ใครชอบ หน้าฝรั่ง นมเล็กๆ แบบ JIA LISSA อย่าพลาด

ใครชอบ หน้าฝรั่ง นมเล็กๆ แบบ JIA LISSA อย่าพลาด 1

ใครที่ชอบสาวฝรั่งทรงแบบเอ็กซ์ๆ มีน้ำมีนวล แถมยังหน้าตาสวยขาดบาดใจ ขอแนะนำให้คุณได้ลองรู้จักกับเธอคนนี้ JIA LISSA อีกหนึ่งดาวดาราสาวสุด Sexy แห่งวงการหนังโป๊ผู้ใหญ่ฝรั่งที่เสมือนเป็นครูบำบัดความเสียว ความฟิน ให้แก่หนุ่มน้อยใหญ่มามากมาย ถึงเวลาแล้วที่คนไทยอย่างเราจะได้ทำความรู้จักกับเธอกันแบบเจาะลึกถึงลูกถึงคนกันแบบเน้นๆ แต่จะมีสิ่งที่น่าสนใจเรื่องไหนบ้าง เดี๋ยวเราลองไปเช็คพร้อมๆ กันเลย

ใครชอบ หน้าฝรั่ง นมเล็กๆ แบบ JIA LISSA อย่าพลาด 2

ดื่มด่ำกับความสวย เสียว สุด Sexy JIA LISSA ที่จะทำให้คุณต้องหลงรัก

มีนักแสดงสาวฝรั่งหนังผู้ใหญ่คนหนึ่งที่วันนี้ เราเต็มใจอยากขอนำเสนอความสวยและความ Sexy ของเธอให้คุณได้ประจักษ์ ซึ่งเธอคนนั้นก็มีชื่อเสียงเรียงนามอยู่ว่า เจียลิซ่า ( JIA LISSA ) ดาวโป๊สัญชาติอเมริกัน เชื้อสายผสม ที่มาพร้อมกับใบหน้าสวยคมบาดใจ แถมยังมีเนื้อหนังและหุ่นที่เด็ดเกินต้าน สุดเกินใจใครที่ได้พบเห็นจะทนไงไหว แต่ก่อนอื่น เดี๋ยวเราลองไปเช็คโปรไฟล์แบบย่อๆ ของเธอกันหน่อยเลยดีกว่า

• เจียลิซ่า เธอเกิดวันที่ 1 กันยายน ปี 1996 

• บ้านเกิดของเธอนั้นอยู่ที่ บูดาเปสต์, ฮังการี

• เจียลิซ่า เธอเป็นคนเชื้อสายอเมริกัน โดยเป็นเชื้อสายผสม

• นับถือศาสนาคริสต์

• ส่วนสูงของเธออยู่ที่ประมาณ 5 ฟุต 5 นิ้ว ( 1.65 เมตร )

• น้ำหนักของเธออยู่ที่ประมาณ 55 กิโลกรัม หรือประมาณ 121 ปอนด์

• ขนาดคัพบราเธออยู่ที่ 33 C

• ขนาดสัดส่วนร่างกาย 34 – 26 – 39 นิ้ว

• ตาสีน้ำตาลเข้ม มีสีผมเป็นสีบลอนด์

รู้หรือไม่ว่าก่อนที่เธอ JIA LISSA จะรันเข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่เต็มตัวนั้น เธอเริ่มเป็นที่เฉิดฉายเป็นอย่างมากมาก่อนจากบนสื่อ Social ออนไลน์ ด้วยการเป็นครูฝึกสอนฟิตเนส โดยเธอมักจะชอบถ่ายรูปอวดโฉมหุ่นความฟิตเปรี๊ยะหรืออวดความโค้งมนของรูปร่างเธอให้แก่เหล่าชายฉกรรจ์หัวใจสิงค์ทั้งหลายได้ตาลุกวาวกันเป็นพักๆ และปีที่เธอได้เริ่มตบเท้าเข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่อย่างเต็มตัวก็คือปี 2013 อันเสมือนเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอได้กลายเป็นคุณครูของใครหลายๆ คน จนถึงทุกวันนี้

เพราะฉะนั้น ในวันนี้หากนักเรียนคนไหนอยากจะได้คำชี้แนะจากครูแบบเสียวๆ ฟินๆ เดี๋ยวเราจะมาแนะนำตำราสอนตามแบบฉบับของ เจียลิซ่า ให้ทุกคนได้ลองนำไปปรับใช้และเรียนรู้ด้วยกัน แต่จะมีเรื่องอะไรบ้าง ลองเช็คกันเลยตามนี้

ใครชอบ หน้าฝรั่ง นมเล็กๆ แบบ JIA LISSA อย่าพลาด 3

1. JIA LISSA Hard Fucking เปิดผลงานสุดเสียว สุดฟิน ตามสไตล์ของ เจียลิซ่า ในวันนี้ ด้วยหนังสไตล์คู่เดตที่ออกมาส่งมอบความรักให้กัน โดยฝ่ายชายจะเป็นชายผิวดำ แน่นอนว่าเรื่องของความใหญ่ ยาว และความอึดนั้นคือถึกเกินคาด แต่งานนี้นางเอกของเราก็ใม่ยอม เพราะช่วงแรกก็จะมีฉากจัดกันหน้ารถแบบเอาท์ดอร์ ก่อนที่จะหลบหนาวเข้ามาจัดกันต่อที่ห้องแบบชิวๆ เสียวๆ บอกเลยว่าแค่งานแรก ก็จะได้เห็นทั้งความขาวและความ Sexy ของเธอคนนี้กันแบบเต็มๆ แล้ว 

D:\7 Words\งานการ พี่แทน\หนวดแมว Project\Man\Sex AV\AV Like\Data\New folder\3.jpg

2. Perfect Threesome With Hot Teens JIA LISSA And Marilyn Sugar ต่อกันแบบเสียวๆ ฟินๆ สไตล์อารมณ์มากันแบบแพ็คคู่ เพราะคราวนี้ เจียลิซ่า ของเราไม่ได้มาคนเดียว เพราะเธอได้พาเพื่อนคู่เสียวอีกคนมาโชว์พลังความฟินไปด้วยกัน ซึ่งเนื้อหาในเรื่องก็แทบจะไม่มีอะไรมาก โดยฉากเปิดมาถึง เราก็จะได้พบพวกเธอสองคนกำลังฟัดกำลังเหวี่ยงกันอย่างเมามันส์ ก่อนที่จะมีชายร่างกำยำคนหนึ่งลงมาร่วมแจมความเสียวความฟินไปพร้อมๆ กัน ผลักกันจัดคนนั้นทีคนนี้ที ช่างโชคดีจริงๆ 

D:\7 Words\งานการ พี่แทน\หนวดแมว Project\Man\Sex AV\AV Like\Data\New folder\4.jpg

3. Natural redhead model goes face down ass up as she masturbates เปลี่ยนโทนอารมณ์ปิดท้ายกันสัดนิดกับคลิปสไตล์โชว์ช่วยตัวเองของเธอ JIA LISSA ที่จะทำให้คุณแทบคลั่ง เพราะเธอในหนังเรื่องนี้นั้นเธอมาในชุดสีเทาใจบางสุด Sexy ขาวๆ ก่อนที่จะค่อยๆ เปิดโชว์หน้าแสนสวยของเธอ พร้อมกับของลับของเธอที่ดูสวยชมพูน่าหลงใหล ใครที่ชอบสไตล์สาวช่วยตัวเองแบบฟินๆ พลาดไม่ได้เด็ดขาด

สาวนมเล็ก ใช่ว่าจะไม่มีเสน่ห์ หากคุณยังไม่เคยเจอกับเธอคนนี้ JIA LISSA ที่สุดแห่งดาราดาวโป๊ฝรั่ง ที่ถึงแม้เธอจะมีหน้าอกเล็กกว่าดาราคนอื่น แต่เรื่องลีลาและความ Sexy ของเธอคนนี้ บอกเลยว่ากินขาด ตรงสเปคแบบนี้ พลาดได้ไง

รูปภาพ

fonwall.ru

อ่านต่อที่ หลุด ญี่ปุ่น // หลุด ฝรั่ง // หลุด OnlyFans

สล็อตเว็บตรง

บทความน่าสนใจ

Post: ใครชอบ หน้าฝรั่ง นมเล็กๆ แบบ JIA LISSA อย่าพลาด