หลุดดาวเอวี ตาสวย Rina Ishihara กับผลงานเสียวๆ

หลุดดาวเอวี ตาสวย Rina Ishihara กับผลงานเสียวๆ 1

ไม่ว่าเวลาจะผ่านมานานแค่ไหน ความนิยมของหนังผู้ใหญ่ฟากฝั่งญี่ปุ่น ก็ยังคงมีกระแสตอบรับที่ดีมาอยู่เสมอเรื่อยๆ ควบคู่กับนักแสดงในหนังเหล่านั้น โดยเฉพาะกับนักแสดงนางเอกหนังเอวีที่เปรียบเสมือนอาจารย์สอนวิชา Sex ให้กับหนุ่มน้อยหลายคนในวันนั้น จนเติบใหญ่กลายเป็นหนุ่มเต็มวัยในวันนี้ และเชื่อว่าเธอคนนี้ Rina Ishihara คืออีกหนึ่งอาจารย์สาวที่ทุกวันนี้ยังคงมีลูกศิษย์ลูกหายังคงค้นหาและต้องการคำชี้แนะจากเธอ เพื่อการเรียนรู้ที่ยิ่งใหญ่ในอนาคต

หลุดดาวเอวี ตาสวย Rina Ishihara กับผลงานเสียวๆ 2

ทำความรู้จักกับอาจารย์ ตาสวย Rina Ishihara 

ก่อนที่เราจะไปเข้าเรื่องผลงานเสียวๆ ของ Rina Ishihara เราลองมาทำความรู้จักพื้นหลังของเธอกันสักนิดว่าเธอเป็นใครมาจากไหนและมีสัดส่วนหุ่นอยู่ที่เท่าไหร่กัน

• วันเกิดของเธอคือวันที่ 29 เดือนสิงหาคม ปี 1987

• บ้านเกิดของเธออยู่ คานากาว่า ประเทศญี่ปุ่น

• เธอเป็นคนราศีกันย์

• กรุ๊ปเลือด A

• ส่วนสูงของเธออยู่ที่ 155 เซนติเมตร

• ขนาดสัดส่วนของเธออยู่ที่ 56 – 84 ซม 85 D คัพ

บางคนที่อาจเคยตามผลงานของเธอหรือเคยเห็นวับๆ แวมๆ ผ่านสื่อกันมาบ้าง แต่อาจยังคงไม่เคยรู้ว่าในวงการเธอถูกตั้งฉายาว่านักแสดงนางเอกหนัง AV นัยน์ตาเศร้า ที่มี ตาสวย มากๆ มาโดยตลอด เพราะยามที่เธอแสดงหนังอยู่นั้น ใบหน้าของเธอ มักจะดูออดอ้อนอยู่เสมอ แต่นั่นแหละคืออีกเสน่ห์ของเธอ ที่ทำให้มักจะมีแฟนคลับผู้ชายโดยส่วนใหญ่อยู่ที่วัย 25+ กันเป็นส่วนมาก 

สำหรับก้าวแรกของเธอในวงการ เธอเริ่มสร้างผลงานมาตั้งแต่ปี 2008 แต่เมื่อเธอกลับมาอีกครั้งกับค่ายใหม่ในปี 2012 กับ Idea Pocket ถือได้ว่าเป็นปีทองที่ได้ช่วยสร้างชื่อให้ Rina Ishihara เป็นที่รู้จักกันในวงการกันมากยิ่งขึ้น แต่จะมีผลงานเสียวๆ เรื่องไหนของอาจารย์คนนี้ที่เข้าตากันบ้าง ขอลองพิสูจน์ด้วยตาและความรู้สึกของท่านเองกับรหัสดังต่อไปนี้กันเลย

ส่องผลงานเสียวๆ ของ Rina Ishihara

หลุดดาวเอวี ตาสวย Rina Ishihara กับผลงานเสียวๆ 3

1. รหัส RBD – 728 มาเริ่มกับผลงานเสียวๆ เรื่องแรกของอาจารย์ รินะ อิชิฮาระ กับรหัสเรื่องนี้ที่ตัวของ รินะ ต้องมารับบทเป็นพนักงานสาวร้านอินเทอร์เน็ตที่ต้องพบเจอแต่ลูกค้าผู้ชายที่ล้วนแต่มีประสงค์คิดไม่ดีกับเธอทั้งสิ้น ไม่เว้นแม้แต่เถ้าแก่เจ้าของร้านที่หวังคิดจะแอ้มเธอเช่นกัน และแล้วในวันที่บรรยากาศเป็นใจ อารมณ์เหงาเปล่าเปลี่ยวที่ค่อยๆ ทำให้อารมณ์ความต้องการทางเพศของคนเพศตรงข้ามได้ระเบิดออกมา

หลุดดาวเอวี ตาสวย Rina Ishihara กับผลงานเสียวๆ 4

2. รหัส RBD – 704 อีกบทบาทสุดท้าทายของ Rina Ishihara ที่คราวนี้มาในชุดของสาวพยาบาลสุด Sexy น่ารัก แต่เสียดายที่ในบทนั้นเธอมีสามีเสียแล้ว แต่นั่นคงไม่ใช่ปัญหาสำหรับคนไข้ชายคนอื่นๆ ที่ดูเหมือนมีเป้าหมายเพียงอย่างเดียวก็คือการจ้องจะฟันเธอล้วนทั้งสิ้น มาพูดถึงลีลาความเสียวของ รินะ ในรหัสหนังเรื่องนี้ เธอก็ยังคงไว้ลายโชว์ความยั่วยวนออกมาได้อย่างน่าฟัด เนื้อของเธอเด้งดึ๋งสุดๆ ใครเป็นอันได้ชม เชื่อว่ามืออีกข้างจะต้องไม่ว่างอย่างแน่นอน

หลุดดาวเอวี ตาสวย Rina Ishihara กับผลงานเสียวๆ 5

3. รหัส RBD – 598 เมื่อ รินะ อิชิฮาระ ต้องมารับบทเป็นสาวนักแสดงหน้าใหม่ที่กำลังจะได้รับบทเด่นในหนังเรื่องใหม่ที่กำลังจะเปิดกล้อง แต่ความโชคร้าย รินะ กลับถูกเป็นเป้าหมายของโจรโรคจิตที่ชอบสะกดรอยตาม จนมันสามารถรู้ได้ว่าเธอพักอยู่ที่ไหนและอยู่ตัวคนเดียวอีกด้วย ซึ่งนั่นก็เป็นที่มาของปฏิบัติการหื่นกามของโจรโรคจิตที่พยายามจะขืนใจน้อง รินะ ให้จงได้ และแน่นอนว่ามันทำสำเร็จ 

หลุดดาวเอวี ตาสวย Rina Ishihara กับผลงานเสียวๆ 6

4. รหัส IPZ – 067 ปิดท้ายกันแบบเสียวๆ กับผลงานที่ดูเพลินสุดๆ อีกเรื่องของ Rina Ishihara เพราะรหัสเรื่องนี้ รินะ ต้องแสดงเป็นนางเอกทั้งหมด 4 บทบาท ซึ่งแต่ละบาทนั้นต่างก็มีเรื่องราวของความเสียวที่แตกต่างกันไป แต่สิ่งหนึ่งที่รู้สึกได้จากเรื่องราวทั้ง 4 เรื่องนี้ก็คือ Sex ระดับพรีเมียมของ รินะ ที่มาในสไตล์ลุคคุณหนูติด Sex ล้วนทั้งสิ้น หากใครชอบแนวแบบนี้ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

ใครที่ชอบความเสียวความฟินสไตล์แบบ Rina Ishihara ขอแนะนำเลยว่ารหัสหนังเหล่านี้จะเสมือนเป็นใบเบิกเนรตสู่โลกแห่งความหื่นของ รินะ ที่จะทำให้ในค่ำคืนนั้นของคุณจะต้องฝันหวานแต่ถึงใบหน้าของสาวน้อย ตาสวย สุด Sexy คนนี้อย่างแน่นอน อยากรู้ว่าเป็นอย่างไร ต้องลองพิสูจน์ด้วยตัวเองเท่านั้น

รูปภาพ 

av-login.com

baccara-tokyo.com

อ่านบทความ เปลือยแบบ unseen กับ hatano yui ที่อ่านแล้วอยากเสร็จแน่นอน

สล็อตแตกง่าย

บทความน่าสนใจ

Post: หลุดดาวเอวี ตาสวย Rina Ishihara กับผลงานเสียวๆ