สายฝรั่ง หน้าคม Crystal Greenvelle กับทุกเรื่องเสียว

สายฝรั่ง หน้าคม Crystal Greenvelle กับทุกเรื่องเสียว 1

ทุกวงการหนังโป๊ไม่ว่าจะสัญชาติไหนๆ ต่างย่อมต้องมีดาวโป๊อันดับต้นๆ ที่เสมือนเป็นหน้าเป็นตา อันเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในประเทศอื่นๆ ซึ่งแน่นอนว่าสำหรับดาวโป๊สัญชาติรัสเซียเอง ก็ย่อมต้องมีดาวประดับวงการที่ใครๆ ต่างก็ต้องรู้จักเธอ และหลงใหลในความน่ารักสุด Sexy ซึ่งเธอคนนั้นที่เรากำลังเกริ่นถึงอยู่นั่นก็คือเธอคนนี้ Crystal Greenvelle สาวฝรั่งหน้าคมผมดำ ที่ไม่มีใครในวงการ ไม่รู้จักเธอ และวันนี้เราก็มีเรื่องเสียวๆ ของเธอมานำเสนอให้ฟินกันเล่นๆ

สายฝรั่ง หน้าคม Crystal Greenvelle กับทุกเรื่องเสียว 2

Crystal Greenvelle กับความสวย Sexy สไตล์โหดๆ แบบรัสเซีย

หากใครที่ชอบติดตามงานหนังโป๊รัสเซียสไตล์รุมหรือสวิงกิ้งอยู่บ่อยๆ เชื่อว่าชื่อของเธอคนนี้ Crystal Greenvelle จะต้องมีติดพ่วงมาด้วยอย่างแน่นอน เพราะหนังโป๊แนวงานรุมอารมณ์แบบนี้ บอกเลยว่าเป็นของถนัดของเธออยู่แล้ว แถมเธอยังชอบรับบทเป็นสาวผู้ถูกกระทำที่อยู่ท่ามกลางชายสูงใหญ่หลายๆ คนอีกด้วย สมกับเป็นสาวรัสเซียจริงๆ

ในส่วนของสัดส่วนและรูปร่างของเธอนั้นก็จัดว่าหุ่นดีสไตล์นางแบบสุดๆ ด้วยขนาดรูปร่างที่ 32D – 24 – 32 และส่วนสูงของเธออยู่ที่ 160 เซนติเมตร บวกกับน้ำหนักตกอยู่ที่ 50 กิโลกรัม แถมสีตายังเป็นสีน้ำตาลพราวเสน่ห์ ผมสีดำ มีทุกอย่างครบเครื่องแบบนี้ ใครเล่าจะอดใจไหว เพราะฉะนั้น เดี๋ยวเราเริ่มไปเช็คกับผลงานสุดเสียวของเธอกันเลยดีกว่า

เปิดเรื่องเสียวสไตล์สาวรัสเซีย Crystal Greenvelle 

สายฝรั่ง หน้าคม Crystal Greenvelle กับทุกเรื่องเสียวอ 3

1. Crystal 100% Double Anal in Real Stripclub ขอเปิดประเดิมงานเสียวเรื่องแรกของคริสตัลกันเลยกับหนังที่เสมือนเป็นการพาคุณให้ได้รู้จักกับเธอมากยิ่งขึ้น เพราะทั้งเรื่องจะมีแต่ฉากมี Sex แบบถึงพริกถึงขิง แถมงานรุม ที่จะทำให้คุณได้เห็นทุกๆ ลีลาอณูความเสียวของคริสตัล บอกเลยงานนี้ใครอยากจะเริ่มทำความรู้จักกับเธอตั้งแต่นับหนึ่งใหม่ หนังเรื่องนี้ตอบโจทย์อย่างแน่นอน

สายฝรั่ง หน้าคม Crystal Greenvelle กับทุกเรื่องเสียว 4

2. Crystal And Belle Yoga Fun Group Sex มาต่อกับเรื่องเสียวอันดับต่อมาของ Crystal Greenvelle ที่จะมาในสไตล์แลกคู่สวิงกิ้ง โดยเนื้อหาก็จะเป็นประมาณว่าเหมือนคู่รักทั้ง 2 คู่ ได้นัดกันมาเพื่อจะมี Sex กันแบบแลกคู่นอน ความมันส์จึงบังเกิด เพราะนอกจากความเสียวจากคริสตัลเองแล้ว คุณจะได้รับอรรถรสความเสียวจากสาวรัสเซียอีกคนที่เด็ดและแซ่บพริกสิบเม็ดไม่ต่างกันเลยทีเดียว

D:\7 Words\งานการ พี่แทน\หนวดแมว Project\Man\Sex AV\AV Like\Data\New folder\4.jpg

3. Crystal Greenvelle Goes For Hard Double Penetration 3 Way มาต่อกับผลงานอีกเรื่องของเธอ ที่คราวนี้จะมีเรื่องราวประมาณว่าเหมือนน้องคริสตัลได้ออกเดินทางมายังดินแดนแห่งเมืองหนาวต่างถิ่น เพื่อมาพบใครบางคน และเมื่อได้มาพบกับคนที่นัดเธอไว้ บทเพลงบรรเลงสวาทสไตล์รุมจึงบังเกิดขึ้น เพราะคนที่นัดเธอไว้นั้นมีอยู่ด้วยกันถึง 2 คน บอกเลยงานนี้น้องคริสตัลได้โชว์ลวดลายความเสียวกับงานถนัดของเธอออกมาได้อย่างเต็มสูบสุดๆ

D:\7 Words\งานการ พี่แทน\หนวดแมว Project\Man\Sex AV\AV Like\Data\New folder\6.jpg

4. Crystal and Friend Get Gang Banged อีกงานแนวรุมสวิงกิ้ง ที่คราวนี้เธอกำลังจะโดนชายสูงใหญ่ถึง 5 คน รุมแบบจัดหนัก แต่คราวนี้ใช่ว่าน้องคริสตัลจะมาคนเดียว เพราะว่าเธอได้พาเพื่อนสาวในวงการอีกคน ควงแขนกันออกมาโชว์ความเสียวและความ Sexy ที่บอกเลยว่าคุณจะต้องอยากเป็นหนึ่งในกลุ่มชายเหล่านั้นด้วยอย่างแน่นอน ซึ่งในส่วนจุดเด่นที่น่าสนใจของหนังเรื่องนี้ก็คือ Sex ที่แสนดุดันของทั้ง 7 คน ที่ดูเหมือนไปอดมาจากไหนก็ไม่ทราบ เพราะทุกคนดูเหมือนได้ปลอดปล่อยความหื่นออกมากันแบบไม่กั๊กเลยทีเดียว

D:\7 Words\งานการ พี่แทน\หนวดแมว Project\Man\Sex AV\AV Like\Data\New folder\5.jpg

5. Hot Brunette Crystal Greenvelle Loves Dick In Her Ass Full Scene และมาถึงกับผลงานที่สามารถบอกได้เต็มปากว่าดูเสียวสุดๆ เพราะคราวนี้น้องคริสตัลของเราจะมาในสไตล์อีหนูที่อยู่ในชุดสวาทสีดำสุด Sexy ที่กำลังนอนยั่วยวนชายหนุ่มหน้าตาดี ที่ดูเหมือนจะอยากกินเธอเต็มที่ ใครชอบเรื่องเสียวเกินต้าน งานภาพให้ความรู้สึกมีระดับและให้อารมณ์หรูหรา หนังเรื่องนี้คือทางเลือกที่ดี

ซึ่งทั้งหมดนี้ก็คือตัวอย่างเรื่องเสียวๆ ของ Crystal Greenvelle ที่เราได้ขอหยิบยกขึ้นมานำเสนอกันในวันนี้ แนะนำเลยว่าใครชอบหนังโป๊แนวฝรั่งตาคมแบบ Sex ดุๆ สไตล์รัสเซีย ต้องไม่พลาดกับผลงานเรื่องเด็ดๆ ของเธอคนนี้อย่างเด็ดขาด แล้วคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

รูปภาพ 

beatifulleg.com 

อ่านต่อที่ เรื่องย่อ ผลงาน Bunny Colby สายฝรั่งจัดๆ อย่าพลาด

pgslot996

บทความน่าสนใจ

Post: สายฝรั่ง หน้าคม Crystal Greenvelle กับทุกเรื่องเสียว