หน้าประถม นมมหาลัย ตัวจริง Kano Yura

หน้าประถม นมมหาลัย ตัวจริง Kano Yura 1

ใครๆ ก็ชอบกินเด็ก เชื่อว่าคำๆ นี้ คงไม่ใช่คำนิยามที่ผุดลอยขึ้นมาโดยไม่มีที่มาที่ไปอย่างแน่นอน เพราะด้วยความน่ารักความสดใสที่ชวนพาใจให้หวั่นไหวไปกับเหล่าคนที่มีอายุน้อยกว่า นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้อาจมีผู้ชายหลายคน ต่างก็เห็นด้วยกับคำๆ นี้กันเยอะนัก วกกลับมาในโลกของวงการหนัง AV ญี่ปุ่น ก็มีน้องคนนี้นี่แหละกับ Kano Yura เธอคือหนึ่งในนักแสดงหนังผู้ใหญ่ที่มีความครบเครื่องในสไตล์ของสาววัยใสที่มีทั้งรูปร่างและหน้าตา เสมือนกับเด็กมอต้นอยู่ตลอดเวลา เพราะฉะนั้น เดี๋ยวเราไปทำความรู้จักกับเธอ พร้อมกับหนังเด็ดๆ ของเธอกันเลยดีกว่า

หน้าประถม นมมหาลัย ตัวจริง Kano Yura 2

Kano Yura กับฉายา หน้าประถม นมมหาลัย ที่ไม่ไกลเกินจริง

เพราะหากให้นึกถึงดาราสาว AV ญี่ปุ่นที่เน้นในเรื่องของรูปร่างหรือหน้าตาสไตล์เด็กมัธยมแบบจ๋าๆ ไม่มีทางที่จะไม่มีชื่อของเธอคนนี้ Kano Yura ติดพ่วงมาด้วยแน่นอน แต่ก่อนอื่น เดี๋ยวเราลองไปเช็คประวัติเล็กๆ พร้อมสัดส่วนของที่มาฉายา หน้าประถม นมมหาลัย ของเธอกันก่อนเลยดีกว่า

• วันเกิดของเธอก็คือวันที่ 28 ธันวาคม 2541 

• บ้านเกิดของเธออยู่ที่จังหวัดโอคายาม่า ประเทศญี่ปุ่น

• สัดส่วนหุ่นเทพ 32 – 24 – 34

• ส่วนสูงน้องสุดอยู่ที่ 156 เซนติเมตร เท่านั้น

• เธอเป็นนักดนตรีวง J – Pop โดยดำรงตำแหน่งเป็นนักร้องของวงที่มีชื่อว่า Ebisu Muscats 

จุดเด่นของน้อง Kano Yura ก็อย่างที่รู้ๆ กันดีก็คือหน้าตาและรูปร่างที่ดูเสมือนกับเด็กมัธยมตลอดเวลา บวกกับหน้าตาอันแสนออดอ้อนที่มักจะชวนให้ใจต้องรู้สึกหวิวตามเสมอทุกครั้งเมื่อมองตา แต่เชื่อไหมว่าน้อง ยูระ ของเรา เธอเป็นสาวที่มีเอวค่อนข้างเล็ก แต่สะโพกใหญ่เอามากๆ หน้าอกหน้าใจก็สวยเกินห้ามใจสไตล์เด็กสาวมัธยม หากใครที่ชอบแนวกินเด็กแบบนี้ล่ะก็ จะมัวรอช้าอยู่ใย เราก็ไปเช็คหนังเด็ดๆ ของเธอกันเลยดีกว่า

แจกรหัสชวนกินเด็กกับน้อง Kano Yura

หน้าประถม นมมหาลัย ตัวจริง Kano Yura 3

1. รหัส SSNI – 679 เปิดด้วยหนังเรื่องแรกของน้อง ยูระ ในแบบสไตล์แอบเอาแฟนเพื่อนสุดฟิน โดยเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นมีชื่อว่าเมื่อน้อง ยูระ กับแฟนหนุ่มได้ต้อนรับเพื่อนสนิทของแฟนหนุ่มมาค้างคืนที่ห้องด้วย แต่อาจด้วยความ Sexy เกินห้ามใจของน้อง ยูระ เจ้าเพื่อนสนิทตัวแสบกลับห้ามใจไม่อยู่ที่จะต้องมี Sex กับเธอ แต่เชื่อไหมว่าทั้งหมดอยู่ในสายตาของแฟนหนุ่ม ยูระ แบบเงียบๆ อยู่ตลอดเวลา

หน้าประถม นมมหาลัย ตัวจริง Kano Yura 4

2. รหัส SSNI – 848 ขอเน้นย้ำกับฉายา หน้าประถม นมมหาลัย กันอีกครั้งด้วยหนังเรื่องนี้ของน้อง Kano Yura ที่คราวนี้น้องจะมาในธีมของสาวมัธยมที่มารับ Job ทำงานพิเศษด้วยการขายบริการยังสถานที่แห่งหนึ่ง แต่แท้จริงแล้ว ยูระ เธอไม่ได้เดือดร้อนเรื่องเงินเลยสักนิด แต่เธอกลับชอบที่จะมี Sex กับคนแปลกหน้าซะงั้น บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้คุณจะได้เห็นน้อง ยูระ ในสารพัดชุดนักเรียน ใครชอบแนวนี้อยู่ ขอบอกเลยว่าพลาดไม่ได้เด็ดขาด

หน้าประถม นมมหาลัย ตัวจริง Kano Yura 5

3. รหัส SSNI – 966 ความพิเศษของหนังชุดนี้ บอกเลยว่าเด็ดมากๆ เพราะคราวนี้น้อง ยูระ จะต้องมาสลับตัวตนกับฝาแฝดชายหญิงของตัวเองและทันใดที่เพื่อนชายของเธอจับได้ ความเสียวซ่านสุดอลเวงชนิดที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อนก็ได้เกิดขึ้นทันที ด้วยความที่น้อง ยูระ จะต้องไว้ผมสั้นและอยู่ในลุคทอมบอย พร้อมยูนิฟอร์มนักเรียนชายอยู่ตลอดเวลา หนังเรื่องนี้จึงค่อนข้างจะสร้างความเสียวในรสชาติแปลกใหม่ได้ดีเลยทีเดียว

หน้าประถม นมมหาลัย ตัวจริง Kano Yura 6

4. รหัส SSIS – 556 ขอปิดท้ายกันแบบสวยๆ กับผลงานของน้อง Kano Yura ที่คราวนี้มาพร้อมกับ Story เรื่องเล่าเคล้าอารมณ์กันแบบเรียลสักหน่อย เพราะตลอดทั้งเรื่องจะเป็นสไตล์การดำเนินเรื่องเสมือนกำลังแอบถ่ายน้อง ยูระ ในระหว่างการทำงานและหลังเลิกงาน แต่เธอก็ยังมี Sex ได้ทั้งเวลางานและนอกเวลางานแบบสุดจริงๆ ซึ่งสำหรับ Step ลีลาความเสียวของน้อง ยูระ ไม่ว่าจะหน้ากล้องหรือหลังกล้อง บอกเลยว่าเธอทั้งเด็ดและแซ่บ ได้อารมณ์เสมือนมี Sex กับเด็กมัธยมอยู่ตลอดเวลาเลยจริงๆ

ย้ำอีกทีว่าใครที่ชอบสาวสไตล์หน้าเด็กน่ารักๆ หุ่นก็น่ากิน ขอแนะนำเลยว่าน้อง Kano Yura จะต้องตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้น จะมัวรอช้าอยู่ใย ลองเอารหัสเหล่านี้ไปเสียวกันเลยดีกว่า

อ่านบทความ ผมสั้น หน้าเอกซ์ muaymyb กับคลิปเสียวๆ

บทความน่าสนใจ

Post: หน้าประถม นมมหาลัย ตัวจริง Kano Yura