สายรุม ไม่มีใครไม่รู้จัก UEHARA AI กับทุกเรื่องเด็ดๆ

สายรุม ไม่มีใครไม่รู้จัก UEHARA AI กับทุกเรื่องเด็ดๆ 1

หากจะว่ากันถึงตำนานของนักแสดงสาววงการหนัง AV ญี่ปุ่น เชื่อว่าต้องมีชื่อของเธอคนนี้ UEHARA AI ติดอยู่หน้าประวัติศาสตร์ของวงการหนังเอวีด้วยอย่างแน่นอน เพราะเธอคือที่สุดแห่งตำนาน ที่ได้สร้างภาพจำอันแสนตราตรึงใจเอาไว้อยู่บนจอหนังหลากหลายเรื่อง ซึ่งเป็นโอกาสอันดีของ บทความ ในวันนี้ ที่เราจะลองมาทำความรู้จักกับเธอกันสักหน่อยว่าชื่อเสียงเรียงนามของเธอเป็นใคร และจะมีผลงานเด็ดๆ เรื่องไหนที่น่าตรึงตาตรึงใจเหมือนกับที่เกริ่นเอาไว้บ้างจริงๆ หรือเปล่า หากใครพร้อมแล้ว เราก็ไปเริ่มกันเลย

สายรุม ไม่มีใครไม่รู้จัก UEHARA AI กับทุกเรื่องเด็ดๆ 2

UEHARA AI ดาราสาวที่ชอบมี Sex แบบแตกในเป็นชีวิตจิตใจ

การมี Sex กันแบบสดๆ ของวงการหนัง AV ญี่ปุ่น ถือได้ว่าเป็นเรื่องปกติที่มีสืบต่อกันมาแล้วอย่างเนิ่นนาน และดูเหมือนว่าการมี Sex ในรูปแบบนี้จะไปถูกใจกับสาวน้อยคนนี้ UEHARA AI เป็นที่สุด เพราะไม่มีการมี Sex ครั้งไหนที่เธอจะไม่ขอแบบสดๆ เลยสักครั้ง สุดยอดไปเลยไหมล่ะ แต่ก่อนอื่น เดี๋ยวเราลองไปเช็คกับประวัติแบบคร่าวๆ ของเธอกันก่อนดีกว่า

• วันเดือนปีเกิดของเธอ เกิดวันที่ 12 พฤศจิกายน ปี 2535 

• เธอเกิดที่เมืองฟุกุโอกะของประเทศญี่ปุ่น

• เธอเป็นคนเลือดกรุ๊ป O 

• ส่วนสูงเธออยู่ที่ 155 เซนติเมตร

• สัดส่วนของเธออยู่ที่ 83 – 57 – 82 ( โดยมีหน่วยเป็นเซนติเมตร )

• ขนาดหน้าอกคือคัพ E

UEHARA AI เธอเป็นนักแสดงหนัง AV ญี่ปุ่นทีชื่นชอบในการมี Sex เป็นชีวิตจิตใจที่สุด เพราะเมื่อเธอมีอายุย่างเข้า 18 ปี เมื่อไหร่ การได้ถูกทาบทามจากแมวมองให้มาเล่นหนังผู้ใหญ่ จึงเสมือนเป็นหนทางที่เธอรอคอยมานานแสนนาน โดยปีที่เธอเริ่มเข้าวงการและเล่นหนังครั้งแรกก็คือปี 2011 จนมาถึงปี 2016 เธอก็ได้ประกาศรีไทร์ตัวเอง แล้วหันเหเข้าสู่วงการบันเทิงในด้านอื่นๆ ต่อไป

แต่ตำนานของเธอก็ยังคงอยู่ต่อไปกับผลงานเด็ดๆ ที่บอกได้เลยว่าใครอยากรู้จักเธอให้มากกว่านี้ ต้องลองเปิดใจไปกับรหัสเหล่านี้เท่านั้น

รหัสแห่งความเสียวแบบสดๆ ของ UEHARA AI

สายรุม ไม่มีใครไม่รู้จัก UEHARA AI กับทุกเรื่องเด็ดๆ 3

1. รหัส SDDE – 377 เริ่มกันเลยกับผลงานเรื่องแรก สายรุม ที่เราอยากขอนำเสนอกับเรื่องราวที่น้องไอของเราจะต้องมารับบทเป็นคุณพยาบาลแสนสวยสุด Sexy ที่ต้องมารับใช้ดูแลคนป่วยในโรงพยาบาลที่เต็มไปด้วยผู้ชาย ซึ่งแน่นอนว่าการดูแลเหล่านั้นก็คือการมี Sex กับคนไข้ โดยที่ไม่ได้มีกันที่เตียงเท่านั้น แต่เป็นการมี Sex ไปเรื่อยๆ ตั้งแต่ในห้องคนไข้ไปจนถึงโถงทางเดินกันเลยทีเดียว และช่วงกลางเรื่องก็ยังมีการรุมเสมือนเป็นการร่วมด้วยช่วยกันที่ถือเป็นทีเด็ดของหนังเรื่องนี้อีกด้วย

สายรุม ไม่มีใครไม่รู้จัก UEHARA AI กับทุกเรื่องเด็ดๆ 4

2. รหัส INDI – 005 สำหรับผลงานลำดับที่ 2 ของน้อง UEHARA AI ในหนังเรื่องนี้จะมาในธีมที่ค่อนข้างแปลกสักนิด เพราะตลอดทั้งเรื่อง น้องไอจะต้องโดนทดสอบการมี Sex ด้วยการถูกเลียรูก้น และเธอก็ต้องเลียรูก้นของผู้ชายอีกคนด้วย แต่ก็ยังไม่วายที่ลีลา Sex ของน้องไอก็ยังคงความเสียวและอยากที่จะหลุดเข้าไปในจอเหมือนเคย ยิ่งฉากการรุมกลางๆ เรื่องที่เล่นเอาน้องชายแข็งได้จนต้องได้รับการปลดปล่อยสักที

สายรุม ไม่มีใครไม่รู้จัก UEHARA AI กับทุกเรื่องเด็ดๆ 5

3. รหัส SHKD – 592 ลองมา รีวิว ผลงานของน้องไอ นอกจากสายรุมกันหน่อยดีกว่ากับผลงานเรื่องนี้ที่มาในแนวถูกโจรแหกคุกบุกมาข่มขืนถึงห้อง โดยในแต่ละฉาก น้องไอของเราต้องรับมือกับความหื่นกระหายของไอ้โจรรายนี้ ชนิดไม่ให้ได้พักกันเลยทีเดียวเชียว ไม่ว่าจะ Sex ในห้องครัว, ห้องน้ำ หรือห้องรับแขก ไอโจรรายนี้ลากน้องไอไปจัดทั่วทุกจุดจริงๆ แถมยังเสร็จในอีกด้วยนะ แหม ร้ายจริงๆ โจรคนนี้

สายรุม ไม่มีใครไม่รู้จัก UEHARA AI กับทุกเรื่องเด็ดๆ 6

4. รหัส AVOP – 069 ขอปิดท้ายกับรหัสแห่งตำนานของ UEHARA AI กับการหนีจากการถูกตามล่าโดยกลุ่มชายฉกรรจ์แปลกหน้าถึง 100 คน และหากเมื่อไหร่ที่ถูกจับได้ แน่นอนว่าน้องไอก็ต้องถูกจัด ณ ตรงนั้นกันแบบสดๆ เลย ซึ่งโดยตลอดทั้งคลิป เราจะได้เห็นการหนีเอาตัวรอดของน้องไอที่สุดท้ายก็ไม่สามารถหนีรอดพ้นจากชายทั้ง 100 คนไปได้ บอกเลยว่าใจนึงก็อยากเอาใจช่วยให้น้องหนีไปได้ แต่ใจนึงก็อยากอยู่ตรงนั้นด้วยเลยจริงๆ นะ

และนี่ก็คือตัวอย่างรหัสความเสียวสไตล์ของน้อง UEHARA AI ที่นอกจากจะมีหน้าตาที่น่ารักตามแบบฉบับสาวญี่ปุ่น เสมือนหลุดมาจากโลก อนิเมะ เธอก็ยังมีหุ่นที่อวบอึ๋มเด้งดึ๋งแบบสุดๆ ใครชอบสเปคแบบน้องไอ ต้องจัดสักรหัสกันหน่อยแล้ว

อ่านบทความ รีวิวคลิปเด็ดๆ SHINODA AYUMI ดาวเอวี นมแท้

บทความน่าสนใจ

Post: สายรุม ไม่มีใครไม่รู้จัก UEHARA AI กับทุกเรื่องเด็ดๆ