จากเสียงดิสนีย์ สู่ สังเวียนเสียว กับ Deerlong

จากเสียงดิสนีย์ สู่ สังเวียนเสียว กับ Deerlong 1

หากให้นึกถึงสาวงานดีที่มียอดผู้ติดตามติดอันดับต้นๆ ใน OnlyFans ของประเทศไทย เชื่อว่าชื่อของเธอคนนี้ น้องกวาง Deerlong เธอคืออีกหนึ่งสาวไทยในฝันของชายหลายคน ที่ต่างยกให้เป็นที่หนึ่งในใจไม่หวั่นไม่ไหว และด้วยดีกรีหุ่นอันแสน Sexy เต่งตึงไปซะหมดทุกส่วน บวกกับสไตล์สาวแว่น Sex จัด นั่นจึงทำให้ Content ในช่องของเธอนั้นมีแต่งานคุณภาพล้วนๆ ดังนั้น ใครในวันนี้ที่อยากจะรู้จักกับเธอกันแบบถึงลูกถึงคน บอกเลยว่า บทความ วันนี้ จะต้องตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน

จากเสียงดิสนีย์ สู่ สังเวียนเสียว กับ Deerlong 2

Deerlong สาวนักร้องขายเสียงสู่ครีเอเตอร์ขายเสียว

เชื่อว่าชายกลั่นมันส์หลายคนในวันนี้ ไม่มีใคร ที่จะไม่คุ้นหน้าคุ้นตากับเธอ น้องกวาง อริศา หรือ Deerlong สาวแว่น Sex จัด ที่โด่งดังมากๆ ในวงการ OnlyFans ของประเทศไทย เพราะด้วยพลังความเสียวเกินที่ใครจะสู้ไหวกับ Content แต่ละชิ้นงานของเธอที่ล้วนผลิตออกมาจากด้วยความตั้งใจ นั่นจึงเป็นเหตุผลให้ชื่อของเธอนั้นได้ถูกเป็นที่จดจำในหมู่ชายไทยหัวใจสิงค์เป็นที่เรียบร้อย

แต่หากใครที่ยังงงอยู่ว่าฉายาเสียงดิสนีย์นั้นมาจากไหน หลายคนอาจยังไม่รู้ว่าน้องกวางนั้นสมัยก่อน เธอโด่งดังมาจากเวทีการร้องเพลงประกวดชื่อดังเมื่อปี 2014 และเพลงที่เธอได้นำมาร้อง ก็ยังเป็นเพลงที่เกี่ยวกับเจ้าหญิงดิสนีย์นั่นเอง อีกทั้งเธอยังโด่งดังมาจากการเป็นนักสตรีมเมอร์เกมและยังเป็น Youtuber ชื่อดัง ก่อนที่จะเปรี้ยงสุดๆ กับช่องทาง OnlyFan ที่มียอดผู้ติดตามช่องเธอนั้นสูงมากๆ 

และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียน้ำใจ เมื่อเราได้ทำความรู้จักกับน้องกวาง Deerlong กันแบบพอหอมปากหอมคอกันแล้ว เดี๋ยวเราไปเยี่ยมชมสังเวียนเสียวของเธอกันเลยดีกว่าว่าจะมีเวทีไหนเด็ดๆ กันบ้าง

เปิดสังเวียนเสียวฉบับ Deerlong ที่คุณต้องร้องว้าว

จากเสียงดิสนีย์ สู่ สังเวียนเสียว กับ Deerlong 3

1. น้องกวาง จัดกันแต่เช้า คาชุดสวาทสีดำ

มาเปิดหัวกันแบบเสียวๆ ของผลงานน้อง Deerlong กันเลย โดยเนื้อหาในคลิปนั้นดูเหมือนจะไม่มีอะไรมาก เพราะมาถึงก็เริ่มจากการอมและจัดด้วยท่าหมาแบบลึกๆ แต่สิ่งที่น่าสนใจที่ทำให้คลิปน่าดูมากๆ ก็คือแสงในภาพที่ดูส่องสว่างเห็นชัดถึงแก้มก้นอันแสนอวบอิ่มของน้องกวาง และจังหวะที่เนื้อกำลังสั่นๆ ก็ยิ่งทำให้เห็นถึงความเด้งของผิวน้องกวาง บอกเลยใครแพ้สาวผิวอวบเต่งตึง น้องกวางคือตัว Top จ้า

จากเสียงดิสนีย์ สู่ สังเวียนเสียว กับ Deerlong 4

2. เลขากวางช่วยตัวเอง ใครเล่าจะอดใจไหว

คราวนี้มาเข้าโหมดความเสียวรูปแบบสาวออฟฟิศฉบับน้องกวางกันบ้าง เพราะหนนี้เธอได้แต่งชุดเป็นพนักงานออฟฟิศทรงเลขาสุด Sexy ที่เต็มไปด้วยไฟความเสี่ยนอย่างร้อนแรง โดยในช่วงแรก น้องกวางจะโชว์การช่วยตัวเองให้ดูก่อน แล้วค่อยๆ เปลี่ยนมาเป็นมุมมองแทนสายตาของคู่ขาน้องกวาง ที่ได้จัดกับเธอในท่าหมา พร้อมต่อด้วยท่าที่เธอขย่มเอง แนะนำเลยใครที่อยากเสร็จไวๆ คลิปนี้ตอบโจทย์คุณแน่นอน

จากเสียงดิสนีย์ สู่ สังเวียนเสียว กับ Deerlong 5

3. ลุยความเสียวท่ามกลางความมืดกับน้องกวาง

มาต่อกับผลงานสุดเสียวจัดปลัดบอก ที่คราวนี้น้อง Deerlong จะมาในรูปแบบภาพมุมฉากเรียลๆ มืดๆ แต่ได้อารมณ์มากๆ เลยทีเดียว และเกือบทั้งคลิป เราจะได้เห็นน้องได้ขึ้นขย่มเกือบทั้งงาน พร้อมกับนมเด้งๆ ดึ๋งๆ กับผิวเนียนๆ ใครเล่าจะอดใจไหว ถึงแม้มุมในภาพจะไม่มีการเปลี่ยนฉากใดๆ เพราะกล้องตั้งนิ่งมาก แต่ความเสียวที่ส่งต่อออกมาจากน้องกวางนี่คือ The Best สุดๆ บอกเลย

D:\7 Words\งานการ พี่แทน\หนวดแมว Project\Man\Sex AV\AV Like\Data\New folder\5.jpg

4. จัดหนักความเสียวสมจริงกันแบบสองต่อสองกับน้องกวาง

ใครชอบแนวมุมแทนสายตาแบบเรียลๆ ขอบอกเลยว่าน้องกวางคือที่สุดแห่งความเสียวที่จะทำให้คุณไม่ผิดหวัง เพราะตั้งแต่เปิดคลิปมา คุณก็จะถูกน้องกวางจับอมน้องชายแบบไม่ทันตั้งตัว ก่อนที่จะได้ค่อยๆ เชยชมกับกลีบอันแสนสวยของเธอ ก่อนที่จะได้จัดเธอแบบท่าหมาสุดลึกและต่อด้วยท่าเบสิคที่ใครๆ ต่างก็ใฝ่ฝันถึง แถมตอนจบยังมีแอบเซอร์ไพส์อีกตังหาก รับประกันความเสียวเกินล้านเลยจ้า

ซึ่งทั้งหมดนี้ก็คือตัวอย่างผลงานความเสียวสุดเกินห้ามใจของน้อง Deerlong คนดังจาก OnlyFans ที่หากใครอยากที่จะเริ่มเป็นสาวกของเธอตั้งแต่ตอนนี้ บอกเลยว่าน้องกวางคนนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังกับทุกๆ Content แนว 18+ ของเธออย่างแน่นอน 

รูปภาพ

women.kapook.com

vk.com

อ่านต่อที่ หลุด ญี่ปุ่น // หลุด ฝรั่ง // หลุด OnlyFans

สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

บทความน่าสนใจ

Post: จากเสียงดิสนีย์ สู่ สังเวียนเสียว กับ Deerlong