รีวิวคลิปเด็ดๆ SHINODA AYUMI ดาวเอวี นมแท้

รีวิวคลิปเด็ดๆ SHINODA AYUMI ดาวเอวี นมแท้ 1

เชื่อไหมว่าในบรรดาสาว AV ญี่ปุ่น ต่อให้เป็นคนที่มีอายุแล้ว เรื่องความสวยสระพรั่งหรือหุ่นสัดส่วนของพวกเธอ ก็ยังคงคอนเซปความเด็ดน่ากินอยู่เสมอ โดยเฉพาะกับสาวรุ่นใหญ่คนนี้ที่มีชื่อว่า SHINODA AYUMI ที่ถึงแม้เธอจะอยู่ในวงการมาหลายปี แต่เธอก็ยังคงความแซ่บเอาไว้เหมือนเดิมไม่แปรเปลี่ยน พร้อมกับโอกาสอันดีในวันนี้ เราจึงอยากจะขอแนะนำคลิปเด็ดๆ ของเธอให้แก่ชายหัวใจสิงค์ทั้งหลายที่สนใจในความ Sexy สไตล์สาวรุ่นใหญ่ของเธอคนนี้ มาฝากกัน

รีวิวคลิปเด็ดๆ SHINODA AYUMI ดาวเอวี นมแท้ 2

SHINODA AYUMI ดาวเอวีค้างฟ้า ดีกรีนมแท้

ก่อนที่เราจะไปเข้าเรื่องหนังรีวิวเด็ดๆ ของเธอคนนี้ เดี๋ยวเรามาทำความรู้จักกับ SHINODA AYUMI กันแบบพอหอมปากหอมคอกันสักหน่อย

• เธอเกิดวันที่ 16 พฤศจิกายน 2528 

• บ้านเกิดอยู่จังหวัดคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น

• ขนาดหน้าอกอยู่ที่ 95 CM

• ขนาดเอวอยู่ที่ 58 CM

• ขนาดสะโพกอยู่ที่ 84 CM

• ส่วนสูงเธออยู่ที่ 157 เซนติเมตร

SHINODA AYUMI ถือได้ว่าเธอเป็นอีกหนึ่งดาราดาวหนัง AV ที่มีชื่อเสียงมาหลายปี อาจเพราะด้วยดีกรีสาวนมแท้ที่ไม่ได้ผ่านการผ่าตัดใดๆ จึงสามารถมั่นใจได้ถึงความใหญ่ระดับบิ๊กเบิ้มของแท้แน่นอนและถึงแม้เธอจะเป็นดาราสาวหนังผู้ใหญ่ที่ค่อนข้างจะมีอายุแล้ว แต่เธอก็ยังคงความเผ็ด แซ่บ เฉกเช่นสาววัยแรกรุ่น เพราะหุ่นของเธอนั้นช่างอวบอึ๋มสไตล์สาวรุ่นใหญ่ ใครชอบสาวรุ่นแบบนี้ ขอแนะนำเลยว่า อายูมิ ชิโนดะ จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

และแล้วช่วงเวลาที่รอคอยก็มาถึง เดี๋ยวเราลองไปเช็คหนังรีวิวเด็ดๆ ของ อายูมิ กันเลยดีกว่าว่าจะมีหนังเรื่องไหนที่น่าสนใจ น่าลองเก็บไปฝันกันบ้าง เดี๋ยวเราลองไปเช็คทีละเรื่องพร้อมๆ กันเลย

เปิดรหัสความแซ่บ SHINODA AYUMI ที่ชายใดได้ดูเป็นอันต้องน้ำลายสอ

รีวิวคลิปเด็ดๆ SHINODA AYUMI ดาวเอวี นมแท้ 3

1. รหัส FHD JUFD – 476 เริ่มรหัสแรกกันอย่างดุเดือด พร้อมภาพหน้าปกอันแสนรัญจวนใจ เมื่อ อายูมิ เธอต้องมารับบทเป็นภรรยาของพนักงานชายคนหนึ่งที่จำเป็นต้องส่งภรรยาให้บอสและผู้ชายต่างๆ ในบ้านของบอส พาไปบำเรอกามกันแบบเมามันส์ ซึ่งในคลิปหนังเรื่องนี้ คุณจะได้พบกับเวทีความเสียวหลากหลายอารมณ์ เพราะ อายูมิ ต้องไปรับใช้เป็นแม่บ้านของบอสผัวตัวเองชั่วคราว แน่นอนว่าผู้ชายที่อยู่บ้านหลังนั้น ต่างก็ต้อนรับเธอเป็นอย่างดี ชนิดทำเอาเธอไม่ได้หลับไม่ได้นอนกันเลยทีเดียว

รีวิวคลิปเด็ดๆ SHINODA AYUMI ดาวเอวี นมแท้ 4

2. รหัส NITR – 068 Big Breasts Widow’s Inn White Ji สำหรับหนังลำดับที่ 2 ของ SHINODA AYUMI ที่เราอยากขอแนะนำนั้นบอกเลยว่าแซ่บกว่าเรื่องที่แล้วเป็นไหนๆ เมื่อ อายูมิ ผู้ดูแลหอพักแห่งหนึ่งต้องมาสูญเสียสามีจนกลายเป็นสาวม่ายประจำหอพัก หนุ่มๆ ทั้งหอต่างก็มักจะชอบมองหน้าอกและหุ่นของเธอกันตาเป็นมันส์ จนมีคนได้แอ้มเธอจนได้ สลับหมุนเวียนกันไป ความเด็ดของหนังเรื่องนี้คือความเป็นสาวแม่ม่ายที่ดูสมจริงและหุ่นแบบยังเพอร์เฟคสุดๆ มีฝรั่งเป็นลาสบอสอีกตังหากด้วยนะเออ

รีวิวคลิปเด็ดๆ SHINODA AYUMI ดาวเอวี นมแท้ 5

3. รหัส JUFD – 400 นานๆ ทีจะเห็นหนัง AV ญี่ปุ่นเล่นสไตล์โดนรุมโดยชายผิวดำ ซึ่งคลิปนี้ของ อายูมิ บอกเลยว่าปราบเซียนสุดๆ เพราะศึกครั้งนี้ อายูมิ ต้องเจอกับชาวผิวดำร่างใหญ่ถึง 2 – 3 คน และแต่ละคนก็อย่างที่รู้กันดีว่าขนาด Size น้องชายย่อมต้องใหญ่บิ๊กเบิ้มกันเหลือเกิน งานนี้ความเสียวสะท้าน ไม่มีเรื่องผิวขาวหรือผิวดำมาเอี่ยว เพราะเนื้อหาเกือบทั้งเรื่องบอกเลยว่ารสสวาท Sex ของ อายูมิ สามารถสะกดให้คนดูสามารถหยุดอยู่กับที่ได้อยู่หมัด ใครชอบแนวแบบนี้ ไม่ควรพลาดนะ

รีวิวคลิปเด็ดๆ SHINODA AYUMI ดาวเอวี นมแท้ 6

4. รหัส MDYD – 932 ขอปิดท้ายด้วยหนังเด็ดๆ สไตล์ SHINODA AYUMI กับเรื่องราวของนักเรียนแอบขึ้นครู เมื่อ อายูมิ ต้องมารับบทเป็นคุณครูสอนพิเศษในระหว่างที่สามีออกไปธุระข้างนอก เหล่านักเรียนตัวแสบคิดแผนจะมอมครูตัวเองด้วยยาสลบและลงมือผลัดกันสวิงกิ้งคุณครูกันจนถึงจุดสุดยอดกันไม่รู้ต่อกี่หน บอกเลยว่าใครที่ชอบแนวสวิงกิ้ง แล้วยิ่งเป็นแนวนักเรียนแอบขืนใจครูด้วยแล้วล่ะก็ บอกเลยว่ารหัสหนังเรื่องนี้คือทางออกที่เสียวที่สุด 

และทั้งหมดนี้ก็เป็นเพียงตัวอย่างรีวิวความเสียวที่เราขอหยิบยกมานำเสนอกันในวันนี้ของ SHINODA AYUMI ใครที่ชอบหนังสไตล์สาวรุ่นใหญ่ แต่ยังเป๊ะทุกสัดส่วนแบบเธอคนนี้ เชื่อได้ว่าหนังของเธอจะต้องตอบโจทย์อย่างแน่นอน

อ่านบทความ หน้าประถม นมมหาลัย ตัวจริง Kano Yura

บทความน่าสนใจ

Post: รีวิวคลิปเด็ดๆ SHINODA AYUMI ดาวเอวี นมแท้