลิปเสียวๆ 5

3. มาชมกับอีกคลิปหลุดความเสียวของน้องแอมที่คราวนี้จัดกันแบบ Outdoor อยู่ในห้องน้ำของปั๊มแห่งหนึ่งกันเลยทีเดียว ใครที่อยากรู้ว่าการจัดกันแบบ Outdoor นั้นให้ความรู้สึกหรืออารมณ์ฟินมากน้อยแค่ไหน บอกเลยว่าฟิวหน้าตาของน้องแอมในคลิปนี้น่าจะเป็นคำตอบที่บอกหมดทุกอย่างเลยจริงๆ ใครอยากสัมผัสความเรียลในแบบฉบับของน้องแอมของเรา เชิศทัศนากับลิงค์ข้างล่างกันเลย

ที่มาความเสียว : https://bit.ly/3IOcO9N 

ผมสั้น หน้าเอกซ์ muaymyb กับคลิปเสียวๆ 6

4. ใครจะบอกว่าน้อง muaymyb คือตัวแม่แห่งความ Sexy ก็คงจะไม่ผิดถนัดนัก เพราะคลิปหลุด VK ชิ้นนี้สามารถการันตีได้เลยว่าเธอคือของจริง อีกทั้งความพิเศษของคลิปนี้ฉากการบรรเลงเพลงสวาทสุดเย้ายวนแบบ Outdoor แต่อยู่ในรถที่มีพื้นที่สุดกว้างขวางที่ถึงแม้พื้นที่จะแปลกตาไปหน่อย แต่ความเสียวซ่านสุดเกินบรรยาย ก็ยังคงต้องยกให้น้องแอมยังคงคุมความเสียวได้อยู่หมัดเหมือนเช่นเคยจริงๆ 

ที่มาความเสียว : https://bit.ly/3kcfBzk 

ด้วยความน่ารักสไตล์สาวผมสั้น หน้าเอกซ์ เหมือนสาวญี่ปุ่น บวก Step ความ Sexy ที่ไม่มีใครเหมือนของน้อง muaymyb เชื่อได้ว่าใครที่มีสเปคสาวๆ Style แบบนี้ ย่อมจะต้องหลงรักเธออย่างแน่นอน แต่อย่างไรก็อย่าลืมสนับสนุนน้องกันด้วยนะ เพื่อให้เราได้เห็นความน่ารักสุด Sexy ของน้องไปอีกนานๆ 

อ่านบทความ นมใหญ่ หน้าไทย Olive Ashly สายนี้ต้องดู

บทความน่าสนใจ

Post: ผมสั้น หน้าเอกซ์ muaymyb กับคลิปเสียวๆ