รวมเรื่องเสียว GINA GERSON ที่คุณต้องอ่านก่อน

รวมเรื่องเสียว GINA GERSON ที่คุณต้องอ่านก่อน 1

สำหรับใครที่รู้ตัวว่าชื่นชอบหรือคลั่งไคล้ในการดูหนังโป๊สายฝรั่งตาน้ำข้าวเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ขอแนะนำเลยว่าคุณไม่ควรพลาดที่จะได้รู้จักกับเธอคนนี้ GINA GERSON กับที่สุดแห่งนางเอกหนังโป๊ฝรั่งที่หน้าเด็กตลอดกาล แถมยังมีหุ่นอันแสนบอบบาง แต่ลีลาของเธอนี่คือบอกเลยว่าเด็ด เสียว และควรค่าแก่การเก็บไปฝันหวานสุดๆ ว่าแล้วใครที่อยากจะรู้จักกับเธอให้มากยิ่งขึ้น เดี๋ยวเราลองไปเช็คอ่านทุกเรื่องเสียวของเธอ แล้วจะรู้ว่าเธอคนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ

รวมเรื่องเสียว GINA GERSON ที่คุณต้องอ่านก่อน 2

GINA GERSON ความเสียวสไตล์สาวฝรั่งที่คุณไม่ควรพลาด

ในวงการหนังโป๊ของต่างประเทศ โดยเฉพาะในแถบประเทศรัสเซีย เชื่อหรือไม่ว่าชื่อของเธอคนนี้ที่มีชื่อว่า GINA GERSON เป็นชื่อของดาราดาวหนังโป๊ที่ผู้ชายหลากหลายคนมักจะมีเธอเป็นขวัญใจในยามอารมณ์เปลี่ยวอยากเสียวน้องชายเล่นๆ และเธอคนนี้ก็ยังมีดีกรีเรื่องประสบการณ์และหุ่นอันแสนน่าฟัดที่ไม่ธรรมดา แต่จะมีความน่าสนใจแบบไหนบ้างนั้น เราลองมาเช็คโปรไฟล์ของเธอกันก่อนเลย

• เธอเกิดวันที่ 17 พฤษภาคม ปี 1991 

• สัญชาติรัสเซีย 

• บ้านเกิดอยู่ เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ประเทศรัสเซีย

• น้ำหนัก 110 ปอนด์ ( 50 กิโลกรัม )

• ความสูงอยู่ที่ 1.63 เมตร

• ขนาด 32A – 22 – 35

• หน้าอกแท้ ธรรมชาติ

• สีผมเป็นสีบลอนด์เข้ม

• งานอดิเรกและความสนใจคือชอบท่องเที่ยว, ช้อปปิ้ง, รักสุนัข และชอบเล่น Internet 

• เป็นคนทานอาหารมังสวิรัติ

จีน่า เกอร์ชอน ( GINA GERSON ) เธอเริ่มเข้าวงการหนังโป๊มาตั้งแต่ช่วงปี 2012 หลังจากนั้นเธอก็ค่อยๆ พัฒนาความสามารถและประสบการณ์ จนตอนนี้เธอได้กลายเป็นหนึ่งในนักแสดงดาวโป๊ที่ใครๆ ต่างก็ต้องการจีบเธอให้ไปรับบทนำด้วย เพราะด้วยดีกรีลีลาความโหดสไตล์รัสเซีย แถมยังมีเค้าโครงหน้าอันแสนเด็ก สวย แถมยังหุ่นดีอีกตังหาก ใครเล่าจะอดใจไหว เมื่อพบเห็นเธอกันล่ะ 

ดังนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เดี๋ยวเราลองไปเช็คอ่านพล็อตเรื่องย่อเสียวๆ ของเธอ จีน่า เกอร์ชอน กันก่อนเลยดีกว่าว่าจะมีเรื่องไหนน่าลิ้มลองควรได้เสร็จสมอารมณ์หมายด้วยน้องอุ้ง ( มือ ) ของเรากันบ้าง 

ชวนตบะแตกกับเรื่องเสียวๆ สไตล์ GINA GERSON 

รวมเรื่องเสียว GINA GERSON ที่คุณต้องอ่านก่อน 3

1. เรื่อง Gina Branle Dannys

มาเปิดเรื่องเสียวเรื่องแรกของ จีน่า เกอร์ชอน ในวันนี้ ด้วยพล็อตเรื่องอันแสนเรียบง่าย เพราะแทบไม่มีอะไรเลย เพราะมาถึงก็ป๊ะกันเลยทันที แต่ความน่าสนใจของหนังเรื่องนี้ก็คือความน้ำเยอะเป็นพิเศษของฝ่ายชายที่พ่นใส่น้อง จีน่า ไม่มีกั๊กกันเลยทีเดียว แถมยังมีปิดท้ายด้วยการที่น้องถูกพ่นใส่หน้าแบบฟินๆ จนเลอะเต็มหน้า แต่ดูเหมือนเธอจะชอบนะ บอกเลยว่าน้ำเรื่องนี้เยอะมากๆ

รวมเรื่องเสียว GINA GERSON ที่คุณต้องอ่านก่อน 4

2. เรื่อง Gina Gerson Fucked In A Helicopter

มาต่ออีกเรื่องเสียวๆ สไตล์ของ GINA GERSON ลำดับสอง ที่คราวนี้มาแปลกหน่อย เพราะคุณจะได้พบกับ Sex บนอากาศสุดแสนพิสดาร นั่นเพราะพวกเขาจัดกันบนเครื่องบินเฮลิคอปเตอร์แบบสดๆ นั่นเอง โดยคราวนี้ จีน่า จะมาในชุดของสาวโฮสเตสสุด Sexy ที่เริ่มด้วยการอมน้องชายก่อน แล้วค่อยจัดกันแบบเน้นๆ สั่นๆ ไม่กลัวเครื่องตกกันเลยทีเดียว ใครที่ชอบแนวฉากมี Sex ยังสถานที่แปลกๆ เชื่อว่าเสียวกลางอากาศแบบนี้จะต้องถูกใจแน่ๆ 

รวมเรื่องเสียว GINA GERSON ที่คุณต้องอ่านก่อน 5

3. เรื่อง Dirty Flix Slut Enjoys Surprise Fucking Revenger 

และผลงานเรื่องนี้ที่อยากแนะนำของ GINA GERSON ที่อาจค่อนข้างเก่าสักหน่อย แต่เนื้อหานี่คือเรียลและเสียวสุดๆ และดูเหมือนจะเป็นผลงานชิ้นแรกๆ ของเธออีกด้วย โดยเนื้อหาจะเล่าประมาณว่าเมื่อเธออยากมี Sex แบบพิสดาร ด้วยการมี Sex แบบปิดตากับแฟน แต่แล้วจู่ๆ แฟนตัวดีก็พาเพื่อนชายอีกคนเข้ามาช่วยกันจัดเธอทั้งๆ ที่กำลังปิดตาเธออยู่ซะงั้น งานนี้กว่าเธอจะรู้ตัว ก็เล่นเอาเสียวสุดไปตามๆ กัน

อาจเพราะด้วยเค้าโครงหน้าเด็กของเธอ GINA GERSON ที่ไม่ว่าเธอจะมีอายุอานามที่มากขึ้นเท่าไหร่ แต่เธอก็ยังดูดีเหมือนเด็กอยู่เสมอ แถมเธอยังรู้จักที่จะดูแลหุ่นตัวเองได้ดีมากๆ ถ้าหากใครได้เห็นหุ่นของเธอแบบเต็มๆ เชื่อว่าก็อาจมีอดใจไม่ไหวกันไปตามๆ กัน แนะนำเลยว่าใครที่รู้ตัวว่าชอบหนังแนวสาวฝรั่งแบบโหดๆ ต้องจำชื่อของเธอคนนี้เอาไว้ให้ดี แล้วจะไม่ผิดหวังกับเธออย่างแน่นอน

รูปภาพประกอบ

listal.com

telegra.ph 

อ่านต่อที่ หลุด ญี่ปุ่น // หลุด ฝรั่ง // หลุด OnlyFans

สล็อตแตกง่าย

บทความน่าสนใจ

Post: รวมเรื่องเสียว GINA GERSON ที่คุณต้องอ่านก่อน